Sử dụng gmail hay số điện thoại là phương pháp tìm tài khoản Facebook có độ chính xác cao hơn so với việc tìm kiếm bằng tên người dùng. Trong bài viết này, tvcc.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm tài khoản Facebook bằng gmail, số điện thoại cực đơn giản.

Đang xem: Tìm bạn trên facebook bằng email

Lợi ích khi tìm tài khoản Facebook bằng gmail hoặc số điện thoại

*

– Bạn muốn kết bạn với một người nào đó nhưng lại chỉ biết được số điện thoại của họ, nếu như người đó sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này được.

– Những ai đang làm nghề tuyển dụng có thể sử dụng email để tìm ra tài khoản Facebook của ứng viên, qua đóa có thể hiểu thêm về tính cách của ứng viên và xem họ có phù hợp với công việc hay không.

– Khách hàng để lại thông tin liên hệ trong đó có số điện thoại hoặc bạn có data số điện thoại khách hàng tiềm năng, bạn cũng có thể dùng số điện thoại để tìm ra tài khoản Facebook của họ để dễ dàng tư vấn, chăm sóc.

Cách tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web atpsoftware.vn/finduid và nhập số điện thoại của tài khoản bạn muốn tìm kiếm.

Bước 2: Tích vào ô Tôi không phải là người máy và nhấn tìm kiếm Facebook.

Xem thêm: Những Lời Chúc Cho Con Yêu Nhất, Những Lời Chúc Sinh Nhật Cho Con Yêu Ý Nghĩa Nhất

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào Link tài khoản Facebook để tới trang cá nhân của tài khoản đó. Nếu số điện thoại đó không được dùng để đăng ký tài khoản thì sẽ hiện thông báo Số điện thoại này không đăng ký Facebook.

*

Cách tìm tài khoản Facebook bằng gmail

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://atpsoftware.vn/finduid/findmail và nhập email của tài khoản bạn muốn tìm kiếm.

Bước 2: Tích vào ô Tôi không phải là người máy và nhấn tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào Link tài khoản Facebook để tới trang cá nhân của tài khoản đó. Nếu email bạn vừa nhập không được dùng để đăng ký tài khoản thì sẽ hiện thông báo Không tìm thấy như hình ở dưới.

Xem thêm: Tổng Hợp 7 Cách Sử Dụng Hàm Đếm Ô Có Ký Tự Trong Excel, Hàm Countif

*

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm tài khoản Facebook bằng gmail và số điện thoại. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ với người thân bạn bè nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *