Nhân viên QC là vị trí phụ trách vấn đề kiểm soát unique sản phẩm trong số nhà máy. Vậy nhiệm vụ và các bước của nhân viên cấp dưới QC bao gồm những gì? Hãy đi kiếm câu trả lời cùng Tuyencongnhan.vn.

Bạn đang xem: Nhiệm Vụ Và Công Việc Của Nhân Viên Qc Làm Gì


*
Ảnh nguồn Internet

► bản mô tả trọng trách và các bước nhân viên QC (Nhân viên QC làm cho gì?)

Nhiệm vụ chínhCông bài toán cụ thể
Kiểm soát chất lượng nguồn vật liệu nhậpLập bảng thống kê lại về nguyên liệu, vật tư đầu vào, reviews phân loại unique nguồn nguyên liệu.Báo cáo số lượng, unique cho quản lí đốc.Được quyền đình chỉ việc sử dụng nguyên vật liệu nếu phát hiện nay có sự việc về chất lượng và báo cáo quản đốc xử lý.
Kiểm soát chất lượng hàng hóa xuất điThực hiện câu hỏi kiểm tra unique lô hàng hóa xuất đi, đóng vệt PASS và cam kết xác nhận.Được quyền đình chỉ bài toán xuất sản phẩm đi nếu như phát hiện mặt hàng không đảm bảo chất lượng và báo cáo quản đốc xử lý.

Xem thêm: Tầm Quan Trọng Của Thời Gian, Tầm Quan Trọng Của Việc Quản Lý Thời Gian

Kiểm soát quá trình sản xuấtThực hiện việc giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm theo các công đoạn được phân công.Phân loại những sản phẩm, bán thành phẩm không đúng sót với yêu mong công nhân chỉnh sửa.
Xử lý những sự gắng phát sinh trong quy trình sản xuấtKịp thời vạc hiện đa số sự cố phát sinh trong quá trình sản xuất và gấp rút tìm đọc nguyên nhân.Phối phù hợp với các phần tử liên quan liêu tìm những biện pháp xử lý tác dụng nhất.Trong trường phù hợp không xử lý được phải report ngay với quản đốc sẽ được hướng dẫn giải quyết kịp thời.
Các công việc khácThực hiện việc kiểm tra độ bình an của dây chuyền sản xuất.Giám tiếp giáp việc bảo vệ hàng hóa để đảm bảo hàng được bảo quản đúng quy trình, không tác động đến chất lượng hàng xuất đi.Giám gần cạnh việc bảo quản nguồn vật liệu nhập để không làm tiêu tốn hay suy giảm quality nguyên liệu.Được quyền lập biên phiên bản xử lý so với những cá nhân, bạn bè vị phạm lỗi rất lớn về tiến trình kỹ thuật, làm tác động đến số lượng, chất lượng nguồn nguyên liệu, sản phẩm hóa.Đào tạo nhiệm vụ cho công nhân, nhân viên mới.Chủ động đề xuất những phương án mới để việc kiểm tra unique sản phẩm đạt công dụng cao nhất.Làm các báo cáo theo quy định ở trong phòng máy.Thực hiện các công việc khác lúc được cung cấp trên giao phó.