Trong vai là khách hàng có nhu cầu “nâng ngực với hút mỡ”, phóng viên đã đến thẩm mỹ viện Thanh Hằng Beauty Medi chi nhánh tp.hcm (số 9 Phùng xung khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1) nhằm được tư vấn.

Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện beauty medi

Năm 2014, công ty Trường Giang bước đầu “Nam tiến” lúc mở trụ sở tại thành phố hcm ở số chín Phùng tương khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1.

Thanh Hằng Beauty Medi bước đầu hoạt động từ thời điểm năm 2010 và được trình làng là “nơi âu yếm sắc đẹp cho nhiều chị em phụ nữ và nam giới, trong số đó có những doanh nhân thành đạt, thiết yếu khách và bạn nổi tiếng…”.

Năm 2014, công ty Trường Giang bắt đầu “Nam tiến” lúc mở chi nhánh tại tp. Hồ chí minh ở số chín Phùng khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1.

Bảng giá dịch vụ thương mại do nhân viên Thanh Hằng Beauty Medi cung cấp.

Trong giấy tờ Sở Y tế khẳng định: “Không được phẫu thuật tạo bên cạnh đó nâng ngực; nâng vú; thu bé dại quầng vú, nỗ lực vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng domain authority mặt, mông, đùi; rước mỡ cơ thể”.

Trong vai khách hàng hàng, phóng viên báo chí đã đến thẩm mỹ và làm đẹp viện Thanh Hằng Beauty Medi chi nhánh tp hcm (số 9 Phùng tương khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1) nhằm được tư vấn.

Tuy nhiên, Chuyên trang sức quý Khỏe 24H cách đây không lâu nhận được nhiều phản ánh từ bạn đọc cho rằng, thẩm mỹ viện Thanh Hằng Beauty Medi đưa ra nhánh tp.hcm (số 9 Phùng tự khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1) đang tư vấn, khám với nhận có tác dụng phẫu thuật thẩm mỹ “nâng vú, nâng ngực, hút mỡ chảy xệ cơ thể…”.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Bằng Laptop, Cách Up Ảnh Lên Instagram Từ Máy Tính

Nhằm xác minh sự việc, trong vai là khách hàng hàng có nhu cầu “nâng ngực và hút mỡ”, phóng viên báo chí đã đến thẩm mỹ và làm đẹp viện Thanh Hằng Beauty Medi đưa ra nhánh tp hcm (số 9 Phùng tương khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1) nhằm được tứ vấn.

Tại đây, phóng viên báo chí được nhân viên cấp dưới nam thương hiệu H.D support dịch vụ trên Thanh Hằng Beauty Medi cùng báo giá: kéo đầu ngực có mức giá hơn 200 triệu đồng/lần, nâng ngực có giá 371 triệu đồng/lần, mổ xoang ngực có mức giá 309,8 triệu đồng/lần, phẫu thuật mổ xoang ngực xệ cùng nâng ngực có giá 432,2 triệu đồng/lần, phẫu thuật bọng mắt có giá 81 triệu đồng/lần.

Bên em đang có chương trình sút 10 triệu đ khi để cọc và thanh toán giao dịch trước”, nhân viên cấp dưới Thanh Hằng Beauty Medi mang lại biết.

Khi được đặt ra những câu hỏi về địa điểm thực hiện nay phẫu thuật nâng ngực và bọng mắt, nhân viên cấp dưới này cho biết thêm sẽ “kết hợp” cùng với một cơ sở y tế tư nhân ngơi nghỉ quận 2 (TP.HCM) để thực hiện.

Cũng theo lời nhân viên cấp dưới Thanh Hằng Beauty Medi, ca mổ xoang ngực là ca phẫu thuật mổ xoang đại phẫu mất khoảng chừng 4-5 tiếng, có gây tê, bị ra máu và sau phẫu thuật ở bệnh viên khoảng 2-3 ngày để dấu thương lành lặn, khỏe bắt đầu đi về. Sau khi phẫu thuật, Thanh Hằng Beauty Medi đang phát 1 phiếu khẳng định chịu nhiệm vụ nếu ca phẫu thuật ko thành công.

Về phần hút mỡ chảy xệ cơ thể, nhân viên cấp dưới Thanh Hằng Beauty Medi: “Bên em không tồn tại dịch vụ hút mỡ chảy xệ đùi và bụng cơ mà sẽ sửa chữa thay thế bằng công nghệ cao cấp và an toàn hơn là cool cutting. Đó là, làm đông lạnh vùng mỡ lại cùng tự tiêu huỷ đi. Mỡ sẽ không còn quay trở lại và cực kì an toàn. Công nghệ này chưng sĩ vn làm được với máy móc nhập từ bỏ Mỹ FDA, bình an và hiệu quả”.

Tuy nhiên, trong hạng mục phạm vi chuyên môn được phép hoạt động, Sở Y tế không thể cấp phép cho phương pháp “cool cutting” như lời quảng cáo, hỗ trợ tư vấn của nhân viên cấp dưới Thanh Hằng Beauty Medi.

Nhằm xác minh vấn đề trên, phóng viên báo chí đã tương tác và cung cấp toàn thể thông tin như trên tới Sở Y tế thành phố hồ chí minh nhưng chưa nhận ra câu trả lời.