Top 10 thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đang lo lắng và không biết nên làm thế nào khi trong ngôi nhà của bạn bỗng xuất hiện những con chuột. Chuột là loài động vật phá hại mùa màng, nhà cửa. Chúng có thể gặm nhấm tất cả mọi thứ. Vì thường sống ở nơi dơ bẩn nên chúng thường mang theo nhiều mầm bệnh tiềm ẩn nguy hiểm cho con người. Vì vậy các loại thuốc diệt chuột sinh học được chế tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn vài loại thuốc diệt chuột sinh học cũng như các loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay.

Top 10 thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả nhất hiện nay

1. Thuốc diệt chuột sinh học Dethmor

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Fokeba là sản phẩm diệt chuột của Vipesco Việt Nam. Là một trong những sản phẩm diệt chuột tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Top 8 loại thuốc diệt chuột an toàn, hiệu quả được khuyên dùng

Xem thêm:

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đh Mở Tphcm Điểm Chuẩn 2019, Điểm Chuẩn 2019 Trường Đh Mở Tp

Fokeba là một chế phẩm sinh hóa có khả năng diệt các loài gặm nhấm có trọng lượng dưới 0,5kg. Trong Fokeba có Zinc phosphide một trong những thành phần làm giảm sức khỏe của chuột chỉ từ 30 – 60 phút sau khi ăn phải thuốc. Ưu điểm nổi bật của thuốc chính là làm cho chuột tìm đến nơi có ánh sáng và nước. Chúng sẽ chết ngay tại đó. Giúp cho việc dọn dẹp xác chuột trở nên gọn gàng, vệ sinh hơn và không bốc mùi. Hướng dẫn sử dụng:

Trộn 50 gr thuốc diệt chuột Fokeba với 1000gr mồi, đặt khoảng 1 tiếng cho mồi ngấm thuốc rồi mới đặt.Mồi thường đặt rải da, khoảng 10-20gram/1 vị trí. Nên kê lót hoặc đệm bằng một lớp trấu khô nhắm chống ẩm cho bả.Mồi có thể là cám, ngô, lạc, bột tôm, cơm nguội…Đặt mồi có thuốc vài hôm, sau đó ngưng. Đặt mồi khi thấy có chuột xuất hiện lại. Đặt mồi ở những chỗ chuột thường qua lạiTỷ lệ trộn mồi từ 1-2gr/1 phần mồi trộn thuốc với mồi như cám, bột gạo, ngô, lạc, tôm, cua, cá chiên, cào cào 3 ngày đầu đặt mồi không có thuốc cho quen sau đặt mồi có thuốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *