Trong bài viết cuối cùng của series chuyện tình yêu các nhóm máu, hãy cùng tvcc.edu.vn tìm hiểu về các bạn AB – những người thường được mô tả là tính khí “thất thường”. Nhóm máu nào sẽ là nửa kia phù hợp nhất với với những người bạn “kỳ lạ” này?

*

Đặc điểm chung của người nhóm máu AB

AB là nhóm máu hiếm nhất trong 4 nhóm máu, chỉ chiếm khoảng 5% ở Việt Nam và 10% ở Nhật Bản. Những người thuộc nhóm máu AB sẽ những đặc điểm tính cách như sau:
Cả thèm chóng chánNgại khó ngại khổRất hiểu lý lẽGhét nơi đông ngườiTính khí thất thườngCó mối liên kết kì lạ với những người cùng nhóm máu ABCảm thấy hạnh phúc vào những ngày có thể ngủ thoải mái mà chẳng cần làm gìThể hiện sự đồng thuận đôi khi không phải vì bị thuyết phục, mà chỉ đơn giản là không muốn tranh cãi nữaRất trân trọng những người thân thiết
Với đặc điểm tính cách được đề cập ở trên, người thuộc nhóm máu AB trong tương quan mối quan hệ với các nhóm máu khác sẽ như thế nào?

Độ hợp nhau của nhóm máu AB và nhóm máu A

Những người mang nhóm máu AB có tính cách thất thường nhưng căn bản lại rất muốn trở nên trật tự. AB dễ dàng bị thu hút bởi cách lập kế hoạch chặt chẽ của người nhóm máu A. Ngoài ra, AB chính là kiểu “em trai”, “em gái” nên rất hợp cạ với nhóm máu A thích chăm sóc người khác.

Đây là kiểu quan hệ nếu không thân với nhau thì rất khó hòa hợp, nhưng một khi đã thân sẽ rất xem trọng đối phương.

Đang xem: Những người nhóm máu ab

Độ hợp nhau của nhóm máu AB và nhóm máu B

Khi mới gặp nhau, AB cho rằng người máu B thật nhàm chán và phiền phức, nhưng B lại chẳng bận tâm đến điều đó mà vẫn tiếp tục “tấn công” nên mối quan hệ của hai bên sẽ sớm trở nên thân thiết một cách chẳng ngờ tới.

Nhóm máu AB là những người dễ thích nghi và không để tâm đến những điều nhỏ nhặt nên các bạn sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp thôi.

Độ hợp nhau của nhóm máu AB và nhóm máu O

Về căn bản thì AB và O có rất nhiều điểm không hợp nhau. Người nhóm máu O vốn luôn muốn hiểu rõ mọi việc sẽ cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nhóm máu B bí ẩn.

Ngay cả khi O chủ động hẹn hò, nếu người mang nhóm máu AB vẫn không bộc lộ bản thân thì mối quan hệ này sẽ không tồn tại được lâu.

Xem thêm:

Độ hợp nhau của nhóm máu AB và nhóm máu AB

Những người cùng mang nhóm máu AB đều khá khô khan trong tình cảm, bởi vậy thoạt đầu có vẻ đôi bên không mấy gắn bó. Tuy vậy, cặp đôi này có thể biết được những lúc nào nên gặp nhau, và thấu hiểu nhau ngay cả trong những điều nhỏ nhặt.

Chính vì cả hai không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của đối phương nên mối quan hệ này sẽ càng lúc càng trở nên thoải mái và cởi mở hơn.

Chuyện tình yêu của nhóm máu AB

Chuyện tình chàng nhóm máu AB

Những anh chàng AB luôn xử lý khéo léo mọi thứ một cách hiệu quả. Nam máu AB ban đầu tỏ ra khá tinh nghịch, nhưng sau đó lại đột nhiên trở nên lạnh lùng khó hiểu và bị xem như một người kỳ lạ. Vì là những người tinh tế và đa sầu đa cảm nên họ sẽ rất vui mừng nếu nhận được sự cảm thông từ người khác. Dù họ ít thể hiện suy nghĩ nên thường bị hiểu lầm và dẫn đến tranh cãi, nhưng về cơ bản thì những chàng trai nhóm máu AB là người theo chủ nghĩa hòa bình và thuộc tuýp người đơn thuần. Ngoài ra, các anh chàng này cũng rất ghét bị người khác sai khiến.

*

Xếp hạng độ ăn ý của chàng trai nhóm máu AB với những nhóm máu khác.

Xem thêm:

Chuyện tình nàng nhóm máu AB

Những cô nàng nhóm máu AB thường bị cho là những người bí ẩn vì họ thích ở một mình, không hay thể hiện bản thân và có yêu cầu cao với mọi thứ. Vì không giỏi trong việc tạo quan hệ với mọi người nên họ thường có rất nhiều sở thích riêng. Những cô nàng này dễ dàng bị thu hút bởi những chàng trai âm thầm ở bên họ hơn là những anh chàng năng động. Mọi người thường cho rằng nữ AB là những cô gái rất bí ẩn, nhưng bản chất của họ vô cùng thuần khiết. Cô nàng AB luôn nhìn nhận mọi thứ một cách thực tế. Họ có xu hướng sử dụng não trái để xem xét sự việc, đây là một điều rất hiếm thấy ở nữ giới. Vì quá lý trí nên đôi khi điều này cũng khiến mối quan hệ gặp một chút rắc rối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *