Từng là cặp vợ ông chồng đẹp độc nhất nhì showbiz Việt khi tương xứng cả về kĩ năng và nước ngoài hình, tuy nhiên sau 4 năm bên nhau, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn đặt cây bút ký solo ly hôn với tại sao không hợp.

Bạn đang xem: Tim và trương quỳnh anh


*

Hậu ly hôn, Tim vẫn là phiên phiên bản tốt duy nhất của bao gồm mình


Trong cuộc chat chit với host "Giáo sư Xoay" là một trong Tim hoàn toàn khác, điềm đạm, các trải nghiệm và sâu lắng.
Những ngày tháng hậu vỡ lẽ của đôi bạn đều khó khăn, bạn thì sụt cân, tín đồ thừa thừa nhận chuyện vừa có tác dụng mẹ, vừa làm cha thật vất vả.
*
Cặp đôi kết hôn và bao gồm một cậu đàn ông chung. Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh
Tim với Trương Quỳnh Anh đi mang lại bờ vực vỡ vạc bởi mối quan hệ của cả hai có thời gian dài chìm trong im lặng, ko ai share với ai vị cái tôi thừa lớn. Hậu ly hôn, phái nam ca sĩ vẫn ở bình thường nhà với vợ cũ và đàn ông để cuộc sống đời thường không bị đảo lộn, tuy nhiên Trương Quỳnh Anh vẫn quyết “dứt áo ra đi”, bước đầu làm mẹ solo thân 1 mình nuôi dạy con.
*
Hậu ly hôn Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một thời gian. Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh
“Quyết định ly hôn thời gian đó chỉ để cho hai bên mái ấm gia đình thoải mái, tình cảm cửa hàng chúng tôi vẫn còn, cũng thử cách nhau rồi nhưng chữ duyên vẫn còn. Nên vẫn muốn xa cũng không xa được” -Tim chia sẻ trên chương trình Lối ra. Tuy nhiên theo phái nam ca sĩ, cả 2 đều phải có quan điểm riêng yêu cầu thử bóc ra để có những thử dùng mới, nhận thấy thứ xứng đáng quý nhất.
*
Cả 2 không muốn nam nhi bị tổn thương. Ảnh: FB trằn Nguyên mèo Vũ
Dù đang ly hôn dẫu vậy Tim với Trương Quỳnh Anh vẫn giữ quan hệ như tri kỷ, dễ chịu tâm sự, share mọi chuyện bi ai vui trong cuộc sống. Phái nam ca sĩ liên tục đăng cài đặt hình ảnh con trai và khước từ mọi lời đồn thổi hẹn hò, về phần Trương Quỳnh Anh, cô khá kín tiếng trong chuyện yêu đương và chỉ triệu tập nuôi dạy dỗ quý tử.

Xem thêm:


Ly hôn 4 năm, Trương Quỳnh Anh nhiều lần chia sẻ những trở ngại khi làm cho mẹ solo thân, độc nhất vô nhị là so với cậu đàn ông đang sống tuổi thay đổi nhiều về trọng tâm sinh lý. “Mẹ 1-1 thân là mình vừa làm mẹ, vừa làm thân phụ và cả là bạn thân của nhỏ xíu nữa yêu cầu người thiếu nữ đó phải trẻ khỏe lắm new làm được do rất vất vả” - cô gái ca sĩ chia sẻ với bạn Đưa Tin.
*
Nữ ca sĩ bằng lòng làm mẹ 1-1 thân vô cùng cạnh tranh khăn. Ảnh: FB Trương Quỳnh Anh
Trong khi đó Tim cũng chẳng hơi khẩm rộng là bao bởi vì sau ly hôn anh bị sụt 10 kg cùng suy sụp trong suốt thời hạn dài. “Tôi mất hết những người dân mà tôi nghĩ về họ đang không bao giờ rời quăng quật mình. Cơ hội đó, tôi rơi vào cảnh hụt hẫng tận cùng" -Tim trung tâm sự trong công tác Lối ra.
Thời gian ngay gần đây, nam ca sĩ xoay lại vận động nghệ thuật với sứ mệnh đạo diễn, về chuyện tình cảm, anh vẫn thường xuyên nhắc cho tình cũ như một bạn bạn, một đáng nhớ đẹp. Khi nghe đến lời nhận xét của "giáo sư quay Trọng Xoay" về cuộc hôn nhân gia đình của mình, Tim vui mắt đáp: “Biết đâu thời hạn nữa chúng tôi lại trở về và tìm hiểu”.
*
Khán giả hy vọng chờ một chiếc kết đẹp cho gia đình bé nhỏ Sushi. Ảnh: Chụp screen FB Trương Quỳnh Anh, trằn Nguyên cat Vũ
Trước đó dân tình từng soi ra cặp đôi bạn trẻ thả thính công khai trên social hay thuộc check-in tại một địa điểm. Động thái bi quan và tuyệt vọng với sự đơn độc của Trương Quỳnh Anh với câu vấn đáp của Tim trong công tác Lối ra càng làm khán giả hi vọng về một cái kết đẹp cho với cặp đôi.
Mối lương duyên từ nhỏ nhắn giữa Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương được huyết lộ khiến cho người mến mộ tin rằng cả hai chính là định mệnh của đời nhau.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN