Chúng tôi là Cambridge Assessment English. Trực ở trong Trường Đại học tập Cambridge, công ty chúng tôi giúp hàng triệu con người học giờ đồng hồ Anh và chứng minh khả năng của mình cho tất cả thế giới.

Bạn đang xem: Test tiếng anh tuyển dụng


Tìm phát âm xem kỳ thi Cambridge English nào phù hợp với các bạn nhất. Làm thử bài xích thi online ngắn cùng miễn tầm giá của chúng tôi.


*

Bắt đầu bài bác thi


*

Bắt đầu bài xích thi


*

bắt đầu bài thi


*

Bắt đầu bài bác thi


Chúng tôi hỗ trợ rất nhiều tài liệu ôn thi để giúp đỡ bạn chuẩn bị sẵn sàng đến kỳ thi của mình. Những tài liệu này bao hàm các tài liệu miễn giá tiền như những bài thi thử, danh sách từ vựng và bài xích tập. Tìm kiếm kỳ thi của công ty và tìm các tài liệu ôn thi bạn cần.

Xem thêm: 10 Cách Sửa Lỗi Màn Hình Laptop Bị Nhấp Nháy Liên Tục Cực Hiệu Quả


Vui lòng lưu ý: Test your English không phải là một trong những kỳ thi Cambridge English, điểm số và trình độ thể hiện ở chỗ này chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Điểm số của doanh nghiệp ở bài xích thi này sẽ không được áp dụng như một hội chứng chỉ ngôn từ chính thức .


*

Hành trình từng bước học giờ Anh

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi sâu sát giúp cho bài toán học tiếng Anh trở bắt buộc thú vị, kết quả và bổ ích. Phương pháp tiếp cận lạ mắt của cửa hàng chúng tôi khuyến khích sự văn minh không xong với lộ trình học ví dụ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Chúng tôi có những văn minh chứng chỉ mang lại trường học, dùng cho các mục đích thông thường, giáo dục và đào tạo bậc cao cùng thương mại.


Đơn giản hóa bài xích thi giờ Anh của bạn

Linguaskill là một bài thi trực tuyến lập cập và tiện lợi nhằm giúp các tổ chức giáo dục và bên tuyển dụng kiểm tra chuyên môn tiếng Anh của các cá thể và nhóm ứng cử viên. Bài xích thi này kết hợp technology mới nhất với độ tin tưởng và quality mà hầu hết người ước ao đợi từ bỏ Cambridge.


Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu duy trì tập tin cookies. Bằng cách nhấp chuột vào các đường links trong trang này, các bạn đang gật đầu đồng ý cho cửa hàng chúng tôi tạo ra các tập tin. Chấp thuận