Bảo Anh sinh vào năm 1992, là 1 trong ca sĩ nhưng giọng ca từng được so sánh với Taylor Swift, cô gái trẻ đã khá thân thuộc với các cuộc thi văn nghệ giành cho tuổi teen.

Bạn đang xem: Thông tin về bảo anh


*

Thông tin tiểu truyện ca sĩ Bảo Anh

Nguyễn Hoài Bảo Anh sinh vào năm 1992, từng là gương mặt tuyệt hảo trong nhiều hội thi âm nhạc dành cho tuổi teen. Cô nàng 20 tuổi tới từ TP. HCM hiện nay đang làm quá trình kinh doanh thuộc gia đình. Năm 2008, Bảo Anh nằm trong top 12 thí sinh vòng phổ biến kết giờ đồng hồ ca học tập đường.

Năm 2009, Bảo Anh liên tục đoạt giải đồng hạng với Văn Mai hương thơm tại "Tiếng Hát học Đường" với ca khúc "Ăn khế trả vàng". Có tín đồ từng nhận xét về giọng hát lúc đó của Bảo Anh như sau: "Nguyễn Hoài Bảo Anh hát rất có cá tính, tố chất nhí nhảnh ấn tượng, giọng "teen" quánh trưng, khí chất vui nhộn, thanh cao, phong thái biểu diễn khá siêng nghiệp, bộ đồ hợp bài hát với ấn tượng, tất nhiên là đẹp tinh tế rồi mặc dù giọng hát chưa được tình cảm trầm ấm, chưa có nét trữ tình vào giai điệu. Cần luyện những ca khúc trầm ấm, tình cảm, nhịp điệu bài xích hát chậm rãi nhưng sâu lắng!


Bảo Anh cùng với ca khúc "Ăn khế trả vàng" tại cuộc thi Tiếng Hát học Đường 2009.

Năm 2010, Nguyễn Hoài Bảo Anh tiếp tục đoạt giải triển vọng hội thi H2T Icon 2010 bởi vì Báo Hoa học trò tổ chức.


Nguyễn Hoài Bảo Anh cùng với vũ điệu nóng bỏng tại cuộc thi H2T Icon 2010 vày báo Hoa học Trò tổ chức.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Dây Chuyền Bạc Nam Đẹp Thời Trang Nhất 2022, Dây Chuyền Bạc Nam Cao Cấp, Bạc Ta Nguyên Chất


Năm 2012, Nguyễn Hoài Bảo Anh đoạt được được trái tim của 2 ca sỹ Thu Minh cùng nam ca sỹ nhạc rock nai lưng Lập trong cuộc thi Giọng hát Việt bởi chất giọng trong sáng và ngọt ngào. Thậm chí, bạn nữ ca sỹ người mẫu hồ ngọc hà còn ví Bảo Anh như 1 Taylor Swift của Việt Nam.

*
Nguyễn Hoài Bảo Anh hòa mình một cô nàng quyến rũ tại The Voice.

Vẻ đẹp của Bảo Anh khiến cho nhạc sĩ è Lập chẳng chú ý thói quen nhận xét đi vào chuyên môn của mình, anh chỉ khẽ khàng nói: "Em là một phần thiếu trong bức ảnh toàn cảnh của team anh. Anh tìm kiếm kiếm điều này đã thọ rồi. Hôm nay, anh đang bấm chuông với anh đang thực sự tức giận với bao gồm mình nếu anh không làm điều đó".

*
Vẻ rất đẹp thánh thiện và trong sáng của Nguyễn Hoài Bảo Anh.

Sau khi vẫn về với đội của ca sỹ è Lập, Bảo Anh được để biệt danh riêng rẽ để những thành viên trong đội gọi. Theo như đào tạo và huấn luyện viên trần Lập, Nguyễn Hoài Bảo Anh (BaoAnh Nguyen) sẽ có nickname là Red Angel - bởi phía sau cái mong muốn manh, trong lành của cô ẩn chứa 1 đậm chất ngầu mạnh mẽ sẵn sàng tỏa nắng khi tất cả đủ điều kiện cần thiết.