*
Tổng công ty Cơ khí giao thông vận tải Vận tải thành phố sài gòn -TNHH MTV (SAMCO) là doanh nghiệp trực ở trong Ủy ban quần chúng TP.HCM, vận động theo mô hình Công ty chị em - con với 27 đơn vị thành viên với 7.213 lao động.

Bạn đang xem: Khánh Thành Nhà Máy Ô Tô Chuyên Dùng Samco

SAMCO có chuyển động đa ngành trong vô số nhiều lĩnh vực, mỗi ngành đều sở hữu vị trí đặc biệt quan trọng trong sự phạt triển kinh tế tài chính xã hội của Thành phố, tập trung được nhiều nguồn lực, kỹ năng hỗ trợ, đúng theo tác links với nhau trên những lĩnh vực. Sát bên đó, Tổng công ty SAMCO bao gồm ngành mũi nhọn là ngành cơ khí chế tạo, vẫn được cơ quan chính phủ quy hoạch là 1 trong tứ Tổng công ty đảm nhận vai trò nòng cốt cách tân và phát triển ngành công nghiệp ôtô của Việt Nam.

Ngành bao gồm của SAMCO là cấp dưỡng các thành phầm cơ khí giao thông, vận tải và cung ứng dịch vụ về giao thông, vận tải unique cao. Chuyên marketing ôtô, xe cộ buýt, xe cộ khách. Hỗ trợ phụ tùng thiết yếu phẩm, thực hiện gia hạn sửa chữa trị ôtô các loại: Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Chevrolet, Mercedes-Benz, Nissan... Sản xuất, gắn ráp những loại xe pháo khách, xe buýt và xe chuyên sử dụng trên nền cơ sở: Isuzu, Hino, Maz, Fuso, Huyndai, Mercedes_Benz, Hino...

Là trung tâm đào tạo và huấn luyện công nhân kỹ thuật cao: SAMCO phối hợp và được sự cung cấp về kỹ thuật, tài liệu cùng dụng cụ huấn luyện từ các hãng ôtô khét tiếng trên cụ giới. Cung ứng dịch vụ vận tải đường bộ hành khách tỉnh khác và công cộng. Đóng tàu và cung ứng dịch vụ vận tải bằng đường thủy. Khai thác, sale vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đường bộ, mặt đường sông, đường thủy trong và ngoại trừ nước. Phân phối thiết bị và xây dựng hệ thống giao thông, đến thuê bến bãi và vận tải đường bộ hàng hóa. Xuất nhập khẩu ủy thác các trang thiết bị với phương tiện giao thông vận tải, trang bị tư các loại. Kinh doanh xuất nhập khẩu những loại thiết bị phục vụ môi trường, thiết bị garage, phụ tùng cho giao thông vận tải công chánh… xây dựng kỹ thuật các loại phương tiện đi lại vận đưa với đặc tính kỹ thuật tiên tiến và cân xứng với đk Việt Nam. Đầu tư tài chính.

SAMCO đã trở thành thương hiệu được nhận biết trong lĩnh vực hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành cơ khí giao thông vận tải, đóng góp phần phát triển kinh tế tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày con người việt nam Nam.

*

Nguồn nhân lực tại SAMCO an lạc được tuyển lựa chọn khắt khe, liên tục được đào tạo và huấn luyện nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến để phát hành những sản phẩm giỏi nhất.

*

Nhà sản phẩm Ô đánh Củ Chi có quy mô vận động lớn cùng với dây chuyền technology tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại, tổ chức triển khai SX bảo đảm an toàn theo nguyên tắc chuẩn chỉnh hóa, module hóa các cụm đưa ra tiết. Tất cả các sản phẩm của phòng máy đều được thiết kế theo phong cách chế tạo phù hợp với yêu ước thị trường, kết hợp hài hòa các yếu đuối tố quality cao, giá thành hợp lý và làm nên đẹp.

*

Với lực lượng kỹ sư giàu ghê nghiệm, lực lượng công nhân luôn được đào tạo, các sản phẩm xuất xưởng luôn được kiểm soát chặt chẽ trên từng địa điểm của dây chuyền công nghệ, đúng những tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật quy định.

Xem thêm: Huỷ Liên Kết Airpay Với Shopee, Liên Kết Airpay Với Shopee Chỉ Với 3 Bước

*

“Chất lượng – Hiệu quả” là yếu hèn tố bậc nhất mà SAMCO an lạc truyền đạt đến toàn bộ nhân viên cùng vào từng thành phầm mang thương hiệu SAMCO.

*


*

*

"Là nhà phân phối sản phẩm xe buýt – xe khách hàng mang thương hiệu SAMCO, với sứ mệnh “Cung cấp thành phầm và dịch vụ chất lượng cao trong ngành cơ khí giao thông vận tải, góp thêm phần phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống thường ngày con người việt Nam”, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để tạo thành những sản phẩm & dịch vụ ngày càng tuyệt vời nhất nhằm có lại công dụng kinh tế tối đa cho Quý quý khách và tạo ra hình hình ảnh Xí nghiệp là ngôi nhà thứ hai của toàn thể CB.CNV.

Để tiến hành được điều đó, công ty chúng tôi luôn ý thức đổi mới để cải tiến và phát triển về tư duy quản ngại lý, cải tiến, đầu tư công nghệ; phát triển khối hệ thống kinh doanh, trạm dịch vụ ủy quyền hiện đã xuất hiện tại số đông các khu vực trọng điểm bên trên toàn quốc; chú trọng huấn luyện và giảng dạy và sử dụng công dụng nguồn nhân lực, coi con người là gia sản quý giá độc nhất vô nhị của solo vị trải qua việc âu yếm đời sống ý thức và bảo vệ nguồn thu nhập bất biến cho CB.CNV Xí nghiệp.

Chúng tôi tin yêu rằng: với hầu hết giá trị chủ quản “Chính trực- Trách nhiệm-Sáng tạo-Hợp tác” của Tổng công ty SAMCO, Ban Giám Đốc và tổng thể CB.CNV xí nghiệp Cơ khí Ô tô an nhàn sẽ luôn luôn phấn đấu để nâng cao chất số lượng hàng hóa và dịch vụ, đóng góp thêm phần vào sự cách tân và phát triển của ngành công nghiệp tiếp tế ô tô, từng bước một hội nhập vào thị trường khoanh vùng và nắm giới, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng hàng.

Tôi xin gửi lời cảm ơn thực tình và lời chúc mức độ khỏe-hạnh phúc-thành công cho quý đối tác, khách hàng hàng, ban chỉ đạo Tổng công ty và cục bộ cán cỗ công nhân viên cấp dưới xí nghiệp."

Ông trần Nguyễn Tường Linh

Giám đốc xí nghiệp sản xuất Cơ Khí Ô đánh An Lạc


Được xong vào năm 2006, tọa lạc tại Tổ 7, ấp 12, thôn Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, xí nghiệp sản xuất Ô tô Củ đưa ra là trong số những nhà sản phẩm sản xuất, đính ráp ô tô tân tiến nhất khu vực. Xí nghiệp được trang bị những dây chuyền cung ứng và đính thêm ráp xe khách, xe cộ buýt hiện tại đại. Việc sản xuất được tổ chức theo hướng chuyên nghiệp hóa, trình độ hóa từ khâu thiết kế, đánh giá vật tư đầu vào cho đến công đoạn gia công chế tạo và kiểm soát hoàn thiện thành phầm theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2008. Các sản phẩm xe khách, xe pháo buýt do SAMCO sản xuất đã đi đến với thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tổng diện tích s nhà máy: 55.000 m2 Công suất thiết kế: 4.000 xe/năm.