*

*

LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, …

*

PC Workstation – PC All in oneDell, Hp, Think…

*

Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo…

Bạn mới sắm cho mình 1 chiếc laptop mới Win 7 và bạn muốn sử dụng webcam camera để liên lạc với bạn bè. Nhưng bạn không biết cách mở bằng webcam camera trên máy tính win 7 bằng cách nào?

Giúp các bạn dễ dàng hơn trong tìm cách mở camera trên laptop win 7, sau đây Máy Tính Trạm sẽ chia với các bạn những thông tin hữu ích sau:

Việc mở camera laptop win 7 không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, do các bạn mới sử dụng máy tính nên có thể chưa biết hết các tính năng và chức năng của máy. Đầu tiên để có thể mở camera win 7 thì các bạn cần biết được vị trí Camera trên laptop ở chỗ nào. Vì các laptop hiện nay đều có trang bị Cam may tính nằm ở phía trên màn hình Laptop, từ máy tính từ Dell, Hp, Asus, Lenovo, Acer… có vị trí camera tương tự nhau. Đó là vị trí trung tâm và cao nhất của máy tính để khi sử dụng có thể quay khuôn mặt bạn trực tiếp nhất.

Đang xem: Cách lắp đặt và kết nối webcam với pc

Camera đòi hỏi yêu cầu về độ phân giải (Pixcel) cao nhưng camera laptop chỉ là bộ phận trên một chiếc laptop nên có độ phân giải thấp, chỉ khoảng 2.0 mega pixcel. Mặc dù ở độ phân giản này hình ảnh không sắc nét nhưng bạn vẫn có thể chat Webcam Camera với mọi người mà vẫn rõ mặt.

Cách bật web camera laptop win 7

Đối với win 7 thì cách bật web camera laptop win 7 có phần đơn giản hơn nhiều. Nếu như máy tính của các bạn đã có phần mềm mở camera thì các bạn chỉ cần vào mục Start tìm kiếm nó và nhấp vào nó là có ngay cách mở camera trên máy tính.

*

Sử dụng webcam camera để liên lạc với bạn bè

Còn nếu trên máy tính của các bạn không có sẵn phần mềm mở camera thì các bạn có thể tải trình điều khiển camera về để có cách bật camera laptop win 7. Cách thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần tải CyberLink YouCam về cài đặt vào máy tính và mở phần mềm lên là có cách mở webcam laptop win 7.

Xem thêm: Ăn Yến Mạch Đúng Cách Sử Dụng Yến Mạch Ăn Sáng Thơm Ngon Bổ, Thực Đơn Giảm 10Kg/Tháng

Bước 1: Bạn nhấn vào ô download bên dưới để tải CyberLink YouCam xuống máy tính laptop rồi khởi động để cài đặt phần mềm.

Bạn có thể tảiCyberLink YouCamtai tại đây:

*

*

Tải CyberLink YouCam xuống máy tính rồi khởi động để cài đặt

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ của phần mềm là English, thư mục cần cài đặt phần mềmCyberLink YouCamrồi nhấn Next bên dưới để tiếp tục.

Xem thêm: Giải Đề Thi Vào Chuyên Toán Lớp 10, Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Toán Của Hà Nội Năm 2022

*

Cài đặt phần mềm CyberLink YouCam
Sau khi cài đặt xong màn hình hiển thị giao diện như hình dưới đây chúng ta sẽ nhấn nút Continue để hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm CyberLink YouCam trên Windows 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *