Bộ phim "Tây du ký" 1986 là tác phẩm kinh điển, ghi dấu ấn vào lòng khán giả nhiều thế hệ. Đến nay, phim vẫn được phân tích, bị bắt lỗi.

Bạn đang xem: Khán Giả Tìm Thấy Sạn Trong 'Tây Du Ký' Sau 36 Năm


*

Trang Toutiao comment Tây du ký 1986 là bộ phim truyện truyền hình được vạc sóng lại nhiều nhất trong lịch sử dân tộc điện hình ảnh Hoa ngữ. Bộ phim truyện được sản xuất từ năm 1982, trong đk thiếu thốn, công nghệ chưa vạc triển. Đến nay, nhiều khán giả vẫn xem lại phim với phát hiện đều lỗi nhỏ tuổi trong phần hậu kỳ. Vào ảnh, cánh tay của nhân viên hậu trường mở ra phía sau diễn viên nữ.

*

Trong một cảnh khác, bạn nữ đạo diễn Dương Khiết bị phát hiện đeo kính đen, ngồi phía xa.

*

Từ thiếu Hoa là một trong trong cha diễn viên thủ vai Đường Tăng, thuộc Trì Trọng Thụy và Uông Việt. Từ thiếu Hoa được khen có hình trạng điển trai nhất. Trong một phân cảnh, phái nam diễn viên bị bắt lỗi lộ áo sơ mi bên trong áo cà sa.

*

Ở tập Ba lần mượn quạt bố tiêu, Thần Thổ Địa cũng trở nên lộ tay áo thu đông.

*

Trong một tập khác, nhân viên cầm tấm hắt sáng sủa bị lọt vào size hình. Theo Sina, bởi kỹ thuật còn hạn chế, đội ngũ cấp dưỡng đã mất nhiều công sức của con người để tạo thành nên công dụng kỹ xảo giỏi nhất. Số đông cảnh khói lửa, nhân vật bay trên không gần như được triển khai thủ công, tốn các ngày chỉnh sửa.

*

Ở trường hợp này, nhân viên cấp dưới quay phim mở ra trên màn ảnh. Sina cho hiểu thêm do chi tiêu làm phim thấp, một số trong những diễn viên đảm nhiệm cùng lúc nhiều vai. Lý kiến Thành đóng góp tới trăng tròn nhân vật như tinh tế và sắc sảo quỷ, Sư tử đá quý thành tinh, Lý Ngư Tinh, lanh lợi Quỷ, Tôn mang ở Tây Thiên, bên sư, thái giám, thần tiên.

*

Trong tập cha lần tiến công Bạch Cốt Tinh, khi diễn viên sẵn sàng ngã xuống do bị Tôn Ngộ ko đánh, 1 bàn tay phía sau sống lưng lọt vào size hình.

*

Ống nước tiến bộ xuất hiện tại trong tập Thu phục thỏ ngọc ở Thiên Trúc.

Xem thêm: Mẫu Thư Cám Ơn Hội St - Thư Cảm Nhận: Trần Thị Kim Hiền (Thành Phố Huế)

*

Theo Sina, đạo nuốm trong Tây du ký 1986 hầu như được cung ứng thủ công, trong các số đó đá tảng làm bằng cao su và giấy. Vào một cảnh quay, Tôn Ngộ ko (Lục đái Linh Đồng đóng) vô tình va vào, khiến cho tảng đá nhún mình xuống. Ở cảnh khác, tảng đá lắc lư khi cất cánh tạo xúc cảm không bao gồm sức nặng.

*

Tuy nhiên, nhiều người theo dõi cho rằng với chân thành và ý nghĩa mà bộ phim Tây du ký sở hữu lại, đông đảo sai sót bởi vậy không đáng kể. Khán giả "soi" lỗi phim chỉ cần một phương pháp để giải trí. Đến nay, vẫn đang còn nhiều bộ phim truyện lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển này.


Nữ ca sĩ Sakura lo sợ vì bị bắt nạt trên mạng

Nữ ca sĩ người Nhật Sakura vướng nhiều tin tức tiêu cực vào thời gian qua. Những thông tin này nhằm hạ bệ danh tiếng của cô.


Lý hiện nay tụt dốc danh tiếng

Sau 3 năm, Lý Hiện mới có bộ phim truyền hình đóng chính lên sóng, tuy thế dự án "Nhân sinh nếu như lần đầu chạm mặt gỡ" lại bị gỡ bỏ.


Mạnh Mỹ Kỳ thử thách khán giả

Mạnh Mỹ Kỳ tuyên bố tổ chức buổi biểu diễn trực tuyến. Tuy nhiên, cô bị công chúng chỉ trích là ko biết xấu hổ, nghệ sĩ đạo đức kém.


sạn phim tây du ký sạn phim tây du ký lục đái linh đồng tôn ngộ không con đường tăng trư bát giới từ thiếu thốn hoa


*

Lỗi hài hước trong phim cổ trang của lưu giữ Diệc Phi

0 4

"Mộng hoa lục" là bộ phim truyện cổ trang được ưa thích trong ngày hè này. Tác phẩm được sử dụng nhiều hình ảnh, diễn xuất nhưng lại vẫn mắc rất nhiều lỗi hậu kỳ không xứng đáng có.

*

Cảnh xoay phi lý trong phim trung quốc

0 17

Trung Quốc thêm vào hơn 1.000 dự án công trình điện ảnh, truyền hình mỗi năm. Tuy nhiên, những phim trong các đó mắc lỗi về lô ghích nghiêm trọng.

*

Irina Shayk mong sinh thêm con

0

Irina Shayk với Bradley Cooper được hiểu yêu nhau hơn sau thời điểm tái hợp. Chúng ta muốn con gái có thêm em.

Bài viết liên quan