công ty chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này nhằm nhận thông tin ngay khi có.


ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

HCM: 17th Floor | Takashimaya Vietnam (Saigon Center 2 Building) | 67 Le Loi St. | Ben Nghe Ward | Dist. 1 | HCMC, Vietnam

Ha Noi: 12th Floor | Capital Building | 41 Hai tía Trung St. | Hoan Kiem Dist. | Hanoi, Vietnam


Shopee là nền tảng dịch vụ thương mại điện tử bậc nhất ở Đông nam giới Á và Đài Loan. Đây là 1 trong những nền tảng phù hợp cho quần thể vực, hỗ trợ cho người sử dụng những trải nghiệm bán buôn trực tuyến dễ dàng, an ninh và lập cập thông qua sự cung ứng mạnh mẽ trong việc giao dịch và đi lại từ Shopee.

Bạn đang xem: Shopee việt nam tuyển dụng


Shopee luôn nhắm đến việc không ngừng nâng cao nền tảng với được chọn lọc để trở thành điểm đến thương mại điện tử của khu vực vực. Shopee có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử chi tiêu và sử dụng đến bên cửa và đời sống, sức mạnh và dung nhan đẹp, đồ nghịch trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao.
Shopee, một doanh nghiệp trực thuộc Sea, ra mắt đầu tiên tại Singapore vào khoảng thời gian 2015, với từ đó không ngừng mở rộng phạm vi hoạt đụng sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, việt nam và Philippines. Sea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại dịch vụ điện tử và dịch vụ thương mại tài chủ yếu kỹ thuật số bên trên khắp khu vực Đại Đông phái nam Á. Sứ mệnh của Sea là nâng cấp cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng technology và Sea đã được niêm yết trên thị phần Chứng khoán thành phố new york (NYSE), dưới mã SE.
- mở ra tại 7 thị trường, bao gồm: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, đất nước thái lan và Việt Nam
*

Bằng toàn bộ sự tận tâm, hoạt động kinh doanh của Shopee đang trao quyền cho tất cả mọi người, điều này giúp Shopee nắm giữ và kiểm soát các chuyển động trong thiết yếu việc sale của mình. Shopee trao quyền cho đầy đủ doanh nghiệp to và nhỏ tuổi để trở nên tân tiến và được đo lường bằng câu hỏi kết nối người dùng tới các thị trường kinh doanh tốt hơn. Quan trọng đặc biệt nhất là Shopee hi vọng trao quyền cho chủ yếu những nhân viên cấp dưới tại Shopee để phát hành một nền dịch vụ thương mại điện tử khoảng cỡ nhân loại mà còn làm cho thế giới trở nên giỏi hơn.
Trong một khoảng thời hạn ngắn, Shopee đã cách tân và phát triển từ một start-up nhỏ tuổi trở thành một trong những thương hiệu dịch vụ thương mại điện tử bậc nhất tại nước ta và khắp Đông nam giới Á. Ở Shopee có một tổ ngũ trẻ, muốn khám phá thể giới cùng khao khát thừa qua rất nhiều trở ngại, nâng cấp và thao tác cùng với nhau nhằm cùng mang về những kết quả tốt nhất.
Đội ngũ Shopee tin vào sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ cùng muốn đổi khác thế giới tốt hơn bằng cách cung cấp căn nguyên để kết nối người tiêu dùng và người cung cấp trong thuộc một cùng đồng. Khi mua sắm trên các thiết bị di động phát triển thành một hành vi thông thường, Shopee hướng về mục tiêu liên tục cải thiện nền tảng của bản thân mình để đem đến trải nghiệm buôn bán liền mạch, thú vị cho tất toàn bộ cơ thể dùng và thay đổi nền tảng thương mại dịch vụ điện tử của quần thể vực.
We serve: Khách sản phẩm của họ là người duy nhất đưa ra quyết định giá trị của sản phẩm & hàng hóa và thương mại dịch vụ của bọn chúng ta. Họ cố gắng đáp ứng những yêu cầu chưa được đáp ứng và những dịch vụ chưa được phục vụ.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Nhạy Chuột Win 10 Của Laptop Máy Tính, Cách Chỉnh Tốc Độ Chuột Trong Windows 10


We adapt: đổi khác nhanh chóng là hằng số tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số của bọn chúng ta. Họ chấp nhận thay đổi, tán dương và luôn luôn luôn phấn đấu trở thành nhà lãnh đạo bốn tưởng tác động đến nó.
We run: chúng ta đang trong một cuộc chạy đua liên tục để thành công trong lúc đang đồ dùng lộn với sự vận động nhanh chóng. Chúng ta di chuyển nhanh hơn, xuất sắc hơn với khẩn trương rộng mỗi ngày.
We commit: Công câu hỏi của họ là một sự cam kết. Chúng ta cam kết với cái giá trị của mình, thể chế, khách hàng và đối tác doanh nghiệp của mình. Họ cam kết với nhau. Trên hết, bọn họ cam kết vẫn làm rất tốt và trở thành cực tốt có thể.
We stay humble: bọn họ đã trải sang 1 chặng mặt đường dài từ bỏ khi bắt đầu và chúng ta không khi nào mất đi sự nhã nhặn trong cuộc search kiếm liên tục của chính mình để đã có được những đỉnh cao mới.
Tạo ra tác động có ý nghĩa: Chúng tôi cùng nhau đưa hàng triệu người đến gần nhau hơn thông sang một trải nghiệm buôn bán liền mạch cho xã hội sử dụng cùng trải nghiệm Shopee.
Đẩy nhanh quá trình cải tiến và phát triển sự nghiệp: công ty chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của đội ngũ nhân viên. Shop chúng tôi trao quyền cho mình để kim chỉ nan sự nghiệp của khách hàng thông qua các chương trình huấn luyện tại nơi thao tác và một môi trường thử thách ở bên cạnh các đồng nghiệp đầy cảm hứng.
Phúc lợi với quyền lợi: Chúng tôi hỗ trợ mức phúc lợi tuyên chiến đối đầu và nơi thao tác làm việc thú vị. Với cửa hàng chúng tôi làm việc đồng nghĩa tương quan với vui chơi!
Tuấn Anh hiện giờ đang là người đứng đầu Điều hành của Shopee Việt Nam. Trước lúc gia nhập Shopee, anh là Giám đốc dự án tại Boston Consulting Group (BCG) và là 1 thành viên sáng lập văn phòng và công sở BCG tại TP. Hồ Chí Minh. Trên BCG, anh là member nhóm chuyên gia các nghành hàng tiêu dùng, tài chính, công nghệ, truyền thông, viễn thông, nhân sự với tổ chức. Trước lúc gia nhập BCG, Tuấn Anh làm việc tại DFJ VinaCapital, giữa những quỹ chi tiêu mạo hiểm trước tiên tại Việt Nam. Trước khi trở về Châu Á, Tuấn Anh công tác trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là về công nghệ, trên Seattle, thủ đô new york và Thung Lũng Silicon. Tuấn Anh giỏi nghiệp Thạc sỹ cai quản trị kinh doanh (MBA) từ trường sóng ngắn Wharton, Đại học tập Pennsylvania, và cử nhân (BA) trên trường Foster, Đại học tập Washington, Hoa Kỳ. 
*

Pine hiện tại đang là chủ tịch Điều hành của Shopee Việt Nam. Trước khi gia nhập Shopee, Pine là Giám đốc dự án tại tập đoàn lớn tư vấn McKinsey chăm về lĩnh vực thay đổi công nghệ, kế hoạch và vận hành. Trước lúc đến McKinsey, anh từng làm việc với công ty Accenture để hỗ trợ doanh nghiệp chuyển ra những giải pháp biến hóa công nghệ. Anh từng bỏ ra hơn 9 năm trong nghành tư vấn và đã thao tác làm việc với nhiều công ty số 1 về tài chính, viễn thông, công nghệ cao trên mọi Châu Á. Pine ưa thích thao tác làm việc với những doanh nghiệp có xu hướng sáng tạo, thay đổi và đổi khác để thích hợp nghi với thời đại kỹ thuật số. Pine tốt nghiệp thạc sỹ (MBA) tại trường Đại học Chicago, chăm ngành quản ngại trị marketing và cử nhân Đại học giang sơn Singapore, siêng ngành kỹ thuật Điện. Xung quanh công việc, Pine có sở trường chơi nhạc jazz với guitar, nghịch cờ với đạp xe leo núi.
*

Shopee cung ứng gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp hỗ trợ các ngân sách chi tiêu nội trú, nước ngoài trú và khám chữa nha khoa.
Orange Day là một chuyển động đặc thù hằng tháng trên Shopee nhằm kết nối nhân viên trải qua việc tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng, tiếp nhận nhân viên mới, cập nhật tình hình kinh doanh từ Ban Giám đốc, và những tiết mục văn nghệ hay trò chơi khác.

Team building


từng team được cung cấp một khoản tiền team building hằng quý và hằng năm.

Đào sinh sản và phát triển


Khi tham gia Shopee, nhân viên mới sẽ được tham gia ngày Orientation để hiểu biết rộng về công ty. Toàn bộ nhân viên Shopee ở những cấp bậc rất nhiều được đào tạo, hướng dẫn từ những người dân có tay nghề trong ngành để trở nên tân tiến cả khả năng mềm lẫn nhiệm vụ chuyên môn. Cấp cai quản sẽ tham gia những lớp nâng cao kỹ năng chỉ đạo tại Singapore.

Nghỉ phép gồm lương


14 ngày nghỉ phép năm và 6 ngày nghỉ phép bé có lương

Thư viện và khoanh vùng thư giãn


công sở Shopee được thiết kế tinh giản, năng động. Tủ sách Shopee là 1 trong kho sách cùng với nhiều lĩnh vực như khởi nghiệp, tởm doanh, đời sống, nhân sinh học tập v.v. Khoanh vùng thư giãn là nơi để các bạn nhân viên chơi các trò nghịch board games, bi lắc, cờ tướng, hoặc tham gia các lớp học yoga và học lao vào buổi tối.