Kinh doanh quán café được nhiều người lựa chọn để đầu tư, thu lợi nhuận cao và ổn định Tuy nhiên trong thực tế việc quản lý công việc kinh doanh quán cafe lại không hề đơn giản. Đa phần các chủ quán phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nan giải như: làm sao tính tiền nhanh mà không nhầm lẫn sai sót, quản lý thu chi sao cho hiệu quả hay hạn chế tình trạng nhân viên ăn chặn, ăn bớt tiền bạc, hàng hoá… Một ứng dụng tính tiền quán cafe sẽ là giải pháp tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực để chủ quán cải thiện vấn đề trên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 ứng dụng tính tiền quán cafe chuyên nghiệpđược nhiều chủ quán sử dụng nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm tính tiền cafe

Ứng dụng hay app tính tiền quán cafe là một phần mềm tính tiền quán cafe tổng thể bao gồm order món tính tiền, quản lý kho hàng, tính định lượng định mức nguyên liệu, báo cáo doanh thu, quản lý thu/chi trong quá trình hoạt kinh doanh quán… Một ứng dụng tính tiền quán cafe hiện đại phải sử dụng được trên máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng… và đặc biệt có thể sử dụng được qua internet và offline tại quán khi internet bị trục trặc.
Ứng dụng tính tiền quán cafe thường chia làm 2 loại, một là app tính tiền online dùng được mọi lúc mọi nơi dùng được trên điện thoại và hai là ứng dụng tính tiền offline chỉ dùng được trực tiếp tại máy tính.
Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ, dễ dàng bắt gặp các quán cafe sử dụng ứng dụng hay app quản lý quán cafe bởi tính hữu ích và thiết thực của nó. Dưới đây là 5 lý do cơ bản mà khi kinh doanh quán cafe các chủ quán cần xem xét việc dùng ứng dụng tính tiền ngay từ đầu:
– Order chính xác, ra món chuẩn và nhanh, in bill thanh toán tính toán đúng là yêu cầu cơ bản cần có để giữ chân khách hàng cũng như tăng uy tín và lợi thế cạnh tranh với các quán cà phê khác.
– Kiểm soát doanh thu, tiền bạc chặt chẽ, phòng tránh gian lận thất thoát nhờ ứng dụng có lưu lại mọi lịch sử giao dịch, tăng tính minh bạch mà lại không có kẻ hở để nhân viên “trộm vặt”, ăn bớt.

Xem thêm: Trang Trí Sổ Nhật Ký Dễ Thương Hàng Ngày, Sổ Nhật Ký Giảm Giá Đến 40%

– Quản lý được kho hàng, thu mua, tiền mua hàng, nhập – xuất – tồn, tự động tính định lượng/định mức nguyên liệu làm đồ uống. Giúp kiểm soát chặt chẽ những vấn đề về hàng hóa, hạn chế đến tối đa tình trạng thất thoát hàng hoá.
– Mọi hoạt động thu/chi được ghi nhận vào ứng dụng tính tiền quán cafe, tự động tính toán lãi/lỗ ngay tức thời để giúp người chủ quán có số liệu thống kê, phân tích và đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.
– Ứng dụng tính tiền quán cafe còn có những tính năng như nhân viên order bằng điện thoại giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc. Hay như là ứng dụng xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi trên điện thoại cho người chủ quán dù bất kỳ nơi đâu cũng có đầy đủ thông tin chỉ với chiếc smartphone của mình.

*
Ứng dụng tính tiền quán cafe hỗ trợ tính tiền nhanh và chính xác

Top 6 ứng dụng tính tiền quán cafe chuyên nghiệp được sử dụng nhất hiện nay

Dân Trí Soft thành lập từ năm 2015 là đơn vị có nhiều uy tín trên thị trường phần mềm quản lý quán cà phê. Ứng dụng tính tiền quán cafe miễn phí tvcc.edu.vn chia thành 2 ứng dụng riêng biệt: App order trên điện thoại cho nhân viên và App xem báo cáo doanh thu dành riêng cho chủ quán. tvcc.edu.vn được đánh giá là ứng dụng tính tiền cafe đúng chuẩn nhất hiện nay. Các chức năng nổi bật của tvcc.edu.vn bao gồm:
– Ứng dụng trên điện thoại cho chủ quán để nắm bắt mọi tình hình hoạt động kinh doanh của quán mà không cần có mặt ở quán.

Xem thêm: Cách Đo Dòng Điện Bằng Ampe Kìm, Cách Đo Dòng Điện Xoay Chiều Bằng Ampe Kìm

Đặc biệt giao diện ứng dụng tính tiền quán cafe dành cho thu ngân tvcc.edu.vn được thiết kế rất đơn giản, trực quan. Các tính năng ghi nhận order, chuyển thông tin order cho bếp/bar, theo dõi trả món, hủy món, đổi món; kiểm đồ, in tạm tính, thanh toán, được bố trí hợp lý, dễ nhìn giúp nhân viên có thể thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.

*
Ứng dụng tính tiền quán cafe miễn phí tốt nhất tvcc.edu.vn

*
Ứng dụng tính tiền miễn phí tinh gọn Pos365

*
Ứng dụng tính tiền quán cafe đơn giản KiotViet

*
Ứng dụng tính tiền quán cafe dễ dùng Sapo FnB

*
Phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí Loyverse Pos

6. Ứng dụng tính tiền cafe miễn phí Vietbill

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *