Lưu ý quality hình nhằm in: Hình ảnh có hóa học lượng càng tốt sẽ in càng tốt. HATO sẽ hotline cho anh chị em nếu hình ảnh không đủ unique để in. Anh chị em hãy yên vai trung phong ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng s6 edge đẹp

Để tốc độ web được nhanh, HATO vẫn nén hình ảnh lại nên ảnh hiển thị khi cài lên hoàn toàn có thể sẽ không rõ ràng như hình ảnh gốc. Tuy nhiên khi in ấn và dán HATO khẳng định sử dụng ảnh gốc để chất lượng tốt nhất.


*

*
*

*
*

*
*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên cả nước với 01 ngày in với 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp sườn lưng với chất lượng cao: Hình hình ảnh in đẹp, sắc đẹp nét, màu sắc tươi sáng nhờ vào công nghệ in UV Nhật bạn dạng hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng quality thấp: Hình hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do công nghệ in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% tự Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc 03 năm. Xuất xắc đối an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu ốp lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm cạnh bên điện thoại, chi tiết tỉ mỉ, bảo đảm an toàn điện thoại tốt và mang lại trải nghiệm sử dụng giỏi nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in không rõ mối cung cấp gốc, phân tử mực khổng lồ thô, dễ dàng phai màu, bong tróc, bao gồm thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

⊗ làm từ chất liệu Ốp sườn lưng Tệ: những nhựa thừa, ko ôm sát điện thoại, nhanh bị nứt hoặc có tác dụng trầy xước điện thoại khi tháo dỡ lắp, không đảm bảo tốt năng lượng điện thoại, trải nghiệm áp dụng kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chính sách bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bh rất ngắn do unique kém, cấp tốc hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với trên 300+ thương hiệu lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Với hàng vạn quý khách hàng lẻ cá thể với xác suất quay lại và trung thành với chủ hơn 60% .

Xem thêm: Người Mệnh Kim Đeo Nhẫn Ngón Nào Phù Hợp? Nam, Nữ Mệnh Kim Đeo Nhẫn Ngón Nào Phù Hợp


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có khách hàng doanh nghiệp, Ít khách hàng cá nhân: không được sự tin tưởng của doanh nghiệp doanh nghiệp, khách hàng lẻ cá thể in một lần rồi thôi, không trở lại do không chất lượng và ko uy tín.


HATO CASE

Với rộng 05 năm trong kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề cùng đội ngũ nhân sự trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp hóa chuyên nghiệp, HATO Case sẽ dẫn đầu thị trường in ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có tay nghề trong nghành, nhân sự không được huấn luyện bài bản, không tồn tại chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và phục vụ nhanh trên vn - sớm nhất thị trường hiện nay tại, hỗ trợ 1 phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là yêu thương hiệu của doanh nghiệp HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể và công ty cụ thể đã đăng ký với Sở planer Đầu tư - có pháp nhân chịu trách nhiệm, an tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không chủ yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không tồn tại pháp nhận chịu đựng trách nhiệm. Do dự tìm ai và ở chỗ nào khi có vụ việc phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm với tiêu chuẩn cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi làm việc với những thương hiệu bự mà HATO vẫn hợp tác, tạo thành thành phẩm unique tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không tồn tại quy trình kiểm tra: khách hàng dễ ợt nhận được ốp sườn lưng in hình kém hóa học lượng, bị lỗi, in bị sai thiết kế, không đúng màu, sai chiếc điện thoại.


Họ cùng tên*

Email*

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình săn sóc này cho lần comment kế tiếp của tôi.


Mình rất tuyệt hảo bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, tất cả cả bước gọi check đơn.3. Ốp đẹp, hình in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu sắc đẹp nét và chắc chắn là (mình vốn hại rằng hình của bản thân mình sẽ không được rõ cơ, do mình chỉnh hình này trên điện thoại). Khôn cùng cảm ơn Hato...More
Mình rất tuyệt vời bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ đặt hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, gồm cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, hình in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu sắc đẹp nét và chắc hẳn rằng (mình vốn hại rằng hình của bản thân sẽ không được rõ cơ, vì mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Khôn cùng cảm ơn tvcc.edu.vn và mình sẽ nhiệt tình ra mắt tvcc.edu.vn cho bạn bè mình