Ngôn ngữ Tiếng Việt

*

English

*

tvcc.edu.vn

*

Giới thiệuXuất khẩu lao độngNhật BảnHỌC TIẾNG NHẬTTuyển dụngVăn bảnTin Tức

Đang xem: Siêu thị đồng giá 40k

Tìm kiếm

Tất cả

*

*

Các cửa hàng đồng giá tại Nhật cực phổ biến và hiện nay đã du nhập vào Việt Nam. Việc mua hàng tại các cửa hàng đồng giá giúp các thực tập sinh, du học sinh tiết kiệm một khoản không nhỏ khi sinh sống tại Nhật Bản. Trong bài viết này tvcc.edu.vn sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin về cửa hàng đồng gía tại Nhật Bản cho thực tập sinh Việt có thể lưu giữ tiện khi cần đến.

NỘI DUNG BÀI VIẾT1. Cửa hàng đồng giá tại Nhật1.1. Cửa hàng đồng giá là gì?1.2. Lịch sử hình thành các cửa hàng đồng giá2. TOP 5 các cửa hàng đồng giá đình đám tại Nhật Bản3. Danh sách các cửa hàng đồng gía Nhật Bản tại Việt Nam3.1. Hachi Hachi 3.2. Miniso3.3. Daiso3.4. Komonaya4. Những lưu ý khi mua hàng đồng giá

Xem thêm: Những Hình Ảnh Con Heo Dễ Thương, Đáng Yêu, 88+ Hình Ảnh Con Lợn Dễ Thương, Cute

Cửa hàng đồng giá Nhật Bản là chuỗi các cửa hàng bán các vật dụng, sản phẩm có mức giá ngang nhau. Hiện tại các cửa hàng đồng giá phổ biến tại Nhật là 100 yên và 300 yên. Thực tập sinh, du học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm các đồ dùng gia đình hàng ngày tại đây với mức giá cực tốt.
Cửa hàng đồng giá đầu tiên của Nhật xuất hiện vào năm 1926 tại Nagahori, Osaka cho ra mắt hình thức bán lẻ mới có tên gọi “Phiên chợ 10 hào” vơí các sản phẩm được bán đúng giá 10 hàoĐến năm 1930, tại thành phố Osaka đã khai trương “Cửa hàng 10 hào Takashimaya”, được xem là tiền thân của các cửa hàng 100 yên sau này. Sau đó, mô hình kinh doanh này không ngừng gia tăng với hơn 50 cửa hàng trải dài từ Osaka, Kyoto, Nagoya cho đến Tokyo. Đến năm 1985, Công ty cổ phần Life, tỉnh Aichi khai trương cửa hàng đồng giá 100 yên đầu tiên với tên gọi “Hyaku-en shoppu” (100円ショップ) và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. 
2.1. Can DoSau thương hiệu Daiso, cửa hàng đồng giá 100 yên Can Do là cửa hàng lớn nhất Nhật Bản giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu hằng ngày của người Nhật Bản. Mặt hàng nổi tiếng của chuỗi của hàng Cando chính là đồ văn phòng phẩm và dụng cụ nhà bếp. 

2.5. Lawson Store 100Lawson store 100, hay còn gọi là Lawson 100, là hệ thống các cửa hàng với sự kết hợp giữa siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng 100 yên với việc mở cửa 24/7Ngoaì các sản phẩm thông thường, tại các hệ thống cửa hàng Lawson Store 100 còn bán các sản phẩm tươi sống có giá 100 yên như rau củ quả, trái cây, thịt, bơ sữa và các món ngon khác. Lawson 100 Yen cũng có cả dịch vụ trả hoá đơn, yu-pack, tích điểm thưởng Ponta card và Ntt Docomo. 

Xem thêm: Top 9 Bằng Giá Xe Máy Suzuki Gd110 Độ Chính Hãng Mua Ở Đầu, Suzuki Gd110 Độ Chính Hãng Mua Ở Đầu

Tra cứu hệ thống cửa hàng 3COINS ở Nhật TẠI ĐÂY2.7. Mikazuki MomokoMikazuki Momoko là cửa hàng chuyên về phụ kiện thời trang nữ với giá 300 yên. Với các mặt hàng được bán tại đây đều thuộc Sanrio (hãng phụ kiện Hello Kitty), nhưng cũng có các mặt hàng dành cho người lớn.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *