Donate What We vày Fighting Homelessness Helping Students Graduate Breaking the Cycle of Poverty Get Involved Giving Communities Events Companies Get Help Food Resources Student Resources Community Resource Exchange Nonprofits News

Trợ góp khai thuế an toàn, bảo mật, tiện lợi và miễn phí.Bạn đã xem: Tax identification number là gì

Hãy tiết kiệm ngân sách những đồng xu tiền vất vả mới tìm được và dấn trợ giúp khai thuế 2020 miễn phí.

Bạn đang xem: Tax Id Number Là Gì

Từ ngày 20 tháng 1 – 18 tháng tư năm 2021, các chuyên gia thuế có trình độ và có chứng nhận của Sở Thuế Vụ (Internal Revenue Services, IRS) đang sẵn lòng hỗ trợ quý vị khai thuế an toàn, bảo mật thông tin và trực tuyến đường 100%. Các chuyên viên của shop chúng tôi nắm được toàn bộ những điều luật new về thuế với tín thuế hiện nay có, của cả những nội dung gồm trong dự cách thức cứu trợ mới, vì vậy, họ có thể giúp quý vị tối ưu hóa hồ sơ khai thuế cùng giữ lại được rất nhiều tiền hơn. Shop chúng tôi cũng rất có thể hỗ trợ yêu thương cầu cấp tiền trợ cung cấp kích yêu thích kinh tế.

Dịch vụ trợ giúp khai thuế miễn phí dành riêng cho tất cả gần như người, kể khắp cơ thể có Mã Định Danh người Nộp Thuế cá nhân (Individual Taxpayer Identification Number, ITIN).

live chat customer service

Để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất có thể cho quý khách về những loại thuế mà lại quý vị đề nghị nộp, dưới đấy là một số tin tức mà quý vị vẫn cần cũng tương tự một số loại sách vở bổ sung, tuy không đề nghị nhưng sẽ giúp ích, mà quý vị buộc phải tập phù hợp và chuẩn chỉnh bị:

Những giấy tờ và Tài Liệu quý vị Cần chuẩn Bị

Một thẻ nhấn dạng có ảnhMột ảnh tự chụp cho thấy chính quý khách đang núm thẻ nhận dạng có hình ảnh đặt ko kể mặt quý vịThẻ phúc lợi Xã Hội hoặc giấy tờ ITINMọi loại sách vở và giấy tờ về thu nhập (W-2, 1099-R, v.v.)

Các Loại sách vở và giấy tờ Không nên Khác Cần chuẩn chỉnh Bị

Hồ sơ khai thuế năm trướcBảng Kê của Sàn thanh toán Bảo Hiểm Y Tế (1095-A)Bảng Kê dịch vụ Trông TrẻBảng Kê chiến thắng Cờ BạcBảng Kê học tập Phí

Các Cách dễ ợt để Khai Thuế Miễn Phí

Tìm tín đồ trợ giúp


*

GetYourRefund.org

Sử dụng dịch vụ sẵn sàng hồ nguyên sơ thuế miễn phí tổn qua mạng. Các chuyên gia thuế có ghi nhận của IRS sẽ thao tác làm việc với quý vị, sau đó chuẩn bị hồ nguyên sơ thuế đến quý vị từ xa và cố quý vị nộp bằng vẻ ngoài điện tử. Một cổng tin tức an toàn, bảo mật thông tin giúp quý vị thuận tiện tải lên các loại giấy tờ liên quan.

Nhận Sự giúp sức về Thuế

Tự khai thuế


*

MyFreeTaxes.com

Với MyFreeTaxes.com, quý vị rất có thể tự bản thân khai thuế miễn phí. Để sử dụng dịch vụ này, quý vị phải tạo tài khoản, điền tin tức và từ khai thuế.

Tự mình Khai Thuế

Gọi sẽ được hỗ trợ

2-1-1

Quý vị hoàn toàn có thể gọi số 2-1-1 để tìm hiểu thông tin và được trợ giúp bởi nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả vấn đề được giải đáp miễn phí về kiểu cách tự khai thuế.

Gọi số 2-1-1

Những câu hỏi Thường chạm chán về Trang MyFreeTaxes.com

Hồ nguyên sơ Thuế Đơn Giản là gì?

Danh sách hồ sơ khai thuế đơn giản dễ dàng mà MyFreeTaxes hỗ trợ: Mẫu thu nhập cá nhân W-2, chiến phẩm Thu Nhập Hạn Chế, các khoản thu nhập cổ tức, chi phí học tập của học tập sinh/sinh viên, trợ cung cấp thất nghiệp, tín thuế giáo dục của học sinh/sinh viên, tiền lãi vay của học sinh/sinh viên, yêu mong khấu trừ tiêu chuẩn, Tín Thuế Thu Nhập từ việc Làm, Tín Thuế con trẻ Em, cùng bỏ ra phí quan tâm Trẻ Em và người phụ thuộc. Quý vị rất có thể xem danh sách tương đối đầy đủ các chủng loại kê khai trên đây: MyFreeTaxes.com/Support

Các dịch vụ này có giới hạn ra sao?

Nhiều khoản mục khai thuế thường thuộc phạm vi thống trị và được cung ứng miễn phí tổn tại các điểm khai thuế trực tiếp của công ty chúng tôi không có vừa đủ trong phần mềm miễn phí, ví như thu nhập Tự quản lý (1099-MISC), cống phẩm Thế Chấp, Thuế Bất Động Sản, Khấu Trừ Từng Khoản khác, thanh toán cho bên Thứ tía (1099-K), trương mục tiết kiệm ngân sách cho sức mạnh (health savings account, HSA) cùng rất nhiều khoản mục khác. Nếu gồm có mẫu khai thuế này, quý vị sẽ yêu cầu mua phiên bản nâng cấp cho để kê khai trên hệ thống này. Mặc dù nhiên, quý vị vẫn được giảm ngay nếu áp dụng MyFreeTaxes.com. Quý vị rất có thể tìm thấy danh sách đầy đủ những anh tài trong ứng dụng miễn tổn phí này tại MyFreeTaxes.com/Support

Tôi còn tồn tại những nguồn cung cấp miễn giá thành nào khác?

Quý vị hoàn toàn có thể tìm gọi một vài phương pháp khác như:

Tôi cần chuẩn bị những gì để khai thuế bên trên MyFreeTaxes.com?

Quý vị sẽ buộc phải có:

Địa chỉ thư điện tử để tạo tài khoảnTổng các khoản thu nhập sau kiểm soát và điều chỉnh (adjusted gross income, AGI) đúng mực của quý vị ở loại 7 trên chủng loại 1040 trong hồ sơ khai thuế 2019 (để xác minh danh tính)Số an sinh Xã Hội (Social Security Number, SSN) của toàn bộ những bạn được kê khai trên hồ sơ khai thuếTất cả các chứng từ thuếTài khoản bank và số định đường (để nộp tiền/ghi nợ trực tiếp)

Tôi lừng khừng AGI năm 2019 của mình. Tôi yêu cầu làm gì?

Quý vị rất có thể tìm thấy số lượng này trên dòng 7 của hồ sơ khai thuế năm 2019, nếu như quý vị vẫn còn giữ một phiên bản của hồ sơ này. Nếu quý vị sẽ kê khai thuế trên cơ sở sẵn sàng Hồ sơ khai Thuế Miễn giá tiền của United Way of King County vào năm ngoái, vui lòng gửi thư điện tử về freetaxtvcc.edu.vn và cho biết số điện thoại cảm ứng thông minh của quý vị để chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng một phiên bản của làm hồ sơ khai thuế năm ngoái. Nếu năm trước quý vị không kê khai qua chúng tôi, IRS.gov/get-transcript có thể giúp khách hàng truy xuất một bản sao của hồ sơ khai thuế năm ngoái.

Có người nào có thể hỗ trợ tôi qua điện thoại sẽ giúp đỡ tôi xong xuôi hồ nguyên sơ thuế theo mỗi bước một không?

Ở United Way of King County, có ai có thể thay phương diện tôi nhập tin tức của tôi trên MyFreeTaxes.com không?

Tôi có đủ đk sử dụng dịch vụ IRS.gov/FreeFile không?

Những thắc mắc Thường gặp mặt về Trang GetYourRefund.org

GetYourRefund.org chuyển động như cầm nào?

GetYourRefund.org góp quý vị dễ dàng xong hồ sơ khai thuế qua mạng thông qua một số trong những bước solo giản:

Để chuẩn bị hồ sơ khai thuế miễn phí qua mạng, nhấp vào “Khai Thuế cùng với GetYourRefund” (File with GetYourRefund).Tạo hồ sơ GetYourRefund, trả lời các câu hỏi tiếp dìm và cài đặt lên ảnh chụp chứng từ thuế của quý vị.Đặt lịch hẹn.Trong buổi hẹn:Quý vị sẽ nhận được cuộc gọi đón nhận từ 1 trong những các chuyên gia về thuế của bọn chúng tôi.Một chuyên gia về thuế của chúng tôi sẽ ngừng hồ sơ khai thuế của quý vị.Quý vị sẽ nhận ra cuộc hotline thứ nhị từ 1 trong các các chuyên gia về thuế của shop chúng tôi để thanh tra rà soát lại và hoàn thành hồ nguyên sơ thuế.Ký tên trên làm hồ sơ khai thuế vẫn hoàn vớ qua email.

Xem thêm:

Dịch vụ này có giới hạn ra sao?

United Way là một trong những bên cung cấp thời cơ bình đẳng và bất cứ người nào tại Bang Washington cũng đều rất có thể sử dụng dịch vụ chuẩn bị Hồ nguyên sơ Thuế Miễn mức giá của United Way. Tuy nhiên, một số trong những hồ sơ khai thuế lại thừa phức tạp đối với các tự nguyện viên của chúng tôi. Ví dụ: công ty chúng tôi không thể sẵn sàng hồ sơ khai thuế so với thu nhập từ những tiểu bang khác.

Chúng tôi đã hợp tác ký kết với Express Credit Union để xử lý những hồ nguyên sơ thuế bao gồm mã số bạn nộp thuế cá thể (Individual Taxpayer Identification Number, ITIN) với sẽ cung cấp nộp đối chọi xin cung cấp và gia hạn ITIN miễn phí thông qua Express Credit Union.

Dưới đấy là các thương mại & dịch vụ mà cửa hàng chúng tôi KHÔNG cung cấp:

Nếu quý vị đề xuất khai chủng loại 1099-B (tiền hoa lợi từ việc môi giới trường hợp quý vị mua/bán cổ phiếu).Nếu quý vị bán nhà đất hoặc nếu bên bị tịch biên.Nếu quý vị bao gồm thu nhập từ việc cho thuê.Nếu quý vị tự cai quản và có ngân sách trên $25,000, lỗ ròng rã hoặc muốn khấu trừ việc áp dụng nhà riêng bên dưới dạng ngân sách kinh doanh.Nếu quý vị là người có quan hệ kết đôi gồm đăng ký.

GetYourRefund.org khả dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, máy vi tính bảng và máy tính xách tay để bàn. Chúng tôi nhận thấy đa số mọi fan đều có thể trả lời được các thắc mắc và quá qua quy trình mừng đón tương đối dễ dàng. Quý vị sẽ cần có:

Địa chỉ email để chế tạo tài khoảnThẻ ID có ảnh (và của toàn bộ những tín đồ được kê khai trên làm hồ sơ khai thuế)Ảnh chụp chủ yếu quý vị đang chũm thẻ ID của mìnhThẻ phúc lợi xã hội hoặc ITIN (và của toàn bộ những tín đồ được kê khai trên làm hồ sơ khai thuế)Tất cả những chứng tự thuếTài khoản ngân hàng và số định tuyến (không bắt buộc, để nộp tiền/ghi nợ trực tiếp)

Xin lưu ý: IRS, GetYourRefund.org, United Way of King County với các đối tác doanh nghiệp trong nước vẫn hợp tác để sở hữu những đổi khác đáng kể trong những biện pháp và yêu mong bảo mật so với việc sẵn sàng hồ sơ khai thuế qua mạng.

Theo Đạo pháp luật Hỗ Trợ, cứu giúp Trợ và bình an Kinh Tế Trong toàn cảnh Đại Dịch Vi-rút Corona (Coronavirus Aid, Relief, & Economic Security, CARES), người đóng thuế đủ điều kiện đã nộp làm hồ sơ khai thuế mang đến năm 2019 hoặc 2018 sẽ tự động được nhận một khoản hỗ trợ kích thích kinh tế với mức về tối đa là $1,200 cho cá nhân hoặc $2,400 cho các cặp vợ ông xã đã kết giao và buổi tối đa $500 cho từng người nhỏ đủ tiêu chuẩn. Với một số trong những người đóng thuế thường xuyên không nộp làm hồ sơ khai thuế, họ sẽ đề nghị nộp một làm hồ sơ khai thuế đơn giản và dễ dàng để được nhận khoản hỗ trợ kích thích hợp kinh tế.

Đầu năm 2021, một khoản hỗ trợ kích thích kinh tế bổ sung cập nhật đã được cấp phép với số tiền $600 cho cá thể hoặc $1,200 cho các cặp vợ ck đã thành hôn và buổi tối đa $600 cho mỗi người bé đủ tiêu chuẩn. Các hộ gia đình có rất nhiều quốc tịch hoặc tư cách di trú hiện sẽ đủ tiêu chuẩn được nhấn cả nhị khoản cung ứng Kích mê say Kinh Tế.

Truy cập IRS.gov/EIP để xem những thông tin mới nhất.

Quý vị cần update thông tin bank hoặc kiểm tra trạng thái khoản cung cấp Kích Thích tài chính của mình? truy vấn IRS.gov/coronavirus/get-my-payment