Một chiếc quạt để bàn làm việc chất lượng là sản phẩm được nhiều người dùng, đặc biệt là những người dùng văn phòng quan tâm. Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm này, đừng bỏ qua bài viết hữu ích sau để lựa chọn được một chiếc quạt mini để bàn làm việc ưng ý, chất lượng nhé!

1. Top 10+ quạt để bàn làm việc chất lượng, bền bỉ hiện nay.

Đang xem: Quạt mini để bàn làm việc

Sau đây là tổng hợp danh sách 10+ sản phẩm quạt điệnmini để bàn làm việc được nhiều người lựa chọn vì chất lượng và những trải nghiệm ưng ý mà sản phẩm này mang lại. Mời bạn tham khảo chi tiết.

1.1. Quạt hộp Benny Thái Lan BFT-08SB đen

*

– Quạt BFT-08SB có công suất 35W, 3 cánh quạt với đường kính cánh quạt 20 cm giúp làm mát không gian một cách hiệu quả, nhanh chóng.

– Cánh quạt và lồng quạt bàn Benny thiết kế chắc chắn được đan khít với nhau, chất liệu siêu bền, không độc hại, an toàn với sức khỏe, đồng thời bảo vệ an toàn cho người dùng khi tiếp xúc gần, dễ dàng vệ sinh.

– BFT-08SB trong quá trình vận hành, quạt hoạt động êm ái,

Xem chi tiết:Quạt hộp Benny Thái Lan BFT-08SB đen

1.2.Quạt bàn KDK A40B(GD)

*

Quạt bàn KDK A40B(GD) là một trong những quạt để bàn làm việc bạn có thể cân nhắc. Sản phẩm có công suất lên đến 47.5W, 3 cánh quạt với đường kính lên tới 40 cm giúp quạt hoạt động mạnh mẽ, mang đến làn gió mát mẻ lan tỏa khắp căn phòng một cách nhanh chón

– Quạt A40B(GD) được thiết lập 3 tốc độ gió mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Trong quá trình vận hành, quạt KDK A40B(GD) hoạt động êm ái, bền bỉ, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sinh hoạt thường ngày của gia đình

Xem chi tiết:Quạt bàn KDK A40B(GD)

1.3. Quạt bàn Panasonic màu xám F-400CI

*

– Chân quạt bànPanasonic F-400CI được thiết kế chắc chắn giúp quạt đứng vững khi hoạt động, các nan quạt xếp khít nhau cùng lồng quạt chắc chắn giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụn

– Trong quá trình vận hành, quạt hoạt động êm ái, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sinh hoạt thường ngày của gia đình

– Quạt bàn F-400CI có thể điều hướng xoay chiều với góc quay lớn, giúp đưa gió lan tỏa khắp không gian một cách hiệu quả giúp tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể tận hưởng được luồng gió mát mẻ và sảng khoái.

Xem chi tiết:Quạt bàn Panasonic màu xám F-400CI

1.4. Quạt để bàn làm việc: Quạt hộp Vinawind QH-300TL

*

– Quạt hộp QH-300TL là một trong những quạt mini để bàn làm việc chất lượngbạn có thể cân nhắc khi lựa chọn. Sản phẩm sở hữu5 cánh quạt với đường kính cánh quạt là 30 cm, công suất 38W giúp gió lan tỏa ra khắp không gian, người dùng có thể điều chỉnh hướng gió không phả trực tiếp vào người, không hại sức khỏe

– QH-300TL trong quá trình vận hành, quạt hoạt động êm ái, mang lại cho người dùng giấc ngủ sâu và ngon hơn

Xem chi tiết:Quạt hộp Vinawind QH-300TL

1.5. Quạt bàn Mitsubishi D16-GV CY-RD

*

– D16-GV CY-RD là quạt bàn có túp năng quay đều, góc quay rộng, giúp gió có thể lan tỏa đều khắp không gian, các thành viên đều có thể tận hưởng làn gió mát, mang lại cảm giác dễ chịu.

– Quạt bàn Mitsubishi D16-GV CY-RD có công suất 54W, 3 cánh quạt với đường kính cánh quạt lên đến 40 cm giúp lan tỏa luồng gió trong không gian một cách nhanh chóng.

– Quạt để bàn làm việc Mitsubishi hoạt động bền bỉ, làm tăng tuổi thọ sử dụng của quạt. Trong quá trình vận hành, quạt hoạt động êm ái, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ

Xem chi tiết:Quạt bàn Mitsubishi D16-GV CY-RD

1.6. Quạt bàn KDK A30A(BL)

*

– Quạt bàn KDK A30A có đường kính quạt 30 cm với công suất hoạt động mạnh mẽ 50W, sẽ mang đến làn gió mát rượi.

– Quạt có 3 tốc độ gió gồm gió nhẹ, vừa và mạnh. Các nút bấm điều chỉnh quạt nhẹ, bật êm. Lồng quạt có khả năng quay nhiều hướng để làm mát các khu vực khác nhau rất dễ chịu.

– Quạt bàn KDK A30A hoạt động êm ái, độ ồn cực thấp ngay cả trong buổi đêm yên tĩnh, mang đến sự thoáng mát, thoải mái cho không gian sống

Xem chi tiết:Quạt bàn KDK A30A(BL)

1.7. Quạt hộp Vinawind QH-350TL

*

Quạt hộp VinawindQH-350TL có 3 cánh quạt, đường kính cánh quạt lên tới 35 cm, cùng với công suất 41W giúp gió lan tỏa ra khắp không gian một cách nhanh chóng.

– Vinawind QH-350TL có 3 tốc độ gió từ mạnh, trung bình, yếu, cùng chế độ đảo chiều tiện lợi, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Quạt QH-350TL Vinawind có rơ le tự ngắt khi quạt đổ, giúp bảo vệ an toàn cho người thân trong gia đinh, đặc biệt là đối với trẻ em và người già.

Xem chi tiết:Quạt hộp Vinawind QH-350TL

1.8. Quạt bàn Benny 16″ (40cm) BFT-46G màu ghi

*

– Quạt bàn Benny BFT46G là một trong nhữngquạt để bàn làm việc chất lượng và phổ biết, được nhiều người dùng lựa chọnkhi sởhữu kiểu dáng nhỏ gọn, không tốn nhiều không gian diện tích. Màu sắc trang nhã tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian sử dụng, quạt phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Xem thêm:

– Quạt Benny BFT46G được thiết lập 3 tốc độ gió mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Công suất hoạt động lên tới 56W, an toàn khi sử dụng, dễ vệ sinh.

Xem chi tiết:Quạt bàn 16″ (40cm) BFT-46G màu ghi

1.9. Quạt bàn Vinawind QB-300Đ

*

– Quạt bàn Vinawind được thiết lập 3 tốc độ gió: mạnh, trung bình, yếu mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Quạt QB-300Đ Vinawind hoạt động bền bỉ, làm tăng tuổi thọ sử dụng của quạt. Trong quá trình vận hành, quạt hoạt động êm ái, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sinh hoạt thường ngày của gia đình

– Quạt bàn Vinawind QB-300Đ là sản phẩm được thiết kế gọn đẹp, màu sắc trang nhã, dễ sử dụng và dễ dàng di chuyển, thuận tiện cho người dùng.

Xem chi tiết:Quạt bàn Vinawind QB-300Đ

1.10. Quạt bàn Panasonic màu xanh F-400CB

*

– Quạt bàn F-400CB được thiết lập 3 tốc độ gió mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

– Chân quạt để bàn làm việc Panasonic F-400CB được thiết kế chắc chắn giúp quạt đứng vững khi hoạt động, các nan quạt xếp khít nhau cùng lồng quạt chắc chắn giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa những tổn thương nếu vô tình chạm phải cánh quạt.

– Panasonic F-400CB với công suất lớn, 3 cánh quạt với đường kính lên đến 40 cm giúp quạt hoạt động mạnh mẽ.

Xem chi tiết:Quạt bàn Panasonic màu xanh F-400CB

1.11. Quạt hộp Benny BFT-08SX Thái Lan màu Xanh

*

– Quạt BFT-08SX có công suất 35W, 3 cánh quạt với đường kính cánh quạt 20 cm giúp làm mát không gian một cách hiệu quả, nhanh chóng đưa gió lan tỏa khắp căn phòng

– Trong quá trình vận hành, quạt hộp BFT-08SX hoạt động bền bỉ, bảo vệ quá nhiệt cho motor mang đến độ an toàn và bền bỉ cao cho sản phẩm, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

– Các bộ phận của quạt dễ dàng tháo rời làm cho công việc lau chùi và bảo quản nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Xem chi tiết:Quạt hộp Benny BFT-08SX Thái Lan màu Xanh

2. Những tiêu chí cần quan tâm khi chọn quạt mini để bàn

Để chọn được sản phẩm quạt bàn mini hiệu quả, bạn cần lưu ý những loại yếu tố sau đây.

– Kiểu dáng: Bạn nên ưu tiên những loại quạt có chất liệu bền, thiết kế nhỏ gọn. Những loại quạt có cấu tạo thân và dế chắc chắn, được làm từ nhựa ABS hoặc PP, sắt,…

*

– Công suất của quạt để bàn làm việc: Bạn nên chọn những loại quạt để bàn có công suất khoảng 30W đổ xuống. Nếu bạn muốn sử dụng quạt để bàn với công dụng đa năng hơn, công suất lớn từ 50W sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

– Độ ồn: Đa số các loại quạt để bàn mini thường được tích hợp 2 – 3 chế độ gió, tốc độ từ nhẹ đến mạnh. Tuy nhiên, đối với những loại quạt có động cơ không đảm bảo, thường sẽ gây ra tiếng ồn lớn khi chuyển chế độ gió khác nhau. Do đó, bạn nên lưu ý đến vấn đề độ ồn khi hoạt động của quạt.

– Thương hiệu & giá thành: Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều loại quạt bàn, quạt bàn mini,… với nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau, mang đến người dùng nhiều lựa chọn như: Benny, Vinawind, Kdk, Panasonic, Mitsubishi,….

Xem thêm: #60 Mẫu Váy Liền Thân Đẹp 2022 Được Nhiều Chị Em Ưa Chuộng, Váy Liền Thân Dáng Dài

Với những thông tin về quạt để bàn làm việc trên đây, chúc bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, chất lượng và có những trải nghiệm ưng ý, hài lòng. Cảm ơn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *