Trang phục công sở mùa đông là những bộ trang phục giữ được sự ấm áp cho cơ thể, bên cạnh đó vẫn mang đến những phong cách thời trang mới lạ, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Bài viết dưới đây tổng hợp những outfit ấn tượng, lạ mắt dành riêng cho dân văn phòng.

Đang xem: Thời trang công sở mùa đông

Nội Dung Chính

1.1 Áo len cổ lọ kết hợp cùng chân váy trẻ trung, năng động2. Các bộ trang phục công sở mùa lạnh ấn tượng dành cho quý ông3. Bỏ túi một số nguyên tắc chọn trang phục công sở mùa đông

1. Cách phối đồ công sở mùa đông dành cho phái đẹp

1.1 Áo len cổ lọ kết hợp cùng chân váy trẻ trung, năng động

Set đồ này luôn được các cô nàng ưa chuộng với khả năng hack dáng của chân váy và độ giữ ấm của chiếc áo len cổ lọ. Chân váy với độ dài vừa phải mix cùng chiếc áo len cổ lọ tạo lên một set đồ vô cùng hài hòa và xinh đẹp, trở thành sự lựa chọn của nhiều quý cô vào những ngày đông buốt giá.

Xem thêm: Giáo Trình Những Nguyên Lý Cơ Bản Của Chủ Nghĩa Mác – Lênin, Các Nguyên Lý Cơ Bản Của Chủ Nghĩa Mác

Outfit này hội chị em có thể phối cùng với boot, giày cao gót hoặc sneaker để tạo ra một set đồ hoàn hảo phù hợp với môi trường công sở. Với sự ngọt ngào, lãng mạn của chiếc len cổ lọ kết hợp cùng chân váy nữ tính, vừa giúp các nàng giữ ấm cho cơ thể vừa xinh đẹp, cá tính hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Khoan Cầm Tay, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Khoan Đúng Cách

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn lựa các bộ đ

Trang phục công sở mùa đông vừa mang đến sự ấm áp vừa thể hiện những phong cách thời trang mới lạ. Sự mix – match khéo léo đa dạng, sáng tạo đã cho ra đời những mẫu đồng phục công sở mùa đông nổi bật, lạ mắt thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *