“Siêu trí tuệ” Ngô rứa Anh xuất sắc thừa nhận học bổng 100% chi phí khóa học tại Trường nước ngoài Tesla. Đây được xem là “trái ngọt” sau thời gian gia đình vất vả tìm môi trường thiên nhiên giáo dục cân xứng với sự cải cách và phát triển của em.

Bạn đang xem: Siêu trí tuệ thế giới


Thông minh, lanh lẹ, quan trọng giỏi Toán và các môn kỹ thuật tự nhiên, cầm Anh dễ ợt vượt qua thử thách trong game show “Siêu kiến thức Việt Nam” khi bắt đầu 7 tuổi. Ráng nhưng, kỹ năng thiên bẩm cũng khiến cho Thế Anh cạnh tranh hòa đồng với anh em và rầu rĩ với cách thức học truyền thống. Mỗi ngày đi học với con chưa phải là một ngày vui. Với bộ não và hệ vận động phát triển mạnh, thế Anh yêu cầu “xả” tích điện vào những bài bác tập khó và vận động thể chất, điều mà môi trường xung quanh giáo dục truyền thống lịch sử khó đáp ứng được.

Ba cố kỉnh Anh phân chia sẻ: “Tôi luôn lo lắng về vấn đề học của con. Bao gồm thời gian, từng ngày tôi phải ngồi truyện trò và đụng viên con vào lớp”. Anh từng đưa bé đi gặp gỡ bác sĩ và được kết luận con cải cách và phát triển sớm, cần phải giáo dục và kim chỉ nan đúng đắn. Để con được cách tân và phát triển toàn vẹn, gia đình đã tra cứu kiếm qua nhiều môi trường xung quanh khác nhau.

Sau thời hạn tìm hiểu, trải đời những cách thức giáo dục tiên tiến, vắt Anh ở đầu cuối đã tìm kiếm được môi trường tương xứng với kỹ năng của mình: “Sau 1 năm học trên Trường thế giới Tesla, vậy Anh đã thay đổi hoàn toàn. Con vui vẻ, hòa đồng và cải tiến và phát triển nhiều khả năng mới. Đặc biệt, nhỏ hạnh phúc hàng ngày đến trường. Đối với tôi, điều này đặc biệt quan trọng hơn cả”, tía Thế Anh tâm sự.

*

Ngô cụ Anh thừa nhận học bổng 100% khoản học phí tại Trường quốc tế Tesla

Tại sao là Trường nước ngoài Tesla?

Hiện nay, Trường thế giới Tesla là trường đào tạo và giảng dạy chương trình tích hợp Tú tài thế giới IB tại TP.HCM, đào tạo học viên trở thành phần đông công dân trái đất với nền tảng giáo dục quốc tế mà vẫn duy trì được ngôn ngữ và văn hóa Việt. Ở bậc tiểu học, các em được thụ hưởng cách thức song ngữ bổ sung qua việc phát triển tiếng Anh tuy vậy song tiếng Việt, thay do thay thế trọn vẹn tiếng bà mẹ đẻ bằng tiếng Anh. Đây bao gồm là phương pháp hiệu quả nhất để học sinh đạt kĩ năng đa ngữ điệu thật sự.

Thầy Tim Vanderpool - Hiệu trưởng Trường nước ngoài Tesla mang lại biết: “Nếu chỉ cho học viên học giờ đồng hồ Anh hàng ngày còn gần như tương tác mái ấm gia đình và làng hội không giống đều bằng tiếng Việt thì không tương xứng với phân tích về học tập ngôn ngữ, thậm chí là dẫn cho tình trạng song ngữ triệt tiêu. Học viên cho rằng phải thay tiếng chị em đẻ bằng ngôn từ đang học, khiến cho tiếng Việt không cách tân và phát triển tối ưu”. Ông mang lại biết, việc cải tiến và phát triển ngôn ngữ và văn hóa Việt như tại Trường Tesla sẽ gìn giữ bản sắc dân tộc ở những em trên tuyến đường hội nhập quốc tế.

*

Trường quốc tế Tesla đào tạo và huấn luyện chương trình tích hợp Tú tài nước ngoài IB

Tesla chú trọng thực hiện phương pháp học của công tác IB (IB ATL), học qua Tương tác, đính với thực tế, thách thức và bao gồm trọng tâm. Cách thức tìm hiểu quan niệm và xuyên ngành truyền tải kiến thức và kỹ năng có tương quan giữa, xuyên thấu và xa hơn biên giới những môn học, kết nối những sự vật có thật trên thế giới. Đây là yếu hèn tố quan trọng để liên can tối đa năng lực tư duy của học sinh. Khi duy trì vai trò trung tâm, các em được quyền quản lý việc học tập của mình, bao gồm quyền gạn lọc và đưa ra ý kiến. Các em đã thích đặt câu hỏi, đặt vấn đề và tìm cách xử lý vấn đề đó. Cũng chính phương pháp lấy học viên làm trung tâm đã hỗ trợ học sinh, độc nhất vô nhị là các bạn yêu ưng ý tìm tòi nghiên cứu và phân tích như cầm cố Anh say mê khám phá, hâm mộ đến trường, trường đoản cú phát hiện ra năng lực của mình, cố gắng nỗ lực theo xua đuổi đam mê cùng gặt hái thành công.

Xem thêm: Bí Mật Của Phan Thiên Ân Là Ai, Bài Viết Từ Happylive


*

Phương pháp học liên môn tại Tesla góp phát huy năng lượng tư duy của học tập sinh

Sau 1 năm theo học tập tại Trường nước ngoài Tesla, cố Anh đã biến đổi rõ đường nét khi linh hoạt hơn, thể hiện kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm giỏi và thể hiện khả năng lãnh đạo. Nhỏ được cải tiến và phát triển nhiều lĩnh vực, ko chỉ tạm dừng ở những môn mến mộ là Toán, khoa học - Công nghệ. Bạn còn cực kỳ hào hứng trong các chuyển động thể thao và thẩm mỹ và nghệ thuật tại trường. Năm 2021, nạm Anh sẽ xuất sắc giành giải xoàn trong kỳ thi Toán Hoa Kỳ AMO, 2 Huy chương bạc đãi trong Kỳ thi Toán với Tiếng anh quốc tế ASMO. Với phần nhiều tố hóa học và các thành tích đáng nể, Tesla quyết định thường xuyên trao học tập bổng 100% chi phí khóa học cho Ngô cầm cố Anh trong thời hạn 2022 với mong muốn em có cơ hội phát triển tài năng của bản thân và biến hóa nhân tài đóng góp cho đất nước.

Ba nắm Anh cho thấy thêm Tesla rất thích hợp để con phát triển trọn vẹn cả tri thức, ý thức và thể chất, trở thành công dân thế giới tự hào lưu giữ văn hóa và ngôn từ dân tộc.

*

Các môn thẩm mỹ và nghệ thuật tại trường Tesla cửa hàng tự tin ở học tập sinh

Có thể nói, với lịch trình và môi trường thiên nhiên giáo dục nổi tiếng tại Trường quốc tế Tesla, những em sẽ sở hữu được những cách tiến vững chắc từ tè học, Trung học với lên Đại học. Đặc biệt, IB là chương trình nước ngoài hàng đầu, gồm độ cạnh tranh cao, đào bới giáo dục trọn vẹn và được các Đại học số 1 thế giới công nhận. Vị thế, học sinh Tesla sẽ có tương đối nhiều sự tuyển lựa để vào những trường đh danh tiếng trên trái đất - điều cơ mà phụ huynh nào thì cũng mong muốn đem về cho con mình.