☼ Model:L7 EVO ☼ Màu sắc:Đen ☼ Dung lượng:120Gb ☼ Giao diện:SATA Rev. 3.0 6Gb/s – tương thích ngược SATA Rev. 2.0☼ Kích thước:100 x 69.9 x 7 mm☼ Tương thích:

Windows10, Windows8.1, Windows 8, Windows 7Windows Vista…

Đang xem: ổ cứng ssd 240 gb team l7 evo sata iii

Mac OS X v.10.4+…

Linux v.2.6.33+…

 

☼ Trọng lượng:60g ☼ Bảo hành:

3 năm

 

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công ghệ thông tin hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng sắm một chiếc máy tính cá nhân có cấu hình rất cao, ví dụ như CPU 4 nhân, card đồ họa DirectX 11, Ram 16GB và ổ cứng vài Terabyte. Tuy nhiên, với cấu hình như vậy nhưng máy vẫn khởi động chậm và chạy các chương trình rất ì ạch, thì nguyên nhân đa phần đều xuất phát từ ổ cứng HDD, bởi đây vẫn là thứ tiến hóa chậm nhất trong các linh kiện máy tính ngày nay ngoài ra SSD cũng bảo vệ dữ liệu an toàn hơn HDD nhiều lần. Vì vậy, chọn SSD sẽ là một trong những nâng cấp đáng giá nhất cho máy tính của bạn.

TEAMGROUP Ổ Cứng SSD 120GB L7 EVO Sata 3

– Ổ cứng SSD TEAM L7 EVO Sata III: Được trang bị chíp điều khiển Marvel mới giúp nâng cao hiệu suất và khả năng tương thích nhiều thiết bị như máy bàn, laptop, máy chủ.

– Thiết kế mỏng, nhẹ: Ổ cứng SSD TEAM L7 EVO Sata III là chỉ 7mm và rất nhẹ giúp bạn dễ dàng gắn vào các thiết bị, giảm trọng lượng máy.

Xem thêm: Các Cách Nhận Thêm Spin Coin Master Miễn Phí, Các Cách Nhận Spin, Chạy Spin Coin Master

– Tốc độ đọc/ghi cực nhanh: Ổ cứng SSD TEAM L7 EVO Sata III có tốc độ đọc/ghi đáng cực nhanh. Cới tốc độ đọc có thể lên đến 460MB/s và tốc độ ghi lên đến 300MB/s, với cổng giao tiếp giao tiếp Sata III với băng thông lên đến 6Gbps, tốc độ vượt trội với các SSD cổng giao tiếp Sata II. Nâng cao hiệu suất sử dụng và thời gian tắt mở máy tính.

SSD vượt trội hơn HDD

Ngoại trừ giá thành và dung lượng, việc sở hữu SSD đều đáng giá hơn rất nhiều với ổ cứng cơ truyền thống. Những đặc điểm có thể kể đến như:

☼ Thời gian khởi động ổ đĩa: Ổ HDD thường sử dụng các động cơ cơ học để quay các đĩa từ, vì thế sẽ mất một thời gian từ 1-3 giây để động cơ đạt được tốc độ chuẩn cho việc sử dụng. Trong khi đó, SSD hoàn toàn sử dụng các chip nhớ và không có thành phần chuyển động nên sẽ không có khoảng thời gian khởi động ổ đĩa.

☼ Thời gian truy cập dữ liệu và độ trễ: Ổ SSD có tốc độ đọc ghi nhanh hơn nhiều lần với HDD thông thường, bởi đơn giản ổ SSD không bị giới hạn cơ chế quay và nhặ dữ liệu bằng cơ khí như ổ HDD. Đồng thời, SSD có thể truy cập đến bất cứ vị trí nào trên ổ đĩa mà không có độ trễ.

☼ Đồ ồn: Đây là đặc điểm dễ nhận thấy nhất ngay khi sử dụng SSD, việc không sử dụng một cơ chế cơ học nào sẽ giúp SSD có một độ ồn tuyệt đối bằng 0.

Xem thêm: Tuyển Người Nhận Thiết Kế Đồ Họa Tại Nhà 2022 Lương Hấp Dẫn, Công Việc Của Thiết Kế Đồ Họa Là Gì

☼ Điện năng tiêu thụ: Tất nhiên, SSD tiêu thụ điện ít hơn ổ HDD từ 30-60% năng lượng, tiết kiệm từ 6-10 Watts dành cho hệ thống

Công nghệ sửa lỗi ECC giúp Ổ cứng SSD TEAM L7 EVO Sata III trở nên ổn định và bền hơn.

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Song Tín:

Phụ kiện điện thoại

Cóc và cáp sạc các loại

Tai nghe có dây và không dây các loại

Loa không dây nghe hay

Các loại chuột và bàn phím

Thiết bị lưu trữ – USB, thẻ nhớ, Ổ cứng

Sản phẩm gia dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *