Trung tâm sửa chữa bêp từ, nồi cơm Lộc Phát xin chia sẻ cách sửa nồi áp suất lỗi hay gặp tại nhà

Bạn muốn sửa nồi cơm áp suất nhanh chóng, giá rẻ nhưng hiện hiện có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào ? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp Lộc Phát, mọi hư hỏng trên thiết bị nồi áp suất của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng, triệt để với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất thị trường.

Đang xem: Sửa nồi áp suất điện

*

Cách sửa nồi áp suất không vào điện

Sau một thời gian dài sử dụng, nồi cơm áp suất của bạn có thể gặp phải sự cố hỏng hóc. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách khăc phục một số lỗi cơ bản hay gặp trên dòng nồi áp suất này mời bạn đọc tham khảo nhé.

Cách sửa chữa nồi áp suất mất nguồn, không vào điện.

Khi nồi cơm nhà bạn cắm điện vào màn hình không có đèn báo thì đây là hiện tượng nồi cơm mất nguồn, đầu tiên các bạn cần kiểm tra cho mình nguồn điện ở ổ cắm có tốt không, kiểm tra tiếp theo dây điện nguồn có bị đứt không.

Khi nguồn điện tốt bước tiếp theo bạn cần làm là cần kiểm tra bo mạch điều khiển và công việc này bạn phải cần có chuyên môn về điện tử cũng như nguyên lý hoạt động của nồi cơm mới có thể xử lý tốt được. Mình khuyên các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra sửa chữa tránh gây ra chập cháy nổ.

Cách sửa nồi áp suất báo lỗi E01, E2…

Hiện tượng nồi áp suất báo lỗi E01 hay E2 đây là nồi nhà bạn đang báo cho bạn biết là tín hiệu từ công tắc cửa lắp nồi đang gặp vấn đề. Thường sẽ có 2 nguyên nhân chính đó là : Nồi bị hư cảm biến từ lắp nồi, thứ 2 là do bị hư bo mạch tín hiệu từ cám biến từ lắp báo về vi sử lý bị gặp sự cố.

Xem thêm: Nỗi Cô Đơn Qua Ảnh Đen Trắng, 12 Chòm Sao Và Mối Thù Hai Thế Giới

Để sử lý hiện tượng nồi cơm báo lỗi này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên tư vấn kiểm tra sửa chữa hoặc đặt lịch sửa chữa tại nhà mình chỉ trong 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách.

*

Sửa nồi cơm điện tại nhà chuyên nghiệp

Cách sửa nồi suất bị xì hơi sang hai bên khiến thức ăn không được nhừ

Khi nồi áp suất nhà bạn nấu mà thấy có hơi phì sang hai bên sườn thì đây là hiện tượng của việc Gioăng nồi nhà bạn đang bị hư hoặc ruột nồi cơm nhà bạn bị cong vệnh.

Đầu tiên bạn cần kiểm tra gioăng bằng cách thay thế một chiếc gioăng mới thử và sẽ đun nước khi nước sối mà không thấy hơi phì sang hai bên mà phì hơi ở phần đỉnh nồi đây là nguyên nhân do hỏng gioăng nhé.

Nếu bạn đã thay thế gioăng mà vấn bị phì hơi thì nguyên nhân tiếp theo đó là ruột nồi cơm nhà bạn bị cong vênh nhé.

Trường hợp nữa là van sả hơi áp suất bị dơi mất miếng gioăng cao su ” Gioăng này chỉ nhỏ như chiếc cúc áo” nên khi rửa nắp nồi bạn cần chú ý không để mất nhé.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Giả Lập Tốt Nhất 2020, 7 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất 2020

Nếu bạn đã cố gắng sửa qua hướng dẫn của chúng tôi mà vấn không khắc phục được sự cố của nồi cơm nhà bạn lúc này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được gặp kỹ thuật viên để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa sữa nhanh nhất không mất thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *