☼ Model:L7 EVO ☼ color sắc:Đen ☼ Dung lượng:120Gb ☼ Giao diện:SATA Rev. 3.0 6Gb/s – cân xứng ngược SATA Rev. 2.0☼ Kích thước:100 x 69.9 x 7 mm☼ Tương thích:

Windows10, Windows8.1, Windows 8, Windows 7Windows Vista...

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd 240 gb team l7 evo sata iii

Mac OS X v.10.4+...

Linux v.2.6.33+...

 

☼ Trọng lượng:60g ☼ Bảo hành:

3 năm

 

Với tốc độ phát triển lập cập của công ghệ thông tin hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tậu một chiếc máy tính cá nhân có cấu hình rất cao, ví như CPU 4 nhân, card hình ảnh DirectX 11, Ram 16GB cùng ổ cứng vài ba Terabyte. Tuy nhiên, với cấu bên cạnh đó vậy tuy thế máy vẫn khởi động chậm chạp và chạy các chương trình cực kỳ ì ạch, thì nguyên nhân phần lớn đều khởi đầu từ ổ cứng HDD, bởi vì đây vẫn luôn là thứ tiến hóa chậm chạp nhất trong các linh kiện laptop ngày nay ngoài ra SSD cũng đảm bảo dữ liệu an ninh hơn HDD những lần. Vày vậy, chọn SSD vẫn là giữa những nâng cấp cho đáng giá tuyệt nhất cho laptop của bạn.

TEAMGROUP Ổ Cứng SSD 120GB L7 EVO Sata 3

Ổ cứng SSD TEAM L7 EVO Sata III: Được vật dụng chíp tinh chỉnh Marvel new giúp cải thiện hiệu suất và tài năng tương thích những thiết bị tự động bàn, laptop, sản phẩm công nghệ chủ.

- kiến tạo mỏng, nhẹ: Ổ cứng SSD TEAM L7 EVO Sata III là chỉ 7mm và hết sức nhẹ giúp bạn tiện lợi gắn vào những thiết bị, sút trọng lượng máy.

Xem thêm: Các Cách Nhận Thêm Spin Coin Master Miễn Phí, Các Cách Nhận Spin, Chạy Spin Coin Master

- vận tốc đọc/ghi cực nhanh: Ổ cứng SSD TEAM L7 EVO Sata III có tốc độ đọc/ghi đáng rất nhanh. Cới tốc độ đọc gồm thể lên đến 460MB/s và tốc độ ghi lên tới mức 300MB/s, với cổng giao tiếp giao tiếp Sata III với băng thông lên đến 6Gbps, tốc độ vượt trội với các SSD cổng tiếp xúc Sata II. Nâng cấp hiệu suất áp dụng và thời hạn tắt mở máy tính.

SSD quá trội rộng HDD

Ngoại trừ ngân sách và dung lượng, câu hỏi sở hữu SSD gần như đáng giá bán hơn không hề ít với ổ cứng cơ truyền thống. Số đông đặc điểm hoàn toàn có thể kể mang đến như:

☼ thời hạn khởi đụng ổ đĩa: Ổ HDD thường xuyên sử dụng các động cơ cơ học để quay các đĩa từ, chính vì như vậy sẽ mất một thời gian từ 1-3 giây để cồn cơ đã có được tốc độ chuẩn chỉnh cho vấn đề sử dụng. Trong những khi đó, SSD trọn vẹn sử dụng những chip lưu giữ và không có thành phần hoạt động nên sẽ không tồn tại khoảng thời hạn khởi đụng ổ đĩa.

☼ thời gian truy cập tài liệu và độ trễ: Ổ SSD có tốc độ đọc ghi nhanh hơn những lần cùng với HDD thông thường, bởi đơn giản và dễ dàng ổ SSD không bị giới hạn bề ngoài quay cùng nhặ dữ liệu bằng cơ khí như ổ HDD. Đồng thời, SSD hoàn toàn có thể truy cập đến bất cứ vị trí như thế nào trên ổ đĩa mà không tồn tại độ trễ.

☼ Đồ ồn: Đây là đặc điểm dễ nhận thấy nhất ngay lúc sử dụng SSD, câu hỏi không sử dụng một lý lẽ cơ học nào để giúp đỡ SSD tất cả một độ ồn tuyệt vời và hoàn hảo nhất bằng 0.

☼ Điện năng tiêu thụ: vớ nhiên, SSD tiêu tốn điện thấp hơn ổ HDD từ 30-60% năng lượng, tiết kiệm ngân sách từ 6-10 Watts giành cho hệ thống

Công nghệ sửa lỗi ECC giúp Ổ cứng SSD TEAM L7 EVO Sata III trở nên bất biến và bền hơn.

Quý khách tất cả thể tìm hiểu thêm các thành phầm khác của tuy vậy Tín:

Phụ kiện điện thoại

Cóc cùng cáp sạc những loại

Tai nghe gồm dây và không dây những loại

Loa không dây nghe hay

Các các loại chuột với bàn phím

Thiết bị tàng trữ - USB, thẻ nhớ, Ổ cứng

Sản phẩm gia dụng