Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. tvcc.edu.vn có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng tvcc.edu.vn miễn phí. tvcc.edu.vn sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên tvcc.edu.vn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của tvcc.edu.vn
Kiểm tra tài liệu để xác minh xem Khách hàng có đủ điều kiện để mở thẻ tín dụng hay không. Đề xuất hạn mức tín dụng để được phê duyệt.

Đang xem: Shinhan tuyển dụng thẩm định

Thích giao tiếp và có khả năng làm việc nhóm. Cơ hội phát triển lên các vị trí quản lý. Rất nhiều khóa đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp và các…
To obtain all business information, maintains contact with the borrower, usually detects any problems first, initiates action to correct the problems and…
Tiến hành xác minh qua điện thoại và thực hiện các bước tiếp theo dựa vào kịch bản có sẵn . Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc.
Được định hướng công việc, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Lương cơ bản + Thưởng + Hoa hồng hấp dẫn theo năng lực từ 6,000,000 đến 20,000,000 tvcc.edu.vnD.
Kí hợp đồng nhân viên Outsource với 3rd party, hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Luật Lao động. Phản hồi lịch sự, chuyên nghiệp và chính xác theo các tiêu…
Chịu trách nhiệm kiểm tra dữ liệu đầu ra của các hệ thống quản lý ghi âm. Một số công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.
Được định hướng công việc, lộ trình thăng tiến rõ ràng. Lương cơ bản + Thưởng + Hoa hồng hấp dẫn theo năng lực từ 6,000,000 đến 20,000,000 tvcc.edu.vnD.

Xem thêm:

Chạy các báo cáo để xác định những trục trặc tiếp tục xảy ra. Tham gia bảo hiểm bắt buộc (BHXH, BHYT, BHTN), hưởng chế độ theo quy định của Luật Lao động.
Cập nhật danh sách tham gia các lớp đào tạo về quy định của công ty cho nhân viên mới. Theo dõi danh sách nhân viên mới/nghỉ việc để tiến hành đăng ký bảo hiểm…
Dựa trên đề xuất của các bộ phận liên quan, tiến hành đánh giá / kiểm tra đại lý Sales Finance đối với Sản phẩm Sales Finance và đề xuất với Giám sát chính sách…
+ Hải Dương (TP. Hải Dương, Tứ Kỳ, Gia Lộc, Thanh Miện). + Hải Phòng (Tiên Lãng, Vĩnh Bảo). Trung thực, nhanh nhẹn, am hiểu đường xá tại địa bàn.
Nam / Nữ tốt nghiệp Trung Cấp trở lên . Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm tại các Ngân hàng, Công ty Tài chính, Bảo hiểm khác.

Xem thêm: 15+ Hàm Điền Dữ Liệu Trong Excel, Hàm Vlookup Cách Sử Dụng Và Ví Dụ Cụ Thể

Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *