shop chúng tôi hiện tại chưa có nhu mong tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này nhằm nhận thông báo ngay lúc có.


Công ty Cổ phần tập đoàn PGT (PGT Group) tiền thân là công ty Cổ phần chi tiêu kinh doanh bên Phú Gia Thịnh, thành lập và hoạt động từ năm 2010. Là yêu quý hiệu bđs nằm trong top 10 “Nhà đầu tư và trở nên tân tiến bất động thêm vào sắc” ; đứng đầu 10 “Thương hiệu uy tín, thành phầm chất lượng, thương mại & dịch vụ tin dùng”; đứng top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất nhan sắc năm 2018. !
PGT Group là yêu quý hiệu không cử động sản hàng đầu miền Trung, với 6 doanh nghiệp thành viên và nhiều văn phòng thanh toán giao dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam.
Trụ sở bao gồm của PGT Group hiện để ở PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. Có những công ty thành viên, phòng giao dịch thanh toán tại 223 Lê Đình Lý, 442 Điện Biên lấp (Đà Nẵng) và Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.
*

PGT Group phấn đấu đổi mới Nhà cải tiến và phát triển Dự án không cử động sản số 1 tại Việt Nam. Trong tương lai, PGT Group sẽ phong phú và đa dạng hóa kinh doanh sang các lĩnh vực: khách hàng sạn, du lịch, technology thông tin và nông nghiệp & trồng trọt ứng dụng technology cao.
PGT Group đặt mục tiêu niêm yết trên sàn thị trường chứng khoán vào năm 2022, trở thành công ty đại chúng bao gồm cổ đông nước ngoài, tăng trưởng bền chắc và mang Phồn vinh cho Cộng đồng.

Bạn đang xem: Phú gia thịnh tuyển dụng


PGT Group thực hiện sứ mệnh "Mang phồn vinh cho cộng đồng". PGT Group quan niệm Phồn vinh bao hàm Thành công, Hạnh phúc, hài hòa và Bền vững. Xã hội của PGT Group có Nhân viên, khách hàng, Cổ đông, Đối tác với Xã hội.
PGT Group không vun vun Phồn vinh mang đến riêng cá nhân mình, mà luôn nỗ lực tạo nên dựng Phồn vinh và tỏa khắp Phồn vinh mang đến Cộng đồng. Cộng đồng Phồn vinh đó là PGT Group Phồn vinh.

Xem thêm: Anco: Hàng Loạt Đại Lý Thức Ăn Chăn Nuôi, Thức Ăn Gia Súc, Thức Ăn Gia Cầm


PGT Group thật lòng trân trọng Con bạn – nhân viên cấp dưới của mình, kính trọng tài năng, cá tính và thèm khát phát triển phiên bản thân của Nhân viên. PGT Group trân trọng quý khách hàng và thể hiện bởi sản phẩm, dịch vụ, lòng tận trọng tâm và sự bài bản của PGT Group. PGT Group trân trọng Cổ đông, nỗ lực đem đến lợi ích bền chắc cho Cổ đông. PGT Group trân trọng các Đối tác của mình, tôn trọng quyền lợi và nhiệm vụ của Đối tác. PGT Group trân trọng cộng đồng xã hội, tích cực đóng góp vào sự cải tiến và phát triển chung của cộng đồng, bởi vì một xóm hội thịnh vượng. 
PGT Group xác minh nhân lực là yếu hèn tố quyết định thành công, là sức khỏe của doanh nghiệp. PGT Group luôn luôn trân trọng kĩ năng và sự đóng góp của mỗi thành viên và luôn luôn nỗ lực tạo ra một môi trường thao tác lý tưởng: chuyên nghiệp, sáng tạo, công bằng...
PGT Group thiết lập văn phòng thao tác làm việc hiện đại, trang sản phẩm tiện nghi, quy trình, vị trí làm việc rõ ràng... PGT Group coi con fan là gia sản vô giá, trân trọng mỗi nhân viên của mình bằng việc bảo đảm an toàn quyền lợi và chế độ đãi ngộ tốt nhất.
Ông Lê Anh Triệu - chủ tịch HĐQT, tổng giám đốc PGT Group - vị trí cao nhất 10 người kinh doanh trẻ khởi nghiệp xuất sắc đẹp năm 2018
"Tôi hạnh phúc khi được góp phần kiến thiết yêu cầu những ngôi nhà, dãy phố phồn vinh- là nơi an cư hạnh phúc cho từng gia đình- tế bào của buôn bản hội. Mến hiệu bất động sản PGT Group ra đời cũng với mong muốn: xây dừng một công ty đào bới cộng đồng, đem về sự phồn vinh cho mỗi người, mỗi mái ấm gia đình và cho 1 xã hội thịnh vượng."
*

*
*

chứng nhận bởi
*