Bạn đang muốn tìm hiểu về trọn bộ sách Family and Friends. Và trong bài viết hôm nay, tvcc.edu.vn xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh cùng các con em một bộ sách tiếng Anh mà chúng tôi rất tâm đắc. Đó chính là Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6 – đây hứa hẹn sẽ là một bộ sách giúp các con học tiếng Anh hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung bộ sách tiếng Anh Family And Friends

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh được biên soạn đầy đủ với 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách nổi bật với chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các ngữ âm và kĩ năng. Nhờ có phương pháp học độc đáo mà người học có thể phát triển được sự tự tin và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, từ đó giúp các em có thể hiểu và xử lí thông tin một cách nhanh chóng từ nhiều nguồn khác nhau.

Đang xem: Sách tiếng anh family and friends

Family and Friends kết hợp hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ với phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ. Family and Friends kết hợp khéo léo các phương pháp học nhằm giúp các em phát hiện và phát triển tiềm năng của mình.

Bộ giáo trình Family and Friends bao gồm những nội dung sau:

Class bookFamily and FriendsPhotocopy Masters BookTeacher’s BookWorkbook

Bên cạnh đó còn bổ sung tài liệu Grammar Friends – một bộ sách luyện tập ngữ pháp phù hợp với chương trình dạy của Family and Friends. Khác với các tài liệu khác, phần ngữ pháp trong Grammar Friends gắn liền với các tình huống gần gũi thường dùng của các em.

Trong mỗi cuốn sách, người học sẽ được học hết tất cả 15 Unit xoay quanh chủ đề Gia đình, bạn bè (Family & Friend) của con.

Đồng thời, sau khi kết thúc mỗi bài học, các con sẽ được nâng cao vốn ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm và rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh hiệu quả.

Bộ sách Family and Friends được thiết kế với hình ảnh trực quan sinh động, vui nhộn giúp các con tự học một cách dễ hiểu. Hơn hết, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh, các ông bố bà mẹ hãy cho con rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5 nữa nhé.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Đặt Tên Cho Máy Tính Windows 7, Chia Sẻ Cách Thay Đổi Tên Máy Tính Windows 7

*

Sách Family and Friends 4

Hướng dẫn sử dụng sách Family and Friends hiệu quả

Một điều cực kỳ hay và thú vị dành cho những ba mẹ nào có ý định sử dụng bộ sách Family and Friends để dạy học cho con em chính là sách có hướng dẫn chi tiết cho thầy cô, ba mẹ cách sử dụng bộ sách này nhằm mang đến hiệu quả học tập cao:

Với phần Ngữ pháp và Từ Vựng: Các từ vựng mới được giới thiệu theo từng chủ đề trong bài học. Từ vựng trong sách Class Book được giới thiệu qua các bài nghe và thẻ hình, sau đó các em được luyện tập qua các trò chơi và bài học cũng như các hoạt động nhằm khuấy động không khí lớp học.

Với mỗi Kĩ năng: Mỗi bài học trong bộ sách Family and Friends có hai trang dành riêng cho việc phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phần kĩ năng đọc giúp các em nhớ từ mới và hệ thống kiến thức hiệu quả. Đa dạng các dạng bài đọc với độ khó tăng dần giúp các em dễ dàng nhận biết và sử dụng từ vựng trong nhiều tình huống khác nhau.

Các em có cơ hội rèn luyện cũng như phát triển kĩ năng đọc, đồng thời nghe nắm ý chính và nghe nắm ý chi tiết, đây đều là các kỹ năng cần thiết cho khả năng giao tiếp toàn diện của các em.

Với phần Ngữ âm: Phần ngữ âm giúp người học nhận biết mối quan hệ giữa các chữ cái, sự kết hợp giữa âm và chữ cái. Phần này giúp các em biết cách đọc các từ mới, qua đó nâng cao kỹ năng đọc giúp các em đánh vần và phát âm nhanh. Bộ sách Family and Friends đưa ra nguyên tắc ngữ âm tổng hợp, trong đó chữ cái và âm thanh kết hợp với nhau tạo thành từ…

Link Download Trọn bộ sách Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6

https://drive.google.com/drive/folders/113l9LGlGnRHbGP9oDu1oG5siHXBy_3Xb

Link tải từng phần:

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn góiBước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

*

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong trọn bộ sách Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5, 6. Hy vọng với những chia sẻ của tvcc.edu.vn về Family and Friends sẽ giúp ba mẹ, cùng các con tiếp cận với thứ ngôn ngữ kì diệu này dễ dàng hơn. Chúc các bạn học tốt.
Bộ sách Family and Friends 1,2,3,4,5 là chương trình học tiếng Anh được biên soạn đầy đủ với 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học.

Sáchnổi bật với chương trình giảng dạy ngữ pháp tiếng Anh song song luyện tập các ngữ âm và kĩ năng. Nhờ có phương pháp học độc đáo mà người học có thể phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mà còn xử lí thông tin một cách nhanh chóng từ nhiều nguồn khác nhau.

Xem thêm: Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng Đài Loan, Báo Giá Đồ Thờ Đồng Đài Loan

Bộ giáo trình gồm có các quyển như: Family and Friends Class book, Family and Friends Teacher”s Book, Family and Friends Workbook…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *