quán cafe nào cũng đều có wifi, bất cứ nơi đâu cũng đều có 4G... Lúc xu gắng 4.0 phạt triển, bạn dùng điện thoại thông minh hơn hết đề nghị một cách thức để kiểm tra vận tốc internet chủ yếu xác, hiệu quả. Cùng Viettel Store điểm qua 7 ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng Internet tuyệt đối hoàn hảo không đề xuất bỏ qua chúng ta nhé...

Bạn đang xem: 6 ứng dụng đo tốc độ internet tốt nhất cho android

Khi nào yêu cầu kiểm tra vận tốc mạng internet?

Bạn rất có thể kiểm tra vận tốc mạng internet với một trong những mục đích sau: khi chúng ta mới thêm mạng và mong muốn kiểm tra xem tốc độ mạng bao gồm đúng như khẳng định gói cước mạng mà lại bạn đăng ký hay không? khi mạng công ty bạn tạm bợ hay khi chạm mặt vấn đề gì khi áp dụng mạngVà để kiểm tra vận tốc mạng, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm tra vận tốc mạng bên trên điện thoại hoặc trên máy tính với các ứng dụng kiểm tra vận tốc mạng dưới đây:

TOP 7 ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng thông dụng nhất hiện nay

Hãy thuộc thử nghiệm và đến Blog biết tấn công giá của bạn về phần đông phần mượt kiểm tra tốc độ mạng qua phần comment phía dưới bạn nhé.

1. Ứng dụng Speedtest

Một vào những ứng dụng kiểm tra vận tốc Internet trên điện thoại di động phổ biến nhất định không thể vứt qua đó là Speedtest. Ứng dụng này không chỉ phát triển bên trên smartphone iOS hoặc android mà còn cung ứng cả trình phê duyệt trên máy vi tính nhằm giúp người dùng kiểm tra gấp rút tốc độ kết nối Wifi của thiết bị để có những điều chỉnh phù hợp.
*
Với xây đắp giao diện ưa nhìn và hiện đại, cùng với nhiều tính năng hỗ trợ rất dễ dàng sử dụng, ứng dụng Speedtest được không ít người dùng lựa chọn, thậm chí cả đều “tay mơ” technology cũng vẫn rất có thể dễ dàng áp dụng ứng dụng này.

2. Ứng dụng FAST tốc độ Test

FAST Speed kiểm tra - Ứng dụng kiểm tra vận tốc Internet nhanh đúng như tên gọi. Công cụ thông minh này cho phép người dùng kiểm tra tốc độ kết nối Wifi và con đường truyền internet một giải pháp nhanh chóng.
*
Hiện FAST tốc độ Test cung cấp cả ứng dụng trên trình chu đáo web và ứng dụng điện thoại với giao diện không thật khác biệt, giúp tín đồ dùng thuận tiện kích hoạt và sử dụng ứng dụng.

3. Internet Speed Meter Lite

Internet speed Meter Lite là ứng dụng kiểm tra vận tốc Internet chỉ tập trung vào nhiệm vụ đó là đo lường vận tốc đường truyền mạng tới thiết bị. Do đó, chúng ta không phải dành quá nhiều thời gian và sức lực để hệ trọng với thiết bị mà lại vẫn rất có thể nhanh chóng dìm được hiệu quả theo yêu thương cầu.
*
Theo đó, sau khi thiết lập ứng dụng, các thông số về vận tốc kết nối mạng internet sẽ auto hiển thị ngay lập tức trên thanh thông báo (Notification) của sản phẩm mà các bạn không mất công truy vấn ứng dụng. Kề bên đó, internet Speed Meter Lite còn cung ứng thêm tính năng kiểm soát và điều hành dung lượng mạng internet 3G hoặc Wifi đã thực hiện hàng ngày/ tuần/ tháng khiến cho bạn theo dõi thời lượng sử dụng của bản thân mình khoa học hơn.

Xem thêm: Xem Tên Công Ty Hợp Tuổi - Vì Sao Nên Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy

4. Mạng internet Speed Test

Nhắc tới áp dụng Internet Speed demo thì chắc người dùng không thể bỏ qua những kỹ năng kiểm tra vận tốc Internet đa dạng chủng loại trên vận dụng này.
*
Không chỉ chất nhận được kiểm tra tốc độ Download/Upload dữ liệu, độ trễ trong thừa trình biến đổi dữ liệu (latency, ping), ứng dụng kiểm tra tốc độ Internet Speed chạy thử còn cung ứng hàng loạt những tính năng mới mẻ và lạ mắt khác như: Đo lường tốc độ đường truyền mạng internet theo 2 đơn vị kbps cùng Mbps. Auto điều chỉnh tham số kỹ thuật tương ứng với các hiệ tượng kết nối 2G/3G/4G/Wifi. Cung cấp các thông tin về showroom kết nối IP, đơn vị mạng hỗ trợ và tên những thiết bị kết nối Internet. Bộ lọc hiệu quả đo vận tốc kết nối. được cho phép chia sẻ kết quả đo lường tốc độ Internet lên những trang mạng xã hội phổ phát triển thành như Facebook, Google+ giỏi Twitter.

5. Ứng dụng 4Gmark (3G/4G tốc độ Test)

4Gmark (3G/4G speed Test) là ứng dụng kiểm tra vận tốc Internet với các bài demo khá thú vị, bao gồm: bài xích test tốc độ (Speed Test) có thể chấp nhận được người dùng gấp rút đo được tốc độ Download/Upload dữ liệu của trang bị và đối chiếu với những thiết bị khác thuộc dùng thông thường kết nối.
*
Thứ 2 là bài bác test tổng thể (Full Test) nhằm hỗ trợ một bài bác kiểm tra cục bộ các thông số kết nối như latency, số ping, streaming…. Điểm rất dị của ứng dụng kiểm tra vận tốc internet 4Gmark (3G/4G speed Test) là cho phép so sánh vận tốc mạng của thứ đang sử dụng với những thiết bị khác cùng hệ thống.

6. SpeedAnalysis speed Test

Khá giống với dụng kiểm tra tốc độ Internet 4Gmark (3G/4G tốc độ Test), SpeedAnalysis Speed chạy thử cũng cung cấp cho những người dùng những bài kiểm tra bé dại để đánh giá tốc độ con đường truyền mạng internet tới thiết bị.
*
Cụ thể, những bài test sẽ được phân nhiều loại theo 3 bề ngoài kết nối Internet thông dụng nhất trên điện thoại hiện nay là 3G, 4G cùng Wifi. Quanh đó ra, thêm một điểm cộng cho SpeedAnalysis Speed chạy thử là vận dụng hiện đã hỗ trợ 5 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nga và người thương Đào Nha.

7. Dr. Wifi: speed và signal test

Nếu ai đang tìm tìm một ứng dụng kiểm tra vận tốc Internet kết nối Wifi tiện lợi và trọn vẹn miễn giá thành thì Dr. Wifi: speed và signal test chính là lựa chọn không ngoan dành cho bạn. Ứng dụng Dr. Wifi: speed và signal test cho phép bạn cũng có thể kiểm tra tốc độ kết nối Wifi trên cả sản phẩm công nghệ iOS cùng Android. Bối cảnh thanh widget cũng giúp cho bạn theo dõi tốc độ Internet Wifi dễ dàng dàng.
*
Dr. Wifi: speed & signal testNgoài ra, Dr. Wifi: speed và signal test còn tồn tại một điểm mạnh cực lớn chính là khả năng quét với tìm kiếm các mạng Wifi trong khu vực xung quanh chúng ta hoặc điều hành và kiểm soát các thiết bị đã “sài chùa” mạng Wifi của bạn.Với 7 ứng dụng kiểm tra tốc độ Internet này, mong mỏi rằng bạn sẽ kiểm tra được tốc độ wifi hoặc 4G trong đều thời điểm.CÓ THỂ BẠN quan TÂM: