Địa chỉ sửa chữa xe đầu kéo mỹ, sơ mày rơ moóc uy tín tại Tp HỒ CHÍ MINH

Xưởng sửa chữa

- hiện nay nay, công ty cửa hàng chúng tôi có một xưởng thay thế chịu sự làm chủ của bộ phận kỹ thuật sửa chữa của công ty.Xưởng sửa chữa thay thế của công ty shop chúng tôi làm các các bước chính sau: * sửa chữa và duy trì động cơ Diesel xe thiết lập , đầu kéo . * chuẩn chỉnh đóan bảo dưỡng xe ôtô, rơ móoc, tàu vận chuyển, máy phát điện. * phía dẫn áp dụng và bảo trì động cơ. - Cuối năm, xưởng shop chúng tôi lên kế họach bảo dưỡng những phương tiện chuyển vận theo tiếng họat động, theo Km, theo tháng, theo lịch đăng kiểm. - ngoài ra, xưởng thay thế của công ty chúng tôi còn là bãi đậu xe pháo container cùng là nơi triệu tập những thiết bị máy móc hư hỏng của các phương tiện mang về sửa chữa, thay thế những thiết bị máy móc của doanh nghiệp bên ngòai khi có yêu cầu. - kề bên đó, chúng tôi có dịch vụ thuê mướn bãi để xe cùng rơ móoc với giá cả phải chăng.

Bạn đang xem: Sửa chữa xe đầu kéo mỹ

Sơmi Rơmoóc

Nhân viên support nhiệt tình, trung thực, đúng mực và nhanh chóngCó hệ thống đo đạc và cân chỉnh văn minh giúp căn sửa đầu kéo cùng sơmi rơmoóc chống ăn mòn lốp xeDịch vụ sửa chữa thay thế sơmi romooc

Với uy tín lâu năm trong việc sửa chữa container với sơmi rơmooc, Ô TÔ NHÂN LỰC luôn được nhận xét là đơn vị hàng đầu, bảo vệ uy tín về unique kỹ thuật thay thế sửa chữa và phụ tùng thay thế sửa chữa chính hãng đạt yêu thương cầu. Là đối kháng vị sửa chữa thay thế chuyên nghiệp, những kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đều gồm chứng chỉ quốc tế IICL về thay thế sửa chữa đầu kéo container cùng sơmi rơmooc. Công ty chúng tôi luôn được sự cỗ vũ và tin tưởng của những đơn vị ban ngành doanh nghiệp tứ nhân và các chủ xe. Những vị trí cung cấp dịch vụ của người tiêu dùng luôn nằm tại đoạn tại các trục đường thiết yếu quốc lộ cùng gần các Cảng rất dễ dàng cho việc cung ứng các dịch vụ.

*

Lực lượng lao động chínhcủa cơ sở bao gồm 50 người công nhân được chia những tổ như sau: Tổ đống hàn, tổ sơn, tổ máy, tổ điện – đèn, tổ năng lượng điện lạnh. Với những bậc học cao đẳng, trung học chuyên nghiệp hóa và thời hạn rèn luyện nghề trên 10 năm, số đông công nhân đều sở hữu kinh nghệm giao hàng chu đáo yêu cầu của người sử dụng khi mong muốn về thương mại & dịch vụ về thay thế xe đầu kéo và container bài bản .

Trang thiết bị ship hàng sửa chữa:Với uy tín lâu năm trong việc hỗ trợ dịch vụ , và hơn 10 năm trong việc sửa chữa và bảo hành xe Đầu kéo mỹ với container ,Ô TÔ NHÂN LỰC ko ngừng đổi mới và tân tiến hoá trang thiết bị để tiếp tục cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ giỏi nhất.

Xem thêm: 15 Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao, Top 8 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao

Khi người tiêu dùng hàngcần báo giá hoặc đúng theo đồng dịch vụ thay thế sửa chữa xin phấn kích liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo giá bằng điện thoại hoặc Fax, thư điện tử cho quý khách hàng hàng.Ô TÔ NHÂN LỰC xin rất cảm ơn sự tín nhiệm và cỗ vũ của quý đơn vị chức năng và người tiêu dùng trong thời hạn vừa qua. Công ty luôn mong nhận ra sự góp ý của quý khách hàng về cung giải pháp phục vụ, chất lượng sửa chữa để ngày càng hoàn thiện hơn.Ô TÔ NHÂN LỰC rất mong muốn được sự hợp tác ký kết của tất cả quý khách hàng hàng.

Dịch vụ sửa chữa thay thế Container và Sơmi Romooc

Địa chỉ sửa chữa thay thế xe đầu kéo mỹ, sơ ngươi rơ moóc uy tín tại Tp HỒ CHÍ MINH

*

Địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡngxe đầu kéo mỹ, sơ mày rơ moóc củaÔ TÔ NHÂN LỰC uy tín tại Tp hồ Chí Minh.Là địa chỉphốihàng thiết yếu hãngxe mỹINTERNATIONAL, FREIGHTLINER, sơ ngươi rơ moóc đạt tiêu chuẩn unique theo từng các loại xe, loại xe mà cửa hàng chúng tôi nhập về. Không chỉ dừng lại ở đó để sẵn sàng đưa xe cộ về cảng chúng tôi còn chất vấn kỹ lưỡng,chất lượng động cơ máy móc để bảo đảm an toàn trước khi phục vụ cho khách.

*

Địa chỉ thay thế sửa chữa xe đầu kéo mỹ, sơ ngươi rơ moóc uy tín trên Tp hồ nước Chí Minh

Dòngxe tảiMỹ thực hiện động cơ International Maxxforce còn khá mới mẻ đối với các xưởng sửa chữa thay thế tại Việt Nam.Xưởng thương mại & dịch vụ của chúng tôi được trang bị luật tiêu chuẩn, sản phẩm công nghệ chẩn đoán chủ yếu hãng. Trong khi toàn quân nhân ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu tại nhà máy Hoàng Huy vị NAVISTAR tổ chức nhằm mục tiêu đào tạo nên kỹ thuật viên bài bản và cầm rõ các bước sửa chữa cũng giống như toàn bộ cấu hình và các cụ thể của xe.

Địa chỉ thay thế xe đầu kéo mỹ, sơ ngươi rơ moóc uy tín tại Tp hồ Chí Minh

Các dịch vụ cung cấp tại trung trọng tâm bao gồm:

• dịch vụ thương mại bảo dưỡng, bảo hành • Dịch vụ sửa chữa thay thế gầm – sản phẩm công nghệ • Dịch vụ thay thế sửa chữa điện – năng lượng điện lạnh • thương mại & dịch vụ thân vỏ, thay thế sửa chữa xe tai nạn ngoài ý muốn • Phụ tùng chính hãng

*

*

Ô TÔ NHÂN LỰC CAM KẾT:CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT , GIÁ THÀNH TỐT NHẤT .CAM KẾT GIAO xe ĐÚNG HẠN - HỒ SƠ ĐƠN GIẢN cấp tốc CHÓNG NHẤT.ĐỊA CHỈ CÔNG TYCHI NHÁNH 1 : 147 Quốc Lộ 1A , phường . An Phú Đông , q.12 , HCMCHI NHÁNH 2 : 62 Quốc Lộ 1A, phường Hiệp Bình PHước , Q Thủ Đức , HCMCHI NHÁNH 3 : 106 Quốc Lộ 1A , tx thanh xuân , q.12 , HCM