Hiện nay, Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam là Park Hang Seo đã công bố danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ U23 tham dự vòng chung kết U23 châu Á. Theo như bản danh sách công bố này thì cầu thủ Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng sẽ là hai cái tên bị loại khỏi đội hình. Vậy, các bạn đã biết về số áo của các cầu thủ u23 Việt Nam chưa, nếu chưa thì hãy cùng KUBET tìm hiểu chi tiết về thông tin này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Số áo của các cầu thủ u23 việt nam

*

4 cầu thủ trụ cột của đội duyển Việt Nam

Xem thêm: Review Kem Trị Mụn Lưu Huỳnh Của Nga 30G, Kem Trị Mụn Lưu Huỳnh Cephar Chính Hãng Nga 30G

Đổi vận may mắn tại THABET

Danh sách số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam:

Hiện nay, đội tuyển U23 Việt Nam đã được tập trung với 25 cầu thủ từ ngày 25/5, để chuẩn bị cho các trận đấu lớn tiếp theo trong năm, nhất là vòng chung kết U23 châu Á 2022. So với SEA Games 31 thì vòng chung kết U23 châu Á 2022 chính là một giải đấu lớn, quy tụ rất nhiều các cầu thủ trẻ từ 23 tuổi trở xuống.

Dưới đây chính là số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại:

Mang trên mình chiếc áo số 1 chính là cầu thủ ​Bùi Tiến DũngMang trên mình chiếc áo số 18 chính là cầu thủ​ Nguyễn Văn ToảnMang trên mình chiếc áo số 23 chính là cầu thủ​ Y Êli NiêMang trên mình chiếc áo số 2 chính là cầu thủ ​Đỗ Thanh ThịnhMang trên mình chiếc áo số 3 chính là cầu thủ ​Huỳnh Tấn SinhMang trên mình chiếc áo số 4 chính là cầu thủ ​Huỳnh Tấn TàiMang trên mình chiếc áo số 5 chính là cầu thủ ​Nguyễn Đức ChiếnMang trên mình chiếc áo số 6 chính là cầu thủ Lê Ngọc BảoMang trên mình chiếc áo số 7 chính là cầu thủ ​Triệu Việt HưngMang trên mình chiếc áo số 8 chính là cầu thủ ​Trần Thanh SơnMang trên mình chiếc áo số 9 chính là cầu thủ​ Hà Đức ChinhMang trên mình chiếc áo số 10 chính là cầu thủ ​Nguyễn Hữu ThắngMang trên mình chiếc áo số 11 chính là cầu thủ ​Nguyễn Trọng HùngMang trên mình chiếc áo số 12 chính là cầu thủ ​Trương Văn Thái QuýMang trên mình chiếc áo số 13 chính là cầu thủ ​Nhâm Mạnh DũngMang trên mình chiếc áo số 14 chính là cầu thủ​ Nguyễn Hoàng ĐứcMang trên mình chiếc áo số 15 chính là cầu thủ ​Bùi Tiến DụngMang trên mình chiếc áo số 16 chính là cầu thủ ​Nguyễn Thành ChungMang trên mình chiếc áo số 17 chính là cầu thủ ​Trần Bảo ToànMang trên mình chiếc áo số 19 chính là cầu thủ​ Nguyễn Quang HảiMang trên mình chiếc áo số 20 chính là cầu thủ ​Bùi Hoàng Việt AnhMang trên mình chiếc áo số 21 chính là cầu thủ​ Trần Đình TrọngMang chiếc áo số 22 chính là cầu thủ ​Nguyễn Tiến Linh

Trong đó, có 3 cầu thủ trên 23 tuổi vừa tham dự SEA Games 31 chính là cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh sẽ không góp mặt trong đội hình. Cả ba cầu thủ này đều là một trong những trụ cột chính trong thành tích giành tấm HCV của đội tuyển Việt Nam. 

Xem thêm:

*

Các cầu thủ đội tuyển u23 Việt Nam

Vị huấn luyện viên GonHàn Quốc này cho biết, ông sẽ tiến hành áp dụng những chiến thuật khác với với HLV Park Hang Seo. Trong thời gian SEA Games 31 diễn ra, huấn luyện viên này đã cùng với các học trò ở đội U23 Việt Nam tiến hành tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Nhóm cầu thủ này đã phần nào thấm nhuần triết lý từ HLV Gong. Tuy nhiên, nhóm cầu thủ vừa mới tham dự SEA Games 31 xong cũng là một trong những trụ cột chính của đội tuyển, với những cầu thủ đã có rất nhiều năm thi đấu các giải quốc tế như: Văn Toản, Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh,…

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn về số áo của các cầu thủ U23 Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đội hình cũng như số áo của các cầu thủ trong đội tuyển Quốc Gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *