USB là một thiết bị lưu trữ di động rất đơn giản sử dụng và hiệu quả. Với USB bạn có thể thoải mái chứa các dữ liệu cá nhân của mình đi mọi nơi mà khôn gặp bất cứ trở ngại gì.

Đang xem: Phần mềm hỗ trợ format usb tốt nhất hiện nay

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng USB của mình để trả hàng cho khách như: Hình ảnh, âm thanh, file 3D cần chuyển giao tới khách hàng nhanh nhất và có tốc độ đọc ghi tốt.

Thế nhưng nhược điểm lớn nhất của USB chính là nằm ở việc hay bị nhiễm virus, mã độc do hay bị cắm trên nhiều máy tính khác nhau.

Chính vì điều đó, để an toàn cho cả máy tính của bạn và USB thì các bạn cần làm sạch USB. Hay còn được gọi là Format dữ liệu, đưa USB về trạng thái trống như lúc mới mua.

Bài viết này, sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm format USB tốt nhất hiện nay và cách dùng.

Mục Lục

4 Phần mềm format USB tốt nhất hiện nay

4 Phần mềm format USB tốt nhất hiện nay

HP USB Disk Storage Format Tool

Phiên bản: Miễn phí

Link download: https://vi.softonic.com/download/hp-usb-disk-storage-format-tool/windows/post-download

HP USB Disk Storage Format Tool là công cụ format miễn phí tốt nhất trên thị trường bây giờ. Khi vượt qua những lỗi mà những phần mềm Format khác không thể làm được.

Cách sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool cũng rất đơn giản.

HP USB Disk Storage Format Tool không cần cài đặt. Bạn chỉ việc khởi động phần mềm lên để sử dụng:

Device: Thiết bị các bạn cần FormatFile System: Định dạng khi FormatVolume label: Tên USB sau khi FormatFormat Options: Các tùy chọn Format

*

Sau khi thiết lập xong các bạn nhấn Start là phần mềm tiến hành Format USB của các bạn. Tốc độ Format của HP USB Disk Storage Format Tool khi bật chế độ Quick Format rất nhanh và cũng rất sạch.

SD Card Formatter

Phiên bản: Miễn phí

Link download: https://www.sdcard.org/downloads/formatter_4/

SD Card Formatter là một phần mềm Format. Được phát triển bởi một nhà sản xuất các thiệt bị lưu trữ di động như USB, thẻ nhớ,… SD Card Formatter cũng được đánh giá rất cao khi Format USB rất sạch và nhanh.

Xem thêm: Next Post Tiêu Điểm Tướng Làm Lại Tướng Fiora (2021) ✔️ Cnta ✔️

Cách sử dụng SD Card Formatter cũng rất đơn giản. Các bạn tiến hành cài đặt và khởi động SD Card Formatter lên để sử dụng.

Select card: Thiết bị cần format (nếu không tìm thấy các bạn hãy nhấn Refresh để quét lại các thiết bị ngoại vi)Card information: Thông tin của thiết bịFormatting options: Cài đặt các chế độ formatVolume label: Tên của thiết bị sau khi format

*

Sau khi thiết lập xong. Các bạn nhấn Format để phần mềm bắt đầu format USB của các bạn.

Phần mềm formar USB UTmake

Phiên bản: Miễn phí

Link download: https://usbtor.ru/dl.php?id=1938

Utmake là phần mềm format nổi tiếng khi có rất nhiều tùy chọn bên trong. Với Utmake bạn có thể format một cách chuyên sâu khi điều chỉnh được các thông tin bên trong khi format rất thuận lợi.

Với một người dùng bình thường hoặc cơ bản. Thì các bạn không phải quan tâm nhiều các tính năng khác. Các bạn chỉ việc chọn USB cần format tại Select disk sau đó nhấn Format để hoàn tất.

*

USB Disk Storage Format Tool 6.0

Phiên bản: Miễn phí

Link download: http://www.authorsoft.com/USBFormatToolSetup.exe

USB Disk Storage Format Tool 6.0 là một phần mềm chuyên dụng để Format USB cá nhân. Với USB Disk Storage Format Tool 6.0 có thể khắc phục được một số lỗi mà khi các bạn Format USB thủ công gặp phải.

Device: Thiết bị cần FormatFile System: Định dạng USBVolume Label: Tên của USBPhía dưới là một số công cụ mở rộng.

*

Sau khi thiết lập xong, các bạn nhấn Format Disk để tiến hành Format USB của mình.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Buồn Ngủ Ngộ Nghĩnh, 100+ Hình Ảnh Buồn Ngủ Hài Hước

Trong bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu các bạn 4 phần mềm Format ổ cứng tốt nhất trên máy tính. Với những phần mềm này các bạn có thể thoải mái Format dữ liệu mà không gặp bất cứ vấn đề nào khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *