Que test thai nhanh Quick Test có chức năng phát hiện tại HCG với độ nhạy cùng độ đúng mực cao lên đến mức 99%, giúp xác minh thai nhi từ hầu hết ngày trước tiên của chu kỳ

Bạn đang xem: Top 7 Que Thử Thai Queen Test ⚡Nhanh

*

*

Xem thêm: Head Sông Trà 2 : Cửa Hàng Xe Máy Honda Sông Trà 2, Hệ Thống Head Sông Trà, Cửa Hàng Trực Tuyến

*

*

*

Liên hệ hotline:


Que thử thai nhanh Quick Test có chức năng phát hiện tại HCG với độ nhạy cùng độ đúng mực cao lên tới 99%, giúp xác định thai nhi từ số đông ngày thứ nhất của chu kỳ

*

Que test thai nhanh Quick Test có khả năng phát hiện HCG với độ nhạy và độ chính xác cao

Hướng dẫn sử dụng

1. Mang nước tè vào trong ly.2. Xé bao nhôm đựng Que thử bầu QUICK TEST.3. Cầm QUICK chạy thử trên tay theo phía mũi tên chỉ xuống.4. Gặm QUICK chạy thử vào bát đựng nước tiểu làm thế nào cho mặt nước tiểu ko ngập thừa mũi tên.5. đợi 5 phút bước đầu đọc kết quả:Sau 5 phút, lằn vun ngang color hồng sẽ chỉ ra trên QUICK TEST báo cáo cuộc demo nghiệm đã hoàn tất.

Lưu ý

Độ đậm của vạch hồng thứ hai nhờ vào vào tuổi bầu của bạn. 1. Nếu vun hồng thứ hai hiện ra dưới vén hồng đầu tiên, đó là công dụng bạn ĐÃ CÓ THAI. 2. Nếu không tồn tại vạch hồng trang bị hai hiện tại ra, bạn KHÔNG CÓ THAI.

Các xem xét khi sử dụng

1. QUICK TEST hoàn toàn có thể phát hiện thai trường đoản cú 7 mang lại 10 ngày sau thời điểm giao hợp.2. QUICK TEST hoàn toàn có thể sử dụng bất kể lúc nào, nhưng rất tốt nên mang nước tiểu nhằm thử vào mức sáng sớm sau khi thức dậy.3. Sau khi xé bao nhôm đựng cách thức thử thai, QUICK TEST nên được áp dụng ngay trong khoảng 10 phút.4. Từng que thử thai QUICK chạy thử chỉ thực hiện cho một lượt duy nhất.5. Không được để que thử bầu QUICK demo bị ướt trước khi sử dụng.6. Không nên sử dụng hàng sẽ quá hạn dùng.7. Bịch hút độ ẩm (SORB-IT)R màu trắng chỉ gồm tác dụng bảo quản que test thai, không được dùng trong quá trình thử.

Mua quethử thai nhanh Quick thử nghiệm ở đâu?

tvcc.edu.vn cam đoan cung cấp những sản phẩmQue demo thai cấp tốc Quick Test chính hãng 100%. Để mua hàng quý khách có thể lựa lựa chọn một trong các hiệ tượng sau:

Tên sản phẩm: Que thử thai Quick Test