Bạn hoàn toàn có thể ghép toàn bộ các các loại thiết bị công nghệ bluetooth với PC—bao bao gồm bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và các thiết bị khác. Để triển khai điều này, PC của bạn phải có Bluetooth. Một trong những PC, chẳng hạn như laptop và laptop bảng, tất cả Bluetooth tích phù hợp sẵn. Nếu PC của khách hàng không bao gồm Bluetooth, chúng ta cũng có thể cắm bộ điều phù hợp USB công nghệ bluetooth không dây vào cổng tiếp nối usb trên PC để sử dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Sử dụng bluetooth trên win 10


Bật Bluetooth

Sau khi kiểm tra xem PC của Windows 11 của chúng ta có hỗ công nghệ bluetooth không, các bạn sẽ cần yêu cầu bật nó. Cách triển khai như sau:

Trong tải đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth và thiết bị của bạn, rồi nhảy cài Bluetooth.

Để ghép nối thiết bluetooth không dây cụ

Bật sản phẩm công nghệ Bluetooth của khách hàng và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện vật dụng tùy ở trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Trên PC, hãy lựa chọn Bắt đầu > Cài đặt > công nghệ bluetooth &thiết> Thêm thiết >Bluetooth.

Chọn thiết Bluetooth, làm theo hướng dẫn bổ sung nếu chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của khách hàng sẽ tự động hóa kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi lấp sóng của nhau.

Để ghép đồ vật in hoặc trang bị quét Bluetooth

Bật thiết bị in hoặc vật dụng quét công nghệ bluetooth và đặt thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện thứ tùy nằm trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth và cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Chờ thiết bị tìm vật dụng in lân cận, lựa chọn máy in bạn có nhu cầu sử dụng, tiếp đến chọn Thêm thiết bị.

Nếu các bạn đang gặp sự cố khi setup máy in hoặc lắp thêm quét, hãy coi mục khắc phục và hạn chế sự cụ về sản phẩm công nghệ in hoặc cài đặt và áp dụng máy quét vào Windows.

Cách ghép vật dụng Bluetooth bằng phương pháp sử dụng tác dụng Ghép nối Swift

Cặp Swift trong Windows 11 cho phép bạn gấp rút ghép nối lắp thêm hỗ bluetooth với PC của mình. Nếu đồ vật Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông báo khi trang bị ở gần. Các bạn hãy chuyển lắp thêm sang chế độ ghép nối nhằm PC có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth không dây có cung cấp tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị nhằm PC hoàn toàn có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện sản phẩm công nghệ tùy ở trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu thêm.

Nếu đây là lần thứ nhất bạn sử dụng kỹ năng Ghép nối Swift, hãy chọn khi được đặt ra những câu hỏi liệu bạn có muốn nhận thông báo và sử dụng công dụng Ghép nối Swift giỏi không.

Khi một thông báo xuất hiện cho thấy đã tìm thấy thiết bị bluetooth không dây mới, nên chọn Kết nối.


Trước lúc bắt đầu, hãy đảm bảo rằng PC chạy Windows 10 của khách hàng hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu thêm thông tin về kiểu cách kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự nỗ lực với công nghệ bluetooth trong Windows 10. Nếu như bạn cần trợ giúp khi thêm thiết bị nhưng không có chức năng Bluetooth, hãy coi mục Thêm máy vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đã kiểm tra PC chạy Windows 10 của mình hỗ trợ Bluetooth, các bạn sẽ cần bật bản lĩnh này. Cách triển khai như sau:

Trong thiết lập đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Bluetooth &thiết bị không giống , rồi nhảy Cài công nghệ bluetooth không dây . 

nhảy trong bluetooth không dây trong thiết lập

Trong trung tâm hành động

Bạn rất có thể tìm thấy Trung tâm hành vi kế bên thời gian và ngày trong thanh tác vụ. Trên thanh tác vụ, lựa chọn trung trung tâm hành hễ ( hoặc ), kế tiếp chọn Bluetooth để bật. Nếu bluetooth đã tắt, Bluetooth có thể xuất hiện dưới dạng Chưa kết nối

Nếu chúng ta không thấy bluetooth trong trung trọng điểm hành động, bạn cũng có thể thay đổi bằng cách sau:

Mở rộng hành động nhanh. Bên trên thanh tác vụ, hãy chọn trung tâm hành động ( hoặc ) > Mở rộng. Bluetooth  sẽ lộ diện ở đây. Nhân kiệt sẽ mở ra là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm bluetooth không dây vào trung trọng điểm hành động. Lựa chọn Bắt đầu > cài đặt > Thông báo>hệ thống và tác>Tác vụ nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và bật Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm thông tin về cách đổi khác các vận dụng và cài đặt xuất hiện nay trong trung chổ chính giữa hành động, hãy xem đổi khác cài đặt thông tin và hành vi trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị music Bluetooth khác

Bật thiết bị âm thanh Bluetooth với đặt sản phẩm ở chính sách có thể vạc hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện sản phẩm tùy thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò cách thực hiện. 

Trên PC của bạn, lựa chọn Bắt đầu> Cài đặt > máy > bluetooth không dây & những thiết bị khác > Thêm công nghệ bluetooth thiết bị khác hoặc thiết bị> Bluetooth. lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của công ty sẽ tự động hóa kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt nó trong phạm vi tủ sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thiết bị âm thanh Bluetooth của mình? tìm hiểu cách sửa lỗi kết nối với thiết bị music Bluetooth và screen không dây.


Để ghép bàn phím, chuột bluetooth hoặc lắp thêm khác

Bật bàn phím, chuột hoặc thiết bị bluetooth không dây khác với đặt thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách thiết lập để PC có thể phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Trên PC của bạn, hãy chọn bắt đầu > Cài đặt > lắp thêm > công nghệ bluetooth không dây & những thiết bị không giống > Thêm công nghệ bluetooth thiết bị không giống hoặc sản phẩm công nghệ > Bluetooth.

Xem thêm: Share Acc Cf Free Mới Nhất 2021, Share Acc Cf

chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn khác nếu chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Để ghép trang bị in hoặc đồ vật quét Bluetooth

Bật vật dụng in hoặc trang bị quét công nghệ bluetooth và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC có thể phát hiện lắp thêm tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > mang đến máy & quét> Thêm trang bị in hoặc lắp thêm quét. Đợi thứ tìm thứ in lấn cận, tiếp đến chọn thiết bị in mà bạn có nhu cầu sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp gỡ sự cố setup máy in hoặc trang bị quét, hãy xem Khắc phục sự ráng máy in hoặc Cài đặt và sử dụng máy quét trong Windows 10.

Cách ghép vật dụng Bluetooth bằng phương pháp sử dụng nhân kiệt Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 10 có thể chấp nhận được bạn mau lẹ ghép nối thiết bị bluetooth không dây được cung ứng với PC. Nếu thứ Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông báo khi đồ vật ở gần. Các bạn hãy chuyển trang bị sang chế độ ghép nối để PC rất có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth không dây có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị để PC có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện lắp thêm tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để tìm hiểu thêm.

Nếu đấy là lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng Ghép nối Swift, nên chọn khi được đặt ra những câu hỏi liệu bạn có muốn nhận thông tin và sử dụng bản lĩnh Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông tin xuất hiện cho thấy thêm đã kiếm tìm thấy thiết bị bluetooth không dây mới, nên chọn lựa Kết nối.

Sau khi đã liên kết thiết bị đó, nên chọn lựa Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng PC chạy Windows 8 của doanh nghiệp hỗ trợ Bluetooth.

Bật trang bị Bluetooth của người sử dụng và để thiết bị ở chế độ có thể phạt hiện.Cách để thiết bị sống nơi chúng ta cũng có thể phát hiện tùy trực thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > chọn Cài để Bluetooth từ danh sách.

Bật Bluetooth > lựa chọn thiết bị > Ghép đôi.

Làm theo phần đông hướng dẫn khác giả dụ có. Nếu không thấy giải đáp nào không giống thì có nghĩa là bạn vẫn hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của người sử dụng sẽ tự động kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi lấp sóng của nhau.


Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 7 của doanh nghiệp hỗ trợ Bluetooth.

Bật đồ vật Bluetooth của người sử dụng và để thiết bị ở chính sách có thể phát hiện.Cách đặt thiết bị ở nơi bạn có thể phát hiện tại tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện. Bật thiết bị bluetooth không dây và đặt thiết bị ở chế độ có thể vạc hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện thiết bị tùy trực thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị cùng Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo phần lớn hướng dẫn khác rất có thể xuất hiện. Còn nếu không thấy giải đáp nào khác thì tức là bạn đang hoàn tất với đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của công ty sẽ auto kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi lấp sóng của nhau.