Phần mềm quản lý thời gian là ứng dụng công nghệ hiện đại giúp bạn có thể ghi chép khoa học và thiết lập thời gian biểu chính xác. Đối với những người phải đảm nhận nhiều trách nhiệm thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Điều này nhằm giúp gia tăng hiệu quả làm việc và học tập. Bài viết dưới đây của tvcc.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn 16 phần mềm miễn phí, hiệu quả nhé!

Đang xem: Phần mềm thời gian biểu

MỤC LỤC NỘI DUNG1. Phần mềm quản lý thời gian sử dụng máy tính/desktop hiệu quả2. Phần mềm quản lý thời gian tối ưu trên điện thoại3. Một số phần mềm quản trị thời gian phổ biến khác4.

Xem thêm: Chơi Candy Crush Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Candy Crush Saga Game Xếp Kẹo Ngọt Trên Pc

Xem thêm:

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý thời gian cá nhân hiệu quả

1. Phần mềm quản lý thời gian sử dụng máy tính/desktop hiệu quả

Hiện nay, các phần mềm quản lý thời gian biểu đều sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính hoặc desktop để làm việc thì có thể tham khảo sử dụng ngay các phần mềm dưới đây:

1.1 Phần mềm phân chia công việc F-Todolist

Phần mềm F-Todolist có giao diện đơn giản, gọn gàng nhưng lại sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng sử dụng lập kế hoạch hằng ngày. Đây là phần mềm phù hợp cho các Doanh nghiệp SMEs nhằm tối ưu hiệu suất nhân sự. F-Todolist sẽ là người bạn đồng cho mọi thành viên lên danh sách những việc cần làm và nhắc nhở hoàn thành công việc. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hiển thị biểu đồ năng suất làm việc giúp bạn dễ dàng theo dõi các quá trình. Nhà quản lý cuối ngày có thể xem báo cáo tổng quan để biết hoạt động trong ngày của thành viên trong team.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng đánh giá công việc đã làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *