Theo đánh giá thị trường lao động hiện nay thì nhu cầu tuyển thợ làm ghế Sofa tăng lên khá nhanh. Điều này giúp mang lại công việc cho rất nhiều người lao động trên cả nước, cho họ mức thu nhập tốt để trang trải cuộc sống.

Đang xem: Tuyển dụng thợ sofa lương cao

Ghế Sofa là một loại nội thất vô cùng sang trọng và êm ái khi ngồi, trong các văn phòng và gia đình hiện nay không thể thiếu. Các doanh nghiệp sản xuất ghế Sofa cũng nhờ đó mà ngày càng mở rộng quy mô hơn, thu hút đông đảo người lao động làm việc trong lĩnh vực này. Các cơ sở, doanh nghiệp tuyển thợ làm ghế Sofa để đảm nhận công việc liên quan đến quá trình chế tạo, gia công hoàn thiện chiếc ghế Sofa. Những người thợ tay nghề càng cao thì càng dễ dàng tìm việc và nhận được mức lương cao hơn.

Quy trình để chế tạo một chiếc ghế Sofa trải qua nhiều công đoạn khác nhau:

Đầu tiên sẽ là chuẩn bị và đo đạc mẫu Sofa phù hợp với từng không gian khác nhau. Xác định các chi tiết về mẫu ghế, chất liệu và màu sắc để có thể căn chỉnh kích thước cho phù hợp với nhu cầu đưa ra.Tiến hành tạo khung cho chiếc ghế Sofa để đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ của ghế, thường sẽ sử dụng gỗ chất lượng.Bọc đệm mút cho khung sườn của chiếc ghế Sofa một cách cẩn thận và đúng kỹ thuật.Khâu cắt may và bọc ghế cần phải được tiến hành bởi những người thợ có kinh nghiệm và tay nghề. Có thể bọc bằng chất liệu da hoặc vải tùy vào yêu cầu đưa ra, càng cẩn thận, đúng kỹ thuật thì sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được đánh giá cao và dễ dàng bán đi.Khâu cuối cùng chính là kiểm tra và căn chỉnh sản phẩm đúng với kỹ thuật, kích thước và vẻ ngoài.

Công ty làm Sofa tuyển dụng thường yêu cầu người có tay nghề tốt và kinh nghiệm làm việc để làm thợ chính và những người thợ phụ hỗ trợ trong quá trình sản xuất ghế.

Tổng hợp các ngành nghề tuyển thợ làm ghế sofa phổ biến hiện nay

Thợ may ghế Sofa

*

Các doanh nghiệp, cơ sở tuyển thợ may ghế Sofa sẽ yêu cầu các ứng viên có kỹ năng may cao được giao việc tiến hành cắt may bọc ghế theo kích thước có sẵn. Việc may ghế Sofa không hề đơn giản, thế nên bên cạnh việc nắm vững kỹ năng may, yêu cầu người lao động phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng đường may để khi bọc vào ghế sẽ đạt được độ vừa khít tuyệt đối.

Mức lương cho thợ may ghế Sofa dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 12 triệu đồng 1 tháng, khác nhau tùy vào khối lượng công việc hoàn thành.

Xem thêm:

Thợ bọc ghế Sofa

*

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tin tuyển thợ bọc ghế Sofa vì đây là công việc có nhu cầu khá lớn. Những người thợ này sẽ tiến hành bọc các ghế Sofa mới hoặc được giao bọc lại ghế Sofa cũ theo yêu cầu của khách hàng.

Người thợ bọc ghế Sofa cần nắm rõ quy trình bọc ghế theo tiêu chuẩn, biết cách chọn vải bọc tốt và bền bỉ nhất. Sau khi bọc xong phải đảm bảo tính thẩm mỹ bên ngoài theo đúng yêu cầu đưa ra. Người lao động có thể được thuê với hình thức làm việc theo ngày hoặc thuê khoán, một tháng có thể kiếm được tầm từ 7 triệu đến 14 triệu đồng. Mức thu nhập tuyển thợ làm ghế Sofa được đánh giá cao và ổn định hiện nay.

Thợ đóng khung ghế Sofa

*

Tuyển thợ đóng khung Sofa để đảm nhận công việc đóng khung trong quy trình làm ghế. Những người thợ này phải có kiến thức trong việc thiết kế tạo khung đúng chuẩn theo kích thước được đưa ra. Khung càng đạt độ chuẩn cao thì khi bọc và hoàn thiện ghế sẽ càng đẹp hơn.

Kiểm tra chất lượng gỗ làm khung, gia công khung gỗ, tạo hình cho khung ghế Sofa chính là những công việc cụ thể của những người thợ đóng khung. Ngoài ra tùy vào từng cơ sở, thợ đóng khung sẽ được giao hỗ trợ các khâu khác theo yêu cầu của người chủ hoặc thợ chính. Mức lương của thợ đóng khung ghế Sofa khoảng tầm từ 300 ngàn đến 500 ngàn mỗi ngày.

Tìm việc thợ làm ghế Sofa ở đâu uy tín, hiệu quả?

Tìm việc làm kỹ thuật Sofa tại Việc Làm Tốt chính là cách tốt nhất, hữu hiệu nhất để người lao động có được công việc. Đây là website được xây dựng hoàn chỉnh, hỗ trợ người tìm việc tiếp cận công việc nhanh chóng, chủ động và hiệu quả. Hơn nữa cách tìm việc này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với những cách truyền thống trước đây.

Xem thêm: Cách Để Tìm Chi Phí Biên Là Gì ? Ưu Điểm Chi Phí Biên? Lấy Ví Dụ Và Công Thức Tính Chi Phí Biên

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm tin tuyển thợ làm ghế Sofa trên Facebook, tờ rơi hoặc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm, qua bạn bè, người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *