Hiện nay yêu cầu mua sắm, kinh nghiệm dịch vụ của chúng ta ngày càng tăng. Ko chỉ dừng lại ở những thương hiệu trong nước mà các đơn vị mang lại từ nước ngoài ngày càng được không ít người tiêu dùng đón nhật. Cùng với Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Pháp…Hàn Quốc cũng là thương hiệu được nhiều người tra cứu mua. Nội dung bài viết dưới đây VNT JSC xin giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ các cực kỳ thị hàn quốc tại Hà Nội uy tin quality hàng đầu.

Bạn đang xem: ⭐⭐⭐ Tất Tần Tật Top 11 Địa Chỉ Siêu Thị Kmart Hà Nội 100% Thuần Việt Nam


1. Khôn cùng thị hàn quốc Kmart Hà Nội

K-mart hà thành là chuỗi khôn xiết thị cung cấp các thành phầm của nước hàn tại Việt Nam. đây là một hệ thống cung cấp sản phẩm bảo đảm an toàn chính hãng sản xuất Hàn Quốc. Sau sự cố vấn với hậu thuẫn của ông Ko quý phái Goo – chủ tịch Hội người nước hàn tại tp. Hà nội chuỗi Kmart đã làm được sáng lập. Mục tiêu trước tiên của khối hệ thống K-market là trở thành vị trí tin cậy cho xã hội người hàn quốc tại Việt Nam. Với quy mô là cửa ngõ hàng kinh doanh nhỏ tiện lợi, phương diện hàng nhiều chủng loại và lên đến mức con số 3000 loại.

*
Siêu thị hàn quốc Kmarket

Sau 10 năm chuyển động K-mart sẽ bành trướng ra khắp toàn quốc. Hiện nay nay, K-mart đã bao gồm hơn 60 siêu thị ở các thành phố to như: Hà Nội, TP.HCM, yêu cầu Thơ, Nha Trang, Hải Phòng…, phục vụ đông đảo khách mặt hàng là người hàn quốc lẫn Việt Nam.

Trong đó, K-Mart quy mô lớn số 1 đặt trên Golden Place (Mễ Trì, Hà Nội), với diện tích 1.200 m2, là 1 tổ hợp với nhiều gian hàng, trong đó có K-Mart, K-Food, trang bị lưu niệm, bánh ngọt…

Địa chỉ hết sức thị nước hàn tại Hà Nội:

CN1: B29 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CN2: Villa E04, The Manor, Mễ Trì, Quận nam giới Từ Liêm, Hà Nội

CN3: Keangnam Landmark, 72 Phạm Hùng, Quận nam giới Từ Liêm, Hà Nội

CN4: dự án royal city 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CN5: KĐT nam thăng long 117 Phạm Văn Đồng, Bắc tự Liêm, Hà Nội

CN6: Tầng L1, Times City, 458 Minh Khai, Quận hai Bà Trưng, Hà Nội

CN7: 34 mặt hàng Gai, Quận hoàn Kiếm, Hà Nội

CN8: 45 mặt hàng Bè, Quận trả Kiếm, Hà Nội

CN9: 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

CN10: 48 Lương Ngọc Quyến, Quận hoàn Kiếm, Hà Nội

2. GS25 hết sức thị nước hàn tại Hà Nội

*
GS25 Market

Là mến hiệu hòa bình đầu tiên tại hàn quốc được ra đời vào năm 1990, GS25 tự hào là đại diện thay mặt tiêu biểu đến hệ thống cửa hàng tiện lợi của hàn quốc Quốc. Cùng với phương châm Lifestyle Platform, GS25 đã trở nên tân tiến một căn nguyên sống thường xuyên nhật, tối ưu những dịch vụ thương mại tiện ích, văn hóa ẩm thực new gần gũi đem lại một yên cầu sống hiện đại và unique cho khách hàng hàng. Luôn luôn giữ vững được địa chỉ dẫn đầu kể từ thời điểm thành lập, GS25 là nhà hàng bán đồ hàn quốc tại thành phố hà nội có tiếng tại thị trường nước ta hiện nay.

Xem thêm:

Địa chỉ rất thị nước hàn ở Hà Nội:

Số 03 Lô 13B Khu city Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận cầu Giấy, Hà NộiSố năng lượng điện thoại: 0314658576-003

3. Lotte khôn cùng thị hàn quốc ở Hà Nội

LOTTE Mart là 1 trong những công ty của tập đoàn lớn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi ẩm thực lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, vật dụng chơi, đồ điện tử và các hàng hoá khác. LOTTE Mart khai trương thành lập chi nhánh thứ nhất tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào trong ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường quốc tế tại những quốc gia: trung hoa (tháng 5), Indonesia (tháng 11), việt nam (tháng 12). Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018, LOTTE Mart gồm tổng số 294 nhà hàng siêu thị trên toàn cầu: hàn quốc 123 vô cùng thị, trung quốc 112 vô cùng thị, Indonesia 46 ăn uống và vn 13 hết sức thị.

*
Siêu thị nước hàn Lotte Mart

Chiến lược của Lotte Mart là chú trọng nâng cấp các sản phẩm ngành hàng tươi sống. Toàn bộ các phương diện hàng cung cấp vào Lotte Mart đều bảo đảm an toàn các yêu ước theo tiêu chuẩn chất lượng của cơ sở Nhà nước, chứng minh rõ bắt đầu xuất xứ và các chứng nhận thành phầm uy tín như VietGAP, GlobalGAP, và yêu cầu trải qua tiến trình kiểm tra hóa học lượng ngặt nghèo từ khâu nguồn vào đến khâu trưng bày trên quầy, mang mẫu chu kỳ hoặc bỗng dưng để kiểm soát nếu bao gồm nghi ngờ. Các phương án bữa ăn thuận tiện (RTC, RTE, HMR,…) cũng rất được Lotte Mart không ngừng mở rộng và cách tân và phát triển mạnh ban đầu từ năm 2020.

Là chuỗi siêu thị quốc tế mũi nhọn tiên phong trong ngành chào bán lẻ, Lotte Mart luôn luôn đặt triết lý thân yêu lên số 1 và lấy người tiêu dùng làm trọng tâm.

Hệ thống rất thị nước hàn tại Hà Nội:

Siêu thị LOTTE Mart bố Đình

Siêu thị LOTTE Mart ước Giấy

Trên đấy là top 3 hết sức thị hàn quốc tại hà nội thủ đô nổi giờ nhận được không ít sự tin tưởng của khách hàng. Với bài viết trên hi vọng đã mang lại thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm được showroom mua hàng phù hợp.