Cách lấy số Seri bằng mã thẻ Viettel như thế nào đang là vấn đề được nhiều thuê bao quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là các game thủ cần dùng đến số Seri của thẻ để nạp tiền cho game hoặc người dùng đang có nhu cầu đổi tiền từ thẻ cào thành tiền mặt. Việc số seri trên thẻ cào Viettel vô cùng đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách thức thực hiện như thế nào. Đừng lo, thao tác thực hiện lấy số Seri của Viettel bằng thẻ cào Viettel đơn giản, nhanh chóng, chính xác nhất sẽ được tvcc.edu.vn gửi đến quý thuê bao ngay sau đây.

Đang xem: Số seri thẻ viettel 20k

Xem nhanh

Khác với phần mã thẻ cào được ẩn bên dưới lớp tráng bạc, mã số seri trên thẻ sẽ được hiển thị công khai, không chỉ hỗ trợ nạp tiền cho game mã dãy số Seri này còn giúp thuê bao kiểm tra thẻ cào Viettel thật hay giả, giúp tra cứu lại mã số thẻ cào Viettel khi bị rách,… Và nếu dãy số này bị mất thì tất nhiên mọi nhu cầu của quý thuê bao sẽ không được giải quyết.

*

Làm thế nào để lấy lại mã số Seri của Viettel bằng thẻ cào?

+2 Cách lấy lại số Seri bằng mã thẻ Viettel chính xác, dễ dàng nhất

Hiện nay, nhà mạng cho phép quý thuê bao tra lại số seri trên thẻ cào của Viettel thông qua 2 cách, và hoàn toàn miễn phí. Do đó, quý thuê bao đừng ngần ngại về vấn đề tìm mã seri từ thẻ cào của Viettel nhé.

Cách 1. Gọi đến tổng đài Viettel để tìm lại mã seri từ thẻ cào Viettel

Tổng đài Viettel luôn là nơi giải quyết tất tần tật các vấn đề khó khăn mà quý thuê bao gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ, việc kết nối đến tổng đài của Viettel vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Do đó, khi có nhu cầu tìm lại mã số Seri thẻ cào Viettel quý khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Viettel bất kỳ lúc nào. Cước phí cuộc gọi đến Hotline CSKH Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Cách 2. Đến quầy giao dịch để lấy lại số Seri Viettel

Khi thực hiện tìm lại mã số Seri Viettel từ thẻ cào tại cửa hàng giao dịch, quý thuê bao cần chuẩn bị một số thủ tục bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân (bản chính) và thẻ cào Viettel đã bị mất số Seri.

Xem thêm:

*

Những giao dịch cần đến mã số Seri thẻ cào Viettel

Trong một số trường hợp nhất định, mã số Seri trên thẻ cào của Viettel đảm nhiệm chức năng khá quan trọng, không thể thay thế được. Một số trường hợp phổ biến mà bạn cần sử dụng dãy số Seri trên thẻ như:

Đổi tiền mặt từ thẻ cào viettel

Ngày nay, nhiều Website có hỗ trợ người dùng đổi từ mã thẻ cào viettel snag tiền mặt với mệnh giá thấp hơn. Để quá trình này thực hiện thành công, thì không chỉ cung cấp số mã thẻ cào mà quý thuê bao cần phải cung cấp luôn số Seri trên thẻ cào.

Kiểm tra thẻ cào Viettel là thật hay giả?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thẻ cào giả Viettel lẫn lộn được cung cấp khiến không ít người dùng trở thành “con mồi” cho kẻ hám lợi. Chính vì thế, nhà mạng đã hỗ trợ quý thuê bao kiểm tra thẻ cào Viettel thật hay giả thông qua số Seri của thẻ cào.

Nạp tiền vào các game Online, trò chơi trực tuyến

Ngày nay, hầu hết các game trực tuyến đều hỗ trợ quý thuê bao nạp tiền vào game để quá trình trải nghiệm game trở lên tuyệt vời hơn, hoặc mua trang bị cho nhân vật trong game tạo nên ấn tượng đặc sắc nổi bật cho bộ sưu tập các tướng game của mình.

Xem thêm: Lễ Hội Halloween 2021 Là Ngày Nào, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Lễ Hội Hoá Trang

Cách lấy lại số Seri bằng mã thẻ Viettel vô cùng đơn giản đúng không nào? Chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách trên đây quý thuê bao có thể nhanh chóng tìm được dãy số Seri Viettel đã bị mất mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *