THƯ CÁM ƠN TỪ HUẾ

Hồng Ân xin gởi mang lại quý vị lá thơ gửi đến từ Sr.

Bạn đang xem: Thư Cảm Nhận: Trần Thị Kim Hiền (Thành Phố Huế)

Matta è cổ thị Hảo, là Phó Bề bên trên Tổng Quyền cái Mến Thánh giá chỉ Huế, cũng là vị phụ trách Ban Tông Đồ bác bỏ Ái của Hội Dòng. Đã những năm qua, Sơ Phó Bề trên Matta với quý Sơ luôn nhiệt thành hiệp tác với Hồng Ân trong bài toán trợ giúp đầy đủ người nghèo khó tại những vùng sâu, vùng xa. Khu vực miền trung vốn đã nghèo nàn hơn những miền khác của Việt Nam, do đó những bạn nghèo tại khu vực miền trung quả là “người nghèo nhất trong số những người nghèo”. Xin mời quý vị thuộc đọc lá thơ của Sơ Phó Bề bên trên Matta gởi dưới đây.Bạn đã xem: cách viết thư cảm ơn ân nhân

Thư Cảm Ơn

thuộc Quý Ân Nhân Hội Hồng Ân.

Trong tình thân của Đức Ki-tô cùng Đức người mẹ hiền mẫu Lavang, chị em Hội mẫu Mến Thánh giá chỉ Huế shop chúng tôi xin nhờ cất hộ lời chúc sức khỏe và sự bình yên xuống trên Soeur với quý Ân Nhân.

Chúng tôi xin cảm ơn Quý Hội trong thời gian vừa qua đã trợ giúp những người già cả neo 1-1 và những bệnh nhân ung thư, ít hơn những lo ngại cơm gạo hằng ngày. Nhờ vào lòng quãng đại của quý Hội, người mẹ Mến Thánh giá Huế công ty chúng tôi được hợp tác với quý khách trong việc chuyển tải rất nhiều thông điệp yêu thương, sự sẻ chia, và tình fan trong cuộc sống. Những người già cả và những bệnh nhân ung thư như giảm phần như thế nào lo toan cùng được tiếp thêm sức mạnh cuộc sống. Chị em shop chúng tôi như cảm thấy được cả niềm hạnh phúc, hy vọng qua rất nhiều nụ cười, và phần lớn giọt nước đôi mắt của mỗi người khi tới nhận gần như bao gạo trường đoản cú sự hỗ trợ của quý vị.

Hơn hết, điều đó còn hỗ trợ chị em shop chúng tôi cảm nhận được thú vui sâu sa của người người vợ tu mến Thánh giá trong sứ mệnh trung gian của mình: tiếp nối tình yêu thương của Thiên Chúa thân lòng Giáo Hội với xã hội hôm nay.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vòng Loại Thứ 3 World Cup 2022 Của Tuyển Việt Nam

Quả thật, những người dân già cả neo solo và những bệnh nhân ung thư, họ siêu lầm tham cơ cực. Các bệnh nhân ung thư bên cạnh đó mất hết niềm tin vào cuộc sống đời thường khi họ không tồn tại việc làm cho và chỉ suy nghĩ đến chiếc kết cuối đời, tuy nhiên khi nhận ra tình yêu thương của quý Ân Nhân, sự giải tỏa của Quí vị, họ cảm nhận được niềm sung sướng và bình an. Mặc dù trong sự buồn bã của bệnh dịch tật, họ vẫn vui vười mong muốn vì tình thương thương, cho dù trong nghịch cảnh nghèo nàn, bọn họ vẫn tin tưởng vì tình người. Đó là phần đông tâm tình mà chị em công ty chúng tôi luôn cảm thấy được khi tiếp xúc với phần lớn con tín đồ nơi đây.

Qua bức thư này, công ty chúng tôi xin tâm thành cám ơn và xin chuyển mang lại Soeur thuộc quý vị lòng hàm ân chân thành và thâm thúy nhất của họ. Cảm ơn Soeur cùng quý vị đã quãng đại chia sẻ tình yêu cả vật chất lẫn niềm tin đến họ. Bà bầu Mến Thánh giá chỉ Huế shop chúng tôi rất trân quí tấm lòng của quý vị, cùng xin tiếp sức thuộc quí vị trong bài toán chuyển tải hồ hết thông điệp thân thương đến các người nghèo và những bệnh nhân ung thư. Với ước ao ước giúp họ thường xuyên tin tưởng và mong muốn và cuộc sống thường ngày và để chúng ta cùng trở cần khí gắng gieo tình yêu và lòng thương xót Chúa đến hầu như người.

Xin kính chúc Soeur thuộc quý Ân Nhân mức độ khỏe, bình an và hạnh phúc đặc trưng trong Năm Thánh của Lòng mến Xót Chúa.

Thân ái trong Đức Ki-tô với gần như lời gớm nguyện ước và quá trình vinh danh Ngài.