Phiếu sút giá, mã số, và tặng kèm của Điện trang bị Chợ phệ mà các bạn đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: Sự kiện khuyến mãi Black Friday - Cyber Monday từ Điện đồ vật Chợ bự sẽ bắt đầu trong một thời gian ngắn!


khuyến mãi khủng nhân sự kiện máy Sáu Đen - trang bị Hai công nghệ tại Điện vật dụng Chợ Lớn. Tặng ngay sẽ mau chóng diễn ra.
Nồi cơm trắng điện nhà của bạn đã cũ, ai đang muốn mua chiếc new hơn, nhiều công dụng nấu tân tiến cùng nhiều dạng cơ chế nấu cơ mà vẫn không thích lãng phí. Đừng lo! Điện đồ vật Chợ bự sẽ mang đến cho mình chương trình tặng hấp dẫn “Thu hồi nồi cơm điện cũ, thay đổi nồi cơm trắng mới”. Xem ngay bạn nhé!
Áp dụng mang đến tất cả quý khách khi sắm sửa bất kì 01 thành phầm nào của Tủ giá – thứ giặt – Gia dụng năng lượng điện Samsung trên Điện Máy nội thất Chợ Lớn. Sẽ sử dụng chính số serial của sản phẩm đó tham gia lịch trình quay số trúng thưởng.
*

Nhiều rộng về Điện đồ vật Chợ Lớn:

DIENMAYCHOLON - nhà hàng Điện thiết bị – nội thất Chợ Lớn

Giới thiệu về dienmaycholon

*

Các sản phẩm, cơ chế và dịch vụ

Dienmaycholon.vn có thể được xem là một siêu thị trực tuyến với số đông các món đồ thiết yếu cho chính mình rất các lựa chọn, từ điện tử, điện lạnh, laptop, viễn thông, cho tới các sản phẩm thời trang nam nữ, nội thất, một số loại mỹ phẩm, các sản phẩm cho mẹ với bé, trang trí, những dịch vụ như phượt và quan tâm sức khoẻ.

Bạn đang xem: Siêu thị điện máy nội thất chợ lớn

Khi mua hàng tại dienmaycholon.vn, cạnh bên sự tiện thể lợi, người sử dụng còn nhận được nhiều tặng kèm vô thuộc hấp dẫn. Một số chế độ đáng ân cần là

Khuyến mãi: rất nhiều sản phẩm được tặng mới được cập nhật, những ưu đãi nhân đợt nghỉ lễ lớn hoặc đợt xả hàng của công ty, những mặt hàng giảm ngay đến 50%

*

Chính sách miễn giá tiền vận chuyển cho các giao dịch có giá trị >500.000đ. Cung ứng lắp đặt hoặc lắp ráp miễn tổn phí tuỳ đơn hàng

Mua hàng trả dần dần rẻ rộng trả chi phí mặt

Cách thức mua hàng

Việc mua sắm và chọn lựa trên dienmaycholon.vn rất đối kháng giản, chúng ta cũng có thể thực hiện dễ dãi trong vòng gần đầy 5 phút.

Bước 1: Nhập tên sản phẩm cần tải vào ô tìm kiếm kiếm. Ví dụ, tôi muốn tìm một sản phẩm Nồi cơm điện, sau khi gõ cụm từ bên trên vào ô tra cứu kiếm, sẽ có được các sản phẩm sau mang lại tôi lựa chọn:

*

Bước 2: sau khoản thời gian tìm thấy sản phẩm phù hợp, chúng ta click vào nhằm xem những thông tin về thành phầm và tặng (nếu có). Ví dụ ở chỗ này tôi lựa chọn nồi cơm trắng điện Toshiba RC-18RH(CG)VN. Sản phẩm này vẫn có giảm ngay và tôi sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được 622.000đ.

*

Bước 3: nếu còn muốn mua, các bạn click “Đặt mua” hoặc cần tư vấn thêm thì click “Gọi lại đến tôi”.

Xem thêm: Kênh Vtc3 Hd Online, Link Xem Vtc3 Trực Tiếp Bóng Đá Thể Thao Asiad 2018 Hôm Nay

*

Bước 4: lựa chọn “Thanh toán” với điện những thông tin yêu cầu.

Phương thức thanh toán

Có 2 vẻ ngoài thanh toán:

a) thanh toán giao dịch bằng chi phí mặt tại nhà cho nhân viên giao hàng hoặc tại khôn cùng thị

b) Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng.

Giống như hầu hết năm Điện thiết bị Chợ khủng sẽ tung ravô số khuyến mại và ưu đãi nhân sự kiệnBlack FridayvàCyber Mondaytrong tháng này. Hãy luôn cập nhật những khuyến mãi kèm theo mới nhất cho cả hai sự kiện các bạn nhé.