ƯBạn sẵn sàng mở doanh nghiệp nhưng lại không biết chọn cái tên nào cân xứng vừa ý nghĩa vừa giúp các bước thuận lợi và suôn sẻ? hãy đọc cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy, lựa chọn tên doanh nghiệp lớn theo mệnhcũng như cách xem tử vi phong thủy tên doanh nghiệp phù hợp với người chủ sở hữu sẽ được phong thủy Tam Nguyênchia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây!

1. Vì sao nên đặt tên công ty theo phong thủy?

Theo tín ngưỡng phương Đông thì câu hỏi áp dụng tử vi phong thủy vào cuộc sống là bắt buộc thiếu. Tử vi phong thủy là câu hỏi áp dụng những yếu tố năm giới của hỷ dụng thần vào bài toán làm ăn kinh doanh cũng giống như xây dựng nhà cửa.

Bạn đang xem: Phong thủy đặt tên công ty


*

Việc đặt tên công ty dựa trên tử vi sẽ tránh các yếu tố xấu với thu hút được khí vận tốt cũng tương tự phải xem chén bát tự đoán vận mệnhcủa nhà doanh nghiệp. Từ kia giúp cho quá trình kinh doanh trở đề nghị thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận cùng càng vinh hoa hơn.

Đặt tên công ty theo phong thủy cần tuân theo những quy tắc về Âm Dương về số lượng nét chữ. Theo quy vẻ ngoài Âm Dương thì những nét chữ lẻ tức là âm với chẵn tức là dương. Tính tổng số chẵn lẻ trong vấn đề đặt tên cho công ty, cơ sở marketing được mang đến là cát lợi. Lân cận đó, vấn đề đặt thương hiệu công ty cũng như việc chọn phong thủy logo, coi ngày đẹp mắt khai trươngphải dựa vào vào bản mệnh, độ tuổi của chủ doanh nghiệp.

2.Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Kim

Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh kimnày nên tất cả sự mạnh mẽ và tương xứng với tính phương pháp của bản mệnh. Người có dụng thần hànhKim có sự tương sinh đặc biệt với những số 2, 5, 6, 7 và 8. Số lượng âm ngày tiết trong tên riêng biệt của người có dụng thần hành Kim nên tất cả tổng số cam kết tự bằng với những số trên. Điều này sẽ gia tăng sự tương sinh thu hút tiền bạc và chi phí tài đến doanh nghiệp.


*

3.Xem đặt tên doanh nghiệp theo tử vi phong thủy hợp mệnh Mộc

Đặc điểm tính cách đặc thù của người có dụng thần là Mộc thường xuyên rất cấp tốc nhẹn, trực tiếp thắn và có tác dụng ngoại giao tốt. Chính vì vậy nhưng ngườicó dụng thần hànhMộc cũng nên chú ý những đặc điểm này để rất có thể chọn thương hiệu công ty cân xứng nhất. Cùng cũng không quên chuẩn chỉnh số ký tự, âm huyết trong thương hiệu công ty. Do số 3 với 4 là hai số lượng sẽ đem đến nhiều như ý nhất cho người có dụng thần Mộc.


*

4.Đặt tên doanh nghiệp người mệnh Thủy

Muốn lựa chọn tên công ty phù hợp với mình, người chủ sở hữu cần phát âm thêm về năm giới dụng thần của mình. Điều này để giúp đỡ cân bởi và hợp lý thân nhược của tín đồ chủ. ở kề bên đó, cùng với tính phương pháp được giao lưu các bạn bè, nhạy cảm và dễ biến đổi quyết định. Lời khuyên mang đến ngườicó dụng thần hànhThủy đó là nên đặt têncông ty theo mệnh thủygắn ngay thức thì với sông nước.

Tổng số ký tự như ý cần xem xét đó là: 1, 4, 6, 7.


*

5.Đặt tên doanh nghiệp theo mệnh Hỏa

Theo phong thủy bát từ tứ trụ, ngườichủ dụng thần hành Hỏaluôn nhiệt huyết trong đầy đủ việc. Bọn họ là những người dân sáng tạo, cương cứng trực. Khi đặt tên doanh nghiệp theo mệnh hỏa, số lượng ký trường đoản cú tương sinh cho người dụng thần hành Hỏa là 3, 4, 9.

Xem thêm: Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 8 Độc Đáo, Chất Lừ 2019, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 8, 8


*

6.Xem tử vi tên doanh nghiệp hợp mệnh Thổ

Quy luật năm giới dụng thần trong chén bát tự tứ trụ là vô cùng cần thiết khi xem tử vi phong thủy tên công ty. Lúc đặt tên cho doanh nghiệp theo mệnh Thổ bao gồm sự tương sinh với tử vi ngũ hành dụng thần của chủ yếu ty, nó để giúp cho doanh nghiệp ngày càng phân phát đạt với thịnh vượng. Số lượng ký tự suôn sẻ của chủ nhân nàylà: 2,5,8,9.


7. Bí quyết xem, chọn vần âm đầu tên doanh nghiệp theo phong thủy

Bên cạnh bí quyết chọn tên công ty theo mệnh (ngũ hành dụng thần)thì vẫn còn đó những phép tắc khác cơ mà chủ công ty cần chăm chú đến. Áp dụng biện pháp đặt tên công ty lớn hợp tử vi sẽ tránh được không ít vận xấu cùng sự xui không may trong khiếp doanh. Và một bí quyết đặt phổ biến đó là để tên doanh nghiệp theo nguyên tắc Can Chi


Dưới đấy là một số những chữ cái hợp mệnh theo luật lệ Can chi mà chúng ta cần lưu ý khi xem tử vi phong thủy tên công ty.

Chữ mẫu đặt tên mang lại chủ người dụng thần hành Kim (thay như 2.1): C, Q, R, S, X;Chữ chiếc đặt tên mang đến chủ fan dụng thần hành Mộc: G, K;Chữ chiếc đặt tên mang lại chủ người dụng thần hành Thủy: Đ, B, P, H, M;Chữ loại đặt tên mang lại chủ bạn dụng thần hành Hỏa: D, L,N,T,V;Chữ loại đặt tên mang lại chủ người dụng thần hành Thổ: A, Y, E, U, O, I.

8. Lưu ý khi chọn tên gọi công ty theo tử vi ngũ hành

Việc chọn tên công ty theo năm giới dụng thần xuất xắc đặt tên thường gọi cho doanh nghiệp hợp phong thủy ngũ hành sẽ mang về nhiều dễ dãi trong ghê doanh. Mặc dù nhiên, để công ty càng phát triển hơn nữa thì việc đánh tên cũng nên chú ý một số các điểm như:

Đơn giản, dễ dàng nhớ, dễ phát âmCó ý nghĩaPhù phù hợp với thuần phong mỹ tục.

9. đầy đủ điều cấm kỵ khi xem tên thường gọi công ty theo phong thủy

Mặc dù viết tên theo phong thủy sẽ giúp đỡ hạn chế vận xui và thu hút mèo lộc. Tuy nhiên, để tên không những áp dụng phong thủy trong này mà cần yêu cầu kiêng kỵ một số điều không nên những khi đặt tên. Hầu hết điều cấm lúc đặt tên doanh nghiệp gồm:

Không nên được sắp xếp tên trùng với những cơ quan công ty nước hay những tổ chức bao gồm trị đơn vị nướcKhông nên đặt tên trùng với các công ty đã đăng ký doanh nghiệp nhằm tránh gây đọc nhầmNên tránh đặt tên gồm chứa các ký tự vi phạm đến thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống và đạo đức nghề nghiệp dân tộc.

10. Phong thủy Tam Nguyên - Dịch vụ hỗ trợ tư vấn đặt tên doanh nghiệp theo tử vi chuyên nghiệp

Phong Thủy Tam Nguyên là nơi cung ứng dịch vụxem tên công ty hợp tử vi chuyên nghiệp. Cùng với chuyên gia Phong thủy cao cấp - Thầy Tam Nguyên, phong thủy Tam Nguyên sẽ cung ứng từ A cho Z phương pháp chọn,xem tử vi tên công ty hợp mệnh giỏi nhất.


Công ty còn tồn tại bề dày kinh nghiệm trong 18 năm phân tích kiến thức tử vi phong thủy và đã hỗ trợ tư vấn cho nhiều dự án công trình cao cấp, các tập đoàn lớn. Cũng chính vì vậy, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn cách để tên công ty hợp tử vi phong thủy thì hãy contact với phong thủy Tam Nguyên nhé.

phongthuytamnguyen.com

Trên đó là cách đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy, chọn tên theo mệnh Phong Thủy Tam Nguyên muốn trình làng đến bạn. ý muốn rằng bạn sẽ chọn được tên công ty phù hợp bản mệnh và sale ngày càng cải tiến và phát triển hơn.