Bình Dương là một trong những tỉnh hiện có sự bứt phá mạnh mẽ về kinh tế, hoạt động sản xuất diễn ra sôi nổi, tạo nhiều việc làm hơn cho người lao động tại đây cũng như lao động từ nơi khác tới tìm việc. Nhu cầu tìm việc làm nhân viên kho Bình Dương đông đảo thuộc nhiều đối tượng lao động khác nhau. Công việc này nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực chất lại quan trọng và cần nhiều kỹ năng.

Đang xem: Nhân Viên Kho Bình Dương

*

Kho hàng đối với doanh nghiệp là nơi rất quan trọng và cần phải luôn được sắp xếp, kiểm kê, bảo vệ liên tục. Chính vì thế họ cần tuyển dụng nhân viên kho để đảm nhận các công việc trên. Theo thông tin việc làm kho Bình Dương mới nhất thì nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kho tại đây rất lớn và thường được đăng tuyển liên tục.

Nhân viên kho Bình Dương sẽ đảm nhận các công việc chủ yếu sau đây:

Làm các thủ tục nhập và xuất hàng theo yêu cầu.Tiến hành soạn hàng theo đơn hàng được yêu cầu từ bộ phận kinh doanh của công ty.Thực hiện việc sắp xếp hàng hóa ở trong kho theo nguyên tắc, đảm bảo đúng vị trí, ngay ngắn và không gây ảnh hưởng đến tình trạng hàng.Theo dõi số lượng hàng tồn kho, cập nhật liên tục để đảm bảo hàng tồn trong yêu cầu cho phép.Thực hiện những công việc khác theo định kỳ hoặc do cấp trên giao: Làm báo cáo hàng trong kho định kỳ, dán tem nhãn lên hàng hóa theo yêu cầu, phối hợp với kế toán để kiểm kê

Các công ty tuyển nhân viên kho – Bình Dương với mức lương khoảng từ 6 – 10 triệu đồng mỗi tháng. Lương cao thấp tùy thuộc vào khối lượng công việc và hiệu suất làm việc của từng người.

Lao động tìm việc làm kho Bình Dương khá đa dạng, tuy nhiên thường thì phải đáp ứng yêu cầu như tốt nghiệp THPT trở lên, có kỹ năng máy tính cơ bản và biết sử dụng các phần mềm dùng trong công tác quản lý kho, siêng năng, chịu khó, làm việc được dưới áp lực.

Tổng hợp các hình thức việc làm nhân viên kho phổ biến tại Bình Dương

Nhân viên kho làm việc toàn thời gian tại Bình Dương

*

Tuyển nhân viên kho Bình Dương làm việc toàn thời gian theo giờ hành chính của công ty, khoảng 8 hoặc 9 tiếng mỗi ngày. Những nhân viên này sẽ được nhận lương và các quyền lợi theo chế độ và quy định. Đồng thời sẽ ưu tiên tuyển dụng với những cá nhân có thể gắn bó lâu dài với công ty.

Vì làm toàn thời gian nên nhân viên kho cần nắm rõ tất cả mọi công việc được giao, kiểm soát được lượng hàng hóa trong kho. Nếu có điều gì bất thường phát sinh sẽ phối hợp xử lý và báo cáo lên cấp trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Sim Lâu Không Dùng Bị Khóa ? Cách Mở Khóa Sim Mobifone Lâu Không Sử Dụng

Nhân viên kho làm việc bán thời gian tại Bình Dương

*

Một số cơ sở có kho khá nhỏ nên họ sẽ cần tuyển nhân viên kho bán thời gian với công việc chủ yếu là sắp xếp hàng hóa. Khi hàng về nhiều hoặc những lúc cần người sắp xếp lại hàng trong kho thì sẽ tiến hành tuyển nhân viên làm việc bán thời gian.

Đăng tuyển nhân viên kho Bình Dương làm việc bán thời gian thường là lao động nam, có sức khỏe tốt, phù hợp với lao động phổ thông hoặc sinh viên làm thêm kiếm thu nhập.

Nhân viên kho làm việc thời vụ tại Bình Dương

*

Vào mùa cao điểm, thì việc làm kho vận Bình Dương trở nên tấp nập hơn, khối lượng công việc nhiều, chính vì vậy nhu cầu tuyển nhân viên kho thời vụ cao. Những nhân viên này sẽ được tuyển và làm việc trong thời gian ngắn khoảng từ 1 – 5 tháng, thường yêu cầu những người đã có kinh nghiệm để khỏi tốn thời gian và công sức đào tạo nhiều.

Làm nhân viên kho thời vụ giúp nhiều lao động đang tìm việc có được việc làm với mức thu nhập cao, tuy nhiên cũng phải chấp nhận áp lực công việc lớn và sẵn sàng tăng ca nếu được yêu cầu.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Dệt Texhong Nhơn Trạch, Công Ty Cp Dệt Texhong Nhơn Trạch

Tìm việc làm nhân viên kho Bình Dương ở đâu uy tín, hiệu quả?

Việc làm dành cho nhân viên kho Bình Dương đa dạng và tuyển dụng mới liên tục nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách tiếp cận hiệu quả, hãy tham khảo những kênh tìm việc dưới đây:

Tìm việc làm kho tại Bình Dương thông qua website Việc Làm Tốt, đây là cách tìm việc nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, ai cũng có thể sử dụng.Nhờ người thân quen giới thiệu giúp hoặc đến các trung tâm việc làm để nộp hồ sơ tìm việc.Đến trực tiếp các công ty, xí nghiệp tại Bình Dương để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và xin việc làm.Tìm việc thông qua các trang mạng xã hội cũng là cách được nhiều người áp dụng.

Trải nghiệm tìm việc nhân viên kho Bình Dương nhanh chóng, hiệu quả, truy cập ngay Việc Làm Tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *