Thư cảm ơn dành cho công ty cũ. Với những lời chào tạm biệt đồng nghiệp. Lời nhắn gửi với lòng biết ơn chân thành tới mọi người đã giúp đỡ và hỗ trợ bản thân mình trong thời gian công tác tại công ty. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tốt với mọi người mà còn tạo dựng mối quan hệ lâu dài về sau. Cùng tham khảo một số lời cảm ơn, lời chia tay đồng nghiệp hay. Đã được tvcc.edu.vn tổng hợp sau đây. Mong rằng sẽ là những gợi ý tốt để các bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé!

Vì sao nên viết thư cảm ơn khi thôi việc?

Không phải ai cũng có thể gắn bó cả cuộc đời dài chỉ với một công ty. Nên tình trạng nhảy việc là điều rất dễ xảy ra đối với bất cứ nhân viên, nhất là những bạn trẻ vừa mới ra trường. Chưa thật sự định hướng được nghề nghiệp của mình. Chia tay công ty và tìm môi trường mới không có nghĩa là bạn cắt đứt toàn bộ liên hệ. Biết đâu, dẫu đã rời khỏi công ty, bạn vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với những người bạn tốt tại đây thì sao? Vì vậy, bạn cần phải biết cách cư xử hợp tình hợp lý ở thời điểm nhạy cảm này. Bạn nên có lời chào cuối đến họ. Khi bạn có hành động “đẹp” với người khác, chắc hẳn người khác cũng sẽ hành xử tốt với bạn.

Đang xem: Thư Cảm Ơn Sếp Cũ – Lời Cảm Ơn Sếp Ấn Tượng

*

Viết thư cảm ơn khi thôi việc thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn và để lại ấn tượng với công ty cũ

Mặt khác, dù đã xin nghỉ việc nhưng bạn vẫn phải thể hiện sự chuyên nghiệp và để lại ấn tượng với sếp cũ của bạn. Bởi các cấp lãnh đạo trong cùng một ngành thường có tương tác với nhau. Khi họ biết bạn đến làm việc với một doanh nghiệp khác tại thị trường việc làm Hải Phòng. Họ vẫn sẽ dành cho sếp mới những lời khen “có cánh” về bạn. Do vậy, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Bằng cách đơn giản nhất là gửi lời chúc chia tay đồng nghiệp và thư cảm ơn khi nghỉ việc gửi đến sếp của bạn.

Lưu ý khi viết thư cảm ơn khi nghỉ việc

Khi viết thư chia tay công ty, bạn nên thể hiện sự chân thành của mình. Với những người đã cùng bạn gắn bó suốt thời gian qua. Trong thư bạn cũng nên chia thành ba phần:

Lời chào mở đầu.Lời cảm ơn.Lời chúc tạm biệt.

*

Khi viết thư chia tay công ty, bạn nên thể hiện sự chân thành của mình

Nhưng trước khi nghĩ đến việc viết thư chia tay đồng nghiệp, bạn cũng cần thể hiện sự chuyên nghiệp đối với cấp trên trong thư xin nghỉ việc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết diễn tả cảm xúc khi chia tay như thế nào. Thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây, tvcc.edu.vn mang đến những gợi ý thú vị nhưng không kém phần chân thành và ý nghĩa

Mẫu thư cảm ơn khi thôi việc gửi đến công ty

Lời cảm ơn 1

Được làm việc tại công ty trong suốt thời gian qua, tôi không chỉ trau dồi được kiến thức chuyên môn, kỹ năng mà còn có cơ hội làm việc cùng những đồng nghiệp dễ thương, tốt bụng. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ tôi. Mong mọi người sẽ luôn được vui vẻ, hoàn thành tốt công việc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp lại mọi người vào dịp gần nhất!

Lời cảm ơn 2

Thời gian gắn bó với công ty tuy không quá dài nhưng thật sự quý báu với tôi. Quãng thời gian tuyệt vời vừa qua đã giúp tôi trưởng thành hơn và mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm quý báu. Cảm ơn mọi người đã luôn nhiệt tình giúp đỡ, động viên. Giúp tôi vượt qua các khó khăn, thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Mong rằng trên chặng đường sắp tới mọi người sẽ luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc.

Mẫu thư chia tay đồng nghiệp khi nghỉ việc ý nghĩa nhất

Để gửi lời chào tạm biệt đồng nghiệp khi nghỉ việc bạn có thể phát biểu trực tiếp tại ngày việc cuối cùng. Nếu thấy ngại, bạn có thể gửi thư tạm biệt đồng nghiệp. Trong thư, hãy gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu thư chào tạm biệt khi nghỉ việc sau:

“Dù rất hào hứng khi chuyển sang công việc mới. Nhưng phải chia tay với các đồng nghiệp tuyệt vời khiến tôi rất buồn. Tôi sẽ nhớ mọi người rất nhiều, tạm biệt!”

“Được làm việc với mọi người là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp và thành công nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người trong thời gian gần nhất. Tôi sẽ luôn nhớ đến mọi người rất nhiều”

“Không chỉ là đồng nghiệp mà mọi người còn là những người bạn thân thiết. Đã mang lại rất niềm vui cho tôi. Lúc vui vẻ hay khó khăn tôi vẫn luôn có các bạn ở bên, nên tôi sẽ nhớ các bạn nhiều lắm”

Viết lời cảm ơn sếp khi nghỉ việc sao cho chuẩn

Bên cạnh việc nói lời chia tay đồng nghiệp thì bạn cũng cần gửi lời chia tay sếp của mình. Hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến cấp trên. Đây là điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ về sau. Bởi biết đâu sau này bạn sẽ cần nhờ tới sự giúp đỡ của sếp.

Xem thêm:

“Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh/chị. Nhờ sự hỗ trợ và chỉ bảo tận tình của anh/ chị dành cho em. Em đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong công việc. Cảm ơn sếp rất nhiều.”

“Em muốn gửi lời cảm ơn của mình tới anh/ chị. Đã hướng dẫn, chỉ bảo em tận tình trong suốt thời gian qua. Chúc anh/ chị luôn vui vẻ và thành công. Em sẽ nhớ anh/ chị rất nhiều.”

“Cảm ơn anh/chị đã tạo điều kiện cho em được làm việc tại công ty. Em sẽ luôn trân trọng những trải nghiệm làm việc tuyệt vời tại công ty. Chúc cho công ty ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.”

*

Cảm ơn sếp khi nghỉ việc là điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ về sau

Lời chúc chia tay khi đồng nghiệp nghỉ việc hay nhất

Bên cạnh lời chào tạm biệt của đồng nghiệp nghỉ việc. Đáp lại, những người ở lại cũng cần có các câu chúc chia tay. Để gửi gắm lời cảm ơn, gửi gắm mong ước người đồng nghiệp của mình sẽ sớm ổn định, thành công ở chỗ làm mới.

“Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tạm biệt và chúc bạn thành công với lựa chọn sắp tới.”

“Được làm việc với bạn đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều hay. Tôi rất buồn khi không còn được tiếp tục đồng hàng trong công việc với bạn nữa. Tôi tôn trọng và tin tưởng sự lựa chọn của bạn. Hy vọng bạn sẽ thành công trên con đường sắp tới. Hoàn thành được hết những dự định trong kế hoặc bạn đề ra.”

*

Lời chúc chia tay đồng nghiệp gửi gắm lời cảm ơn, mong ước người đồng nghiệp của mình sẽ sớm ổn định, thành công ở chỗ làm mới

Những mẫu thư cảm ơn nhân viên nghỉ việc hay nhất hiện nay

Công ty nên cảm ơn những người nhân viên nghỉ việc. Bởi họ ít nhiều cũng có những đóng góp nhất định dành cho công ty. Tham khảo mẫu thư cảm ơn nhân viên nghỉ việc hay nhất hiện nay.

“Lời đầu tiên thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bạn. Đã có những cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp của công ty. Tin rằng với sự nỗ lực cộng với tinh thần cần cù chịu khó. Dù bạn ở bất cứ cương vị nào cũng đều có thể phát triển sự nghiệp đúng như mong đợi của bạn. Dù là trong công việc hay cuộc sống, bạn vẫn luôn là người xuất sắc nhất.”

“Nhân viên xuất sắc là tài sản quý báu của doanh nghiệp. Khi bạn quyết định rời khỏi công ty, trong lòng chúng tôi đều cảm thấy tiếc nuối và cầu chúc những điều tốt đẹp dành cho bạn. Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của bạn trong suốt thời gian qua. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.”

Thư chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh “cho người ra đi”

Gửi những câu chúc chia tay đồng nghiệp tiếng Anh hay, ý nghĩa. Cũng là cách để mọi người luôn nhớ tới bạn.

Xem thêm:

“Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas! (Chúc bạn có nhiều may mắn khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống. Và chúc bạn thành công trong mọi lĩnh vực).”

“Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great! (Khi chuyển sang giai đoạn mới trong cuộc sống là quá trình đầy thử thách. Chúc bạn luôn may mắn với nỗ lực trong tương lai của bản thân và bạn sẽ thành công).”

Kết luận

Giao tiếp trong môi trường công sở đóng vai trò vô cùng để tạo sự gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Vì thế, dù đã không còn làm việc và hợp tác với nhau. Bạn cũng nên gửi thư cảm ơn họ với những lời chia tay tốt đẹp để giữ mối quan hệ về sau. Hy vọng là với những lời chào tạm biệt đồng nghiệp khi nghỉ việc đã được gợi ý ở trên. Sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để áp dụng cho bản thân. Dù có lựa chọn gợi ý nào thì chỉ cần bạn chân thành và thật tâm thì sẽ trở thành lời chia tay cực kỳ ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *