Tên công tyCÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT TIẾN MẠNH
Ngày thành lậpNgày 24 mon 02 năm 2010.

Bạn đang xem: Tập đoàn việt tiến mạnh

Vốn đăng ký kinh doanh10 tỷ VNĐ
Tên viết tắtVTM Group
Lĩnh vực kinh doanhCông nghệ thông tin, quảng bá trực tuyến, Truyền thông, làm chủ tài sản …
Các công ty con1. VTM-IT doanh nghiệp Cổ phần technology thông tin VIỆT TIẾN MẠNH

2. VTM-ADTECH doanh nghiệp Cổ phần phát triển khối hệ thống kỹ thuật quảng bá VIỆT TIẾN MẠNH

3. VTM-MDCông ty Cổ phần media VIỆT TIẾN MẠNH

4. VTM-AD công ty Cổ phần lăng xê VIỆT TIẾN MẠNH

5.VTM-HRCông ty cổ phần cách tân và phát triển nhân lực VIỆT TIẾN MẠNH

Người thay mặt pháp luậtChủ tịch hội đồng quản lí trị kiêm tgđ Hoàng Việt
Tổng số nhân viênToàn VTM Group 512người (06/2016)
Điện thoại(024) 3 259 5281 – (024) 3 259 5374
Trụ sở- Trụ sở chính: 35 chùa Láng – láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.- chi nhánh tại dùng Gòn: 5/49/1 Nơ Trang Long, Phường 7, Q.Bình Thạnh, HCM.
Websitehttp://tvcc.edu.vn
Emailinfo
tvcc.edu.vn

VTM Group luôn trung thành với triết lý sale “Sát cánh thuộc thương hiệu của người sử dụng – Thành công của chúng ta là thành công xuất sắc của VTM Group”.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thương Mại Dược Phẩm Đông Á, Dược Phẩm Đông Á

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn lợi ích tối đa cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong những lĩnh vực: quảng cáo trực tuyến, công nghệ thông tin, cai quản tài sản, cải cách và phát triển nhân lực…

Với nhóm ngũ nhân viên lớn bạo gan cả về con số và chất lượng, chúng tôi luôn hướng tới hỗ trợ các dịch vụ rất tốt với túi tiền hợp lý, để mọi khi nhắc đếnViệtTiếnMạnh là khách hàng nhắc đến sự hài lòng.

NHẮC ĐẾN tvcc.edu.vn LÀ NHẮC ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ


Con người đó là nhân tố tạo nên thành công. "Những người triển khai ước mơ" cửa hàng chúng tôi luôn mang trong mình đa số tính biện pháp sau


*

Vui vẻ thân thiện

Làm không còn sức, đùa hết mình

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Sáng tạo ra không ngừng

Năng động, trẻ trung

Đam mê công việc

Thái độ tích cực


Môi trường có tác dụng việc

Con bạn của công ty đó là thương hiệu của công ty, uy tín của công ty đó là văn hóa của công ty, cùng khách hàng của chúng ta đang đổ tiền ”mua đều giá trị văn hóa truyền thống đó”. Nói phương pháp khác, trường hợp thương hiệu của công ty hứa hẹn đưa về cho người sử dụng sự tin cẩn thì bạn phải là người đáng tin cậy.

Một phần tử marketing hoàn toàn có thể ”vẽ ra” đầy đủ gì cơ mà một chữ tín hứa hứa với khách hàng của chính bản thân mình nhưng hầu hết nhà chỉ huy và toàn cục con tín đồ của tổ chức triển khai đó đề nghị ”ủng hộ, phát huy và gìn giữ” lời hứa hẹn đó. Ngày nay, văn hóa của một đội chức được xem như nhân tố căn bản tạo nên sự khác biệt của một yêu đương hiệu.

VTM Group áp dụng phương châm “người chỉ huy là người đầy tớ phục vụ”. Trách nhiệm hàng đầu của ban lãnh đạo doanh nghiệp là ship hàng để hỗ trợ phát triển nhân viên. Với cửa hàng chúng tôi thành công của nhân viên chính là thành công của công ty. Nơi làm việc của chúng tôi là một không khí mở – cấp cai quản ngồi thao tác cùng với nhân viên để gấp rút và dễ dàng trao đổi thông tin. Chúng tôi cùng bàn luận một sự việc hay những thách thức trong các bước một cách thoải mái và trực tiếp thắn

VTM Group là 1 trong đại gia đình – nơi phần nhiều người luôn luôn quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau và mang trong mình 1 tinh thần làm việc vui vẻ. đa số trò nghịch tập thể, những cuộc thi trang hoàng công ty vào các dịp lễ, các cuộc tranh đấu giữa team nhóm cùng các chuyển động công nhận các kết quả của nhân viên luôn luôn được tổ chức triển khai thường xuyên.