Hiện giờ thì chúng ta có thể bật Google Chrome vào chính sách toàn màn hình khi bạn muốn ẩn các ứng dụng khác trên máy vi tính của mình, tương tự như để nhằm tập trung vào trong 1 màn hình. Mặc dù không phải ai ai cũng biết cách thực hiện này.

Bạn đang xem: Phóng to màn hình google chrome

Khi bạn mở trình phê chuẩn Chrome ở chế độ toàn màn hình, thì các tác dụng quen nằm trong được ẩn trong chế độ toàn màn hình. Cùng để xem nó thì bạn chỉ việc đưa loài chuột vào hầu như chổ bị ẩn thì bọn chúng xuất hiện. Giả dụ không, bạn có thể sử dụng phím tắt để né chế độ toàn màn hình của Chrome.

Cách tắt bật chế độ toàn screen trong Chrome


*

hình ảnh: chế độ toàn màn hình hiển thị trên PC


Cách nhanh nhất để bật full màn hình cho Google Chrome vào hệ quản lý và điều hành Windows là nhấp vào phím F11 trên bàn phím của bạn. Nếu khách hàng sử dụng máy tính xách tay hoặc thiết bị tựa như thì sử dụng phím Fn trên bàn phím, chúng ta có thể phải nhận Fn + F11 thay vì chưng F11. Và lúc không cần nữa thì nên bấm cùng 1 phím hoặc phối hợp bàn phím nhằm trở lại chính sách màn hình bình thường.

Đối với người dùng Chrome trên macOS , hãy nhấp vào green circle (Vòng tròn color xanh) ở góc trên cùng bên trái của Chrome để gửi sang cơ chế toàn màn hình và nhấp vào một trong những lần nữa để trở lại màn hình thông thường của bạn. Trong khi thì phần đa ai dùng máy vi tính Mac OS cũng rất có thể chọn View > Enter Full Screen từ bỏ thanh thực đơn hoặc áp dụng phím tắt Control + Command + F . Với khi hy vọng thoát nó thì chỉ cần bấm lại những phím tắt như bên trên là được.

Bật Full màn hình Từ thực đơn của trình chăm nom Chrome

Cách thay thế sửa chữa cho phương pháp trên chính là là áp dụng menu của Chrome để bật hoặc tắt chính sách toàn màn hình:

Mở menu Google Chrome (ba vết chấm dọc ở góc trên thuộc bên phải của màn hình).Sau đó bạn nhìn vào mục Phóng to và chọn hình vuông ở phía trong số ấy là được.
*

hình ảnh: nhảy toàn màn hình trên Chrome


Và mong trở về trạng thái thuở đầu thì chỉ việc mở lại và nhấp chuột hình vuông chính là được hoặc bấm vào phím F11 trong Windows. Còn Trên máy vi tính Mac, thì các bạn hãy đưa loài chuột lên phía trên cùng của screen để hiển thị thanh menu với phần điều khiển và tinh chỉnh cửa sổ đi kèm theo và click chuột vòng tròn greed color lá cây (green circle) ở góc trên phía bên trái của cửa sổ trình chăm chút Chrome.

Cách phóng lớn trên những trang vào Chrome

Nếu chúng ta không muốn tạo nên Google Chrome hiển thị chế độ toàn màn hình nhưng nạm vào kia chỉ mong tăng (hoặc giảm) kích thước của văn bản, hình bên trên màn hình, chúng ta cũng có thể sử dụng những nút phóng to lớn hiện đã có tích hợp trong trình coi ngó này.

Xem thêm: Chuyển Đổi Từ Inch Sang Cm, Mm, M? Cách Quy Đổi Chính Xác Nhất

Mở thực đơn trên Chrome (Bấm vào dấu 3 chấm ở dọc 1 hàng trên cùng góc đề xuất của màn hình).Chuyển đến mục Phóng to trong menu và bấm chuột nút lốt + nhằm phóng to những mọi sản phẩm công nghệ và rất có thể tăng lên đến 500%. Và các bạn có thể nhấn vào nút lốt trừ – để sút kích thước.Bạn cũng rất có thể sử dụng phím tắt để biến đổi kích thước của nội dung trang. Duy trì phím CTRL trên PC hoặc phím Command trên thứ Mac cùng nhấn các phím cộng hoặc trừ trên keyboard để phóng to cùng thu nhỏ tương ứng.

Cách nhảy full màn hình trên FireFox

Bài viết này chỉ dành cho tất cả những người dùng thực hiện trình coi xét Web Mozilla Firefox trên hệ quản lý Linux , Mac OS X và Windows thôi nhé.

Mặc dù giao diện của Firefox hiện đang được tối ưu vô cùng tốt, tuy vậy nếu như các bạn thấy không say mê và ao ước bật full màn hình để sử dụng tốt hơn thì hiện nay đã gồm cách

Trong đông đảo trường đúng theo như vậy, chế độ toàn màn hình rất có thể rất tiện dụng.

Mở trình chăm chú Firefox của bạn.Để kích hoạt cơ chế toàn màn hình , nhấp vào menu Firefox, (nó nằm ở vị trí góc bên trên bên đề xuất của hành lang cửa số trình coi sóc và nhấn vào 3 vệt gạch ngang)Sau đó hãy nhấp chuột Toàn màn hình. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt tiếp sau đây nhanh hơn: Windows: F11; Linux: F11; Mac: COMMAND + SHIFT + F.
*

hình ảnh: bật toàn màn hình trên trình phê duyệt Firefox


Để thoát cơ chế toàn màn hình ngẫu nhiên lúc nào, chỉ cần sử dụng một trong các phím tắt này một đợt tiếp nhữa là được.

Kết Luận

Với hướng dẫn bật full màn hình hiển thị cho Chrome với Firefox như vậy thì tiếng đây các bạn sẽ làm được mọi thứ mình cần, cũng giống như không còn giận dữ như trước vì màn hình hiển thị không full không còn được.