Chúng tôi là Cambridge Assessment English. Trực thuộc Trường Đại Học Cambridge, chúng tôi giúp hàng triệu người học tiếng Anh và chứng tỏ khả năng của mình cho cả thế giới.

Đang xem: Test tiếng anh tuyển dụng

Tìm hiểu xem kỳ thi Cambridge English nào phù hợp với bạn nhất. Làm thử bài thi online ngắn và miễn phí của chúng tôi.

*

Bắt đầu bài thi

*

Bắt đầu bài thi

*

Bắt đầu bài thi

*

Bắt đầu bài thi

Chúng tôi cung cấp rất nhiều tài liệu ôn thi để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi của mình. Các tài liệu này bao gồm các tài liệu miễn phí như các bài thi thử, danh sách từ vựng và bài tập. Tìm kiếm kỳ thi của bạn và tìm các tài liệu ôn thi bạn cần.

Xem thêm: 10 Cách Sửa Lỗi Màn Hình Laptop Bị Nhấp Nháy Liên Tục Cực Hiệu Quả

Vui lòng lưu ý: Test your English không phải là một kỳ thi Cambridge English, điểm số và trình độ thể hiện ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Điểm số của bạn ở bài thi này không được sử dụng như một chứng chỉ ngôn ngữ chính thức .

*

Hành trình từng bước học tiếng Anh

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích. Phương pháp tiếp cận độc đáo của chúng tôi khuyến khích sự tiến bộ không ngừng với lộ trình học rõ ràng giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ. Chúng tôi có các văn bằng chứng chỉ cho trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục bậc cao và thương mại.

Xem thêm:

Đơn giản hóa bài thi tiếng Anh của bạn

Linguaskill là một bài thi trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện nhằm giúp các tổ chức giáo dục và nhà tuyển dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và nhóm ứng cử viên. Bài thi này kết hợp công nghệ mới nhất với độ tin cậy và chất lượng mà mọi người mong đợi từ Cambridge.

Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu giữ tập tin cookies. Bằng cách nhấp chuột vào các đường link trong trang này, bạn đang đồng ý cho chúng tôi tạo ra các tập tin. Chấp thuận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *