A25 là một tập đoàn khách sạn lớn song những vụ bê bối chuyển phiên quanh khách sạn này cũng không thể ít. Lừa đảo, quỵt lương nhân viên và nhiều vụ việc khác được nhiều người bội nghịch ánh. Vậy sự thật về tập đoàn khách sạn A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên ra sao? Hãy cùng đi tìm kiếm hiểu chân tướng mạo dưới nội dung bài viết dưới trên đây nha.

Bạn đang xem: Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Tập Đoàn Khách Sạn A25

Một số tin tức về tập đoàn lớn khách sạn A25

Hệ Thống tập đoàn khách sạn A25 là 1 Tập đoàn béo trong nghành nghề Đầu tứ thương mại, khách sạn, du lịch, nhà hàng và dịch vụ. Tập đoàn này được thành lập và hoạt động từ năm 2003, đến nay đã cải tiến và phát triển được ngay sát 10 năm. Hệ thống khách sạn A25 phân bố tập trung ở các khu vực trung tâm tp hoặc cạnh các trung tâm thương mại lớn cùng cả đều vùng sát ngoại ô thành phố để có thể đáp ứng nhu yếu của phần đông khách cho các địa điểm du lịch hoặc đi công tác. Hiện giờ Tập đoàn khách sạn A25 sở hữu hệ thống 50 hotel đạt chuẩn chỉnh 1 sao → 4 sao sang trọng và tân tiến tại phần đa vị trí trung vai trung phong của tp hà nội Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và bao gồm 2 khách sạn 3 sao tại tp hà nội Berlin – Đức.

*

Mặc dù là một tập đoàn lớn khách sạn lớn nhưng A25 lại bám dính nhiều vụ việc bê bối như lừa đảo, quỵt lương nhân viên… sự thật đằng sau phần nhiều vụ việc này như vậy nào, mọi bạn nhớ theo dõi tiếp ở chỗ dưới nhé.

Sự thiệt về tập đoàn lớn khách sạn A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên

Vào năm 2017, một vụ việc xảy ra trước khu vui chơi công viên Lê Văn Tám đường hai bà trưng có liên quan đến tập đoàn khách sạn A25 đã xuất hiện thêm ở nhiều trang mạng. Khoảng tầm 4h chiều ngày 22/08 năm 2017, tại khu vui chơi công viên Lê Văn Tám có một người thiếu phụ quỳ bên dưới trời mưa to và nạm trên tay cái biển ghi dòng chữ “Xin hotel A25 trả trăng tròn ngày lương cho nhân viên dọn phòng Hoa Mai” sẽ thu hút không ít người dân chú ý. 

*

Không hầu hết chị Hoa Mai cơ mà trên những diễn lũ review cũng có tương đối nhiều người comment về vụ việc tập đoàn khách sạn A25 lừa đảo và quỵt lương nhân viên.

Trên trang Fbtag.net, một người dân có nickname kingkong 92 đã share như sau: “!!! TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN A25 QUỴT LƯƠNG NHÂN VIÊN !!!

Xin chào toàn bộ mọi người!!!

Mình làm tại A25 tự 12/2017 tới tháng 01/2019 công ty giữ lương mình ko trả với lý do dự án chậm (Chỉ báo miệng và KHÔNG có ra quyết định bằng văn bản).

Xem thêm: Ngốc Như Em Chẳng Ai Hiểu Chẳng Ai Chịu, Lời Bài Hát Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện

Sau khi họp với đối tác doanh nghiệp và đã xác minh rõ vì sao dự án chậm. Đại diện cổ đông đã vấn đáp mình là sẽ báo lại cùng với Sếp cung cấp lương mang lại mình.

Sau các lần năng khiếu nại dẫu vậy không được trả lời đến tháng 03/2019 mình vẫn không được nhận lương. Quá thuyệt vọng mình viết solo xin nghỉ bài toán nhưng công ty không ký.

Ngày 19/03 doanh nghiệp đã cho khách hàng nghỉ luôn luôn mà không hề có đưa ra quyết định bằng văn bản. Doanh nghiệp không giải quyết và xử lý lương cho bạn và yêu cầu mình rời khỏi công ty mà ko có bất kể câu vấn đáp nào.”

Dưới bài chia sẻ là nhiều bình luận cũng phân tách sẻ chạm chán phải hoàn cảnh tương từ bỏ khi làm việc ở tập đoàn lớn khách sạn A5. Thái độ của đa số người tỏ ra vô cùng bức xúc.

*

Hay trên trang reviews công ty tốt, nhiều người dân còn giãi bày thái độ thất vọng, chán nản và bi quan khi làm việc tại tập đoàn khách sạn A25. Các chính sách lương, bảo hiểm, các khoản cung cấp nhân viên… đều bị đánh giá không tốt.

Có thể nói, mặc dù là một tập đoàn lớn khách sạn mập nhưng A25 vẫn vướng vào những vấn đề trong cách giải quyết các quyền hạn cho nhân viên. Bởi vậy mà dẫn đến không ít các vụ việc nhân viên đã từng thao tác làm việc ở trên đây đã tố giác tập đoàn hotel A25 lừa đảo, quỵt lương nhân viên. Mong mỏi rằng, tập đoàn này vẫn rút được kinh nghiệm và quan lại tâm nhiều hơn nữa đến quyền lợi của những nhân viên.