Năm đồ vật 2 liên tục Vinamilk là bên tuyển dụng được người lao động hâm mộ nhất và gồm lượt bình chọn gần gấp đôi DN xếp thiết bị hai là Coca-Cola. LG Electronics là solo vị đứng vị trí thứ 3.

Bạn đang xem: Samsung career tuyển dụng 2015


Đây là năm máy 2 liên tiếp ông lớn ngành sữa tiên phong bảng xếp hạng bên tuyển dụng được lòng người lao đụng nhất.

Đứng sản phẩm công nghệ hai là Coca Cola; doanh nghiệp (DN) ngành hàng năng lượng điện tử LG Electronics xếp địa chỉ thứ ba. Các vị trí tiếp theo sau lần lượt là Vingroup, TH Milk, Samsung, FPT, Abbott, Friesland Campina và PepsiCo.

*
Top 10 đơn vị tuyển dụng được yêu mếm nhất năm 2015 theo điều tra khảo sát của Career Builder Việt Nam.

Đơn vị này còn tiến hành cuộc điều tra với văn bản trên nhưng phân tách theo vùng miền. Vinamilk cũng đôi khi là công ty tuyển dụng được người lao hễ chấm điểm tối đa ở cả 2 miền Nam, Bắc. Trong những lúc đó, tại miền Bắc, VinGroup đứng số 2 trong top 10; còn trên phía Nam, Coca Coca giành địa chỉ này.

Bảng xếp hạng tại phía phái nam ngoài các đơn vị quen thuộc như Abbott, Hoa Sen Group, PepsiCo… còn xuất hiện một doanh nghiệp ngoại mới xuất hiện thêm tại thị phần Việt Nam cách đây không lâu và đang cải cách và phát triển mạnh khối hệ thống bán lẻ, là Aeon Mall.

Nếu xếp theo ngành nghề, ngân hàng á châu acb được bạn lao động bỏ phiếu cao nhất trong ngành tài thiết yếu ngân hàng. Vingroup được tiến công giá cao nhất ở ngành buôn bán lẻ/bán sỉ; ngành tiêu dùng nhanh tiên phong là Vinamilk...

Theo share của người lao đụng tham gia đội khảo sát, nhân tố đặc biệt tạo đề xuất nhà tuyển chọn dụng hài lòng là cơ hội phát triển nghề nghiệp, môi trường làm việc đa dạng và phong phú và không sáng tỏ đối xử. Thu nhập cá nhân hấp dẫn, tiền thưởng cùng các lợi ích tài bao gồm khác cũng được người lao động thân thương nhưng lại không phải vấn đề được họ ném lên hàng đầu.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Hợp Đồng Fe Credit, Tra Cứu Khoản Vay Fe

Mức thu nhập người lao động mong muốn muốn là một trong những yếu tố khá bất ngờ với những nhà tuyển chọn dụng. Theo khảo sát, rộng 45% tín đồ lao động kỳ vọng tất cả thu nhập khởi điểm 4-8 triệu đồng/tháng. Có khoảng 29% người lao động mong muốn mức lương 8-12 triệu đồng/tháng, ngay sát 10% mong muốn muốn có mức thu nhập khởi điểm mức trên trăng tròn triệu đồng/tháng.

Đặc biệt, sinh viên bắt đầu ra trường hy vọng mức lương khởi điểm cao hơn người bao gồm kinh nghiệm. Mức lương hy vọng của sinh viên đã đi học, sắp tới ra trường là 8-10 triệu đồng/tháng, trong khi người đã đi làm hoặc sẽ kiếm câu hỏi lại chỉ ước muốn có lương khởi điểm 6-8 triệu đồng/tháng.

Sinh viên mới ra ngôi trường cũng share mong mong mỏi trở thành nhà cai quản chỉ sau một năm, trong những khi những tín đồ có kinh nghiệm tay nghề lại không có yêu ước này.

Những ngành nghề kỳ vọng mức lương cao là bank và đầu tư, bất động sản nhà đất và các nghành nghề dịch vụ kỹ thuật. Riêng kế toán/kiểm toán, thuế, cung cấp lẻ…người lao cồn mới đi làm việc chỉ mong muốn mức thu nhập 4-6 triệu đ mỗi tháng.


tập đoàn lớn Hoa Sen Vinamilk nhà tuyển dụng ngành nghề tín đồ lao hễ thu nhập mến mộ

Bình luận

Tập đoàn Hoa Sen

*

rõ ràng đối xử khi tuyển dụng bị phát 5-10 triệu đ

0 166 9

Theo Nghị định số 88/CP ban hành ngày 7/10, đơn vị có rõ ràng đối xử vào tuyển dụng lao đụng về thành phần xã hội sẽ chịu đựng mức vạc tiền 5-10 triệu đồng.

*

con cán bộ thi vào ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn được cộng 30 điểm

11 8 3 6762 75

Thông báo tuyển chọn dụng của bank Nông nghiệp và phát triển Nông thôn việt nam (Agribank) công khai minh bạch tiêu chí nhỏ của cán bộ sẽ được cộng điểm ưu tiên.

*

ngân hàng nông nghiệp agribank ưu tiên con cán bộ: công khai luật ngầm?

1 4 -3 6062 50

Việc những ngân mặt hàng ưu tiên con em mình trong ngành trong quy trình tuyển dụng hay không được công khai minh bạch song mỗi đối kháng vị sẽ có được một hiệ tượng ngầm cho việc thi tuyển.