*

*

*

*

Tập đoàn KIDO được thành lập vào năm 1993 và từ kia trở thành trong số những công ty thực phẩm bậc nhất Việt Nam. Nhìn trong suốt 22 năm đầu của chặng đường phát triển, KIDO đã thiết lập cấu hình và cầm lại vị gắng dẫn đầu tại 1 loạt các sản phẩm bánh kẹo, bánh quy với kem dưới uy tín KIDO

Năm 2015, đào bới mở rộng lớn và cải tiến và phát triển sang nghành nghề dịch vụ thực phẩm thiết yếu, tập đoàn lớn KIDO xác nhận được thành lập. Phân phát huy các nền tảng sẵn có, KIDO tiếp tục duy trì và phát triển vị thế đứng vị trí số 1 trong ngành sản phẩm lạnh với các thành phầm Kem, Sữa & các sản phẩm từ Sữa và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm sang nghành nghề dịch vụ thiết yếu đuối với dầu ăn, mì ăn liền, hạt nêm, nước chấm, cà phê, thực phẩm đóng gói tiện lợi... Nhằm chăm lo gian bếp mái ấm gia đình Việt và ship hàng nhu cầu của doanh nghiệp suốt cả ngày.

Bạn đang xem: Tập đoàn kido tuyển dụng

Hiện KIDO đang dẫn đầu thị trường ngành kem lạnh với 43,5% thị phần (Theo Euromonitor) và chỉ chiếm trên 30% thị phần nghành dầu ăn uống (Theo số liệu nội bộ).

TẦM NHÌN

HƯƠNG VỊ mang đến CUỘC SỐNG

SỨ MỆNH

Trở thành một TẬP ĐOÀN THỰC PHẨM đáng tin tưởng tại tvcc.edu.vn và Đông phái mạnh Á trải qua việc với thêm nhiều mùi vị đến cho khách hàng bằng những thành phầm an toàn, dinh dưỡng, thuận tiện và độc đáo.

VÌ KHÁCH HÀNG

Sứ mệnh của KIDO so với Khách hàng là tạo thành những thành phầm phù hợp, tiện dụng bao gồm các các loại thực phẩm thông dụng, thiết yếu, các sản phẩm bổ sung cập nhật và thứ uống. Shop chúng tôi cung cấp các thực phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng, tiện nghi và khác biệt cho tất cả người sử dụng để luôn giữ vị trí đón đầu trên thị phần thực phẩm.

Xem thêm: Làm Sao Tag Tên Trên Facebook Và Khắc Phục Lỗi Không Tag Được Bạn Bè

VÌ CỘNG ĐỒNG

Để đóng góp thêm phần phát triển và cung ứng Cộng đồng, cửa hàng chúng tôi chủ động tạo nên ra, đồng thời tích cực và lành mạnh tham gia và đóng góp cho phần đông chương trình phía đến xã hội và xóm hội. Cửa hàng chúng tôi hướng đến biến chuyển tổ chức tiên phong cho sự phát triển của làng mạc hội và sở hữu tính xã hội cao.

VÌ ĐỐI TÁC

Với Đối tác, sứ mệnh của KIDO là tạo thành những giá chỉ trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng thông qua các sản phẩm đầy tính sáng sủa tạo. Chúng tôi hướng đến mức lợi nhuận hài hòa cho các bên, cách tân các tiến trình cho unique và năng suất để sản xuất sự phát triển bền vững.

VÌ CỔ ĐÔNG

Với Cổ đông, thiên chức của KIDO là phân bổ vốn để buổi tối đa hóa giá chỉ trị mang đến cổ đông trong lâu năm hạn với quản trị rủi ro để chế tạo ra sự ổn định và vững vàng tin với những khoản đầu tư đem lại tiện ích mong hóng của cổ đông.

VÌ NHÂN VIÊN

Chúng tôi luôn ươm mầm và chế tác mọi đk để thỏa mãn các nhu yếu và kỳ vọng trong công việc nhằm đẩy mạnh tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của Nhân viên. Vì vậy KIDO luôn luôn có một đội ngũ nhân viên cấp dưới năng động, sáng sủa tạo, trung thành, có công dụng thích nghi cao cùng đáng tin cậy.