hết sức phẩm thủ thành Plants vs Zombies 3 đã trở lại

Plants vs. Zombies 3 đến iOS Plants vs. Zombies 3 mang đến Android

Plants vs Zombies 3 là phần tiên tiến nhất trong series game trận đánh trái cây dưới bàn tay nhào nhặn của PopCap. Tận hưởng hành vi nhiều hơn, giải pháp sâu nhan sắc hơn trong gamer thành đặc sắc này. Thu thập 1 đội gồm toàn cây cỏ dũng cảm, đảm bảo thị trấn khỏi đều làn sóng tấn công của zombie, giải đố, quá qua boss béo và kết nối với những người dân chơi online khác để “khoe” kĩ năng phòng thủ tháp của bạn.

Bạn đang xem: Plants vs zombies 3

Thể hiện khả năng phòng thủ trong cuộc chiến giữa team quân cây xanh và zombie

Chơi Plants vs. Zombies 3 PC hoàn toàn miễn phí

Trở lại thị trấn

Với sự giúp sức của quấn thây ma Brainiacs cùng Brain Fog, Dr.Zomboss đã chiếm hữu được từng khối vuông trong thị xã trừ tuyến đường này. Để ngăn ngừa hắn, chúng ta phải đập tan Brain Fog cùng thể hiện tài năng phòng thủ khôn ngoan. Chiến đấu trên từng tầng của tháp Devour, địa điểm bạn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với zombie nguy hiểm, giải cứu cây trồng bị bắt cóc để khôi phục một loạt công trình, block trong thị trấn.

Chỉ huy đội quân cây trồng

Những nhân vật yêu thích trong series Plants vs. Zombies - PvZ đã quay trở về như Peashooter, Sunflower cùng Bonk Choy… Thu thập cây trồng với kỹ năng, kế hoạch và kiểu tấn công riêng. Lựa chọn loại cây tấn công, nâng cấp… thật hợp lí để chỉ chiếm lợi thế.

Đấu boss sôi động trong trò chơi Plants vs Zombies 3

Hạ gục boss khủng khủng

Thay đổi chiến lược tiếp tục trong khi chơi Plants vs Zombies 3 nhằm đối phó với sự hung tợn của Dr.Zomboss và đồng bọn.

Kết nối và game play online cùng bạn bè

Bạn ko cô độc trong thị xã này. Hãy liên kết với bằng hữu để kiểm tra kĩ năng phòng thủ tháp trong game thủ thành online Plants vs. Zombies III. Tuyên chiến và cạnh tranh trong chế độ Arena và leo rank vào Tournaments để kiếm kim cương, hạt giống như mới. Bạn cũng đều có quyền tạo hoặc thâm nhập câu lạc bộ để trò chuyện, quyên góp phân tử giống cùng xin cây trồng từ các thành viên khác.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Đồng Hồ G Shock Fake Loại 1 Đơn Giản, Cách Phân Biệt Đồng Hồ G


Mẹo đùa Plants vs. Zombies 3 cơ bản

Đặt cây xanh đúng vị trí

Luôn lựa chọn đúng vị trí cho từng loại cây cỏ để tối đa hóa sức khỏe của nó. Có khá nhiều loại cây vào Hoa quả tức giận 3, bạn cũng có thể thử đặt chúng ở các vị trí và so sánh để xem đâu là vị trí về tối ưu nhất.

Tìm hiểu tin tức về từng loại cây

Luôn đọc rõ điểm mạnh - yếu hèn của từng nhiều loại cây để ra quyết định sẽ sử dụng nó để tiến công hay chống thủ.

Hướng dẫn gameplay Hoa quả nổi giận 3

Huấn luyện thuộc cây trồng

Chơi level training nhằm xem kĩ năng của cây cối trong chiến tranh và mức giáp thương nó tạo ra.

Trồng cây phun tầm xa thật cảnh giác và luôn bảo đảm an toàn chúng

Cây trồng thuộc nhóm tấn công sẽ được chia làm 2 loại: giáp lá cà hoặc tầm xa. Cây cỏ bắn tầm xa bắt buộc được đặt ở trong phần chiến lược vào Plant vs Zombies III và luôn luôn được bảo đảm an toàn cẩn thận để giữ vững đến cùng cuộc chiến.

Luôn cố gắng đạt Symmetry Bonus

Đây là 1 một trong những bonus dễ đạt nhất, chỉ đơn giản dễ dàng là xếp 5 Peashooters cùng 1 hàng.