(tvcc.edu.vn) - Nữ chủ yếu “Người ấy là ai” tập 11 Mina từng bị bỏng nặng giữ lại vết sẹo bự ở đùi với chân cần rất mặc cảm. Hương thơm Giang khẳng định: “Vết sẹo được xuất hiện từ dấu thương và không tồn tại vết yêu mến nào mà lại không nhức đớn”.

Bạn đang xem: Người ấy là ai tập 11 mùa 3 beauty blogger mina nguyễn chọn đúng chàng độc thân


*

‘Người ấy là ai’: phụ nữ chính kiếm tìm được chàng trai điển trai, hát giỏi lại nhiều có


Trong “Người ấy là ai” tập 10, đàn bà chính Phương Linh lựa chọn Hoàng Tâm, một chàng trai hát hay, giàu sang lại đẹp nhất trai khiến Hương Giang phấn khích theo.
Người ấy là ai tập 11 bao gồm sự xuất hiện thêm của siêu mẫu mã Võ Hoàng Yến, Á hậu Thùy Dung, Phan bạo dạn Quỳnh thuộc MC Trấn Thành và Hương Giang.
Biến nắm năm 4 tuổi khiến cho cô tự ti về cơ thể mình trong thời hạn dài là mẩu truyện nữ chính đem về chương trình tuần này.
Mina thưởng thức qua khoảng thời hạn lúc nhỏ ở Nga. Cô trọng điểm sự thời gian cô 4 tuổi, bố mẹ vì bận công việc nên bắt buộc gửi cô cho một người không giống chăm cùng với rất nhiều bạn bé dại khác.
Biến cố xảy ra khi cô đang vui đùa trên giường cùng các bạn thì bị rơi xuống bình nước sôi dẫn đến phỏng phần chân mặt phải, còn nếu không điều trị đã có nguy cơ không đi được nữa.
*
Nữ chính người ấy là ai tập 11 Mina Nguyễn sở hữu vẻ ngoài ưa quan sát nhưng mang cảm vị vết sẹo sinh sống đùi với chân
Sau khi nghe được đa số trải lòng của Mina, Trấn Thành bao gồm lời khuyên giành riêng cho cô: “Nếu ai do những yếu điểm trên khung người em mà người ta không yêu quý em, có nghĩa là họ ko thương em thật.
Là phụ nữ, em sợ hãi xấu em đã mặc cảm, tuy thế nếu em sống tốt, biết cách làm đẹp nhất và cho người đó một cuộc sống hay ho thì mình vẫn đáng sống hơn nhiều cô gái khác trường hợp sống cùng anh ta”.
*
Câu chuyện của đàn bà chính nhận ra sự cảm thông sâu sắc của ráng vấn
Trong lúc đó, Thùy Dung thì cho là sự mặc cảm của Mina không những đến trường đoản cú phía chuyện yêu đương hay cho từ các chàng trai mà tới từ chính cân nhắc của phụ nữ chính.
“Những cô bé đẹp là những cô nàng không trả hảo. Khi mình biết giá bán trị, vẻ đẹp của chính mình ở đâu và mình yêu khung hình của mình thì những chàng trai vẫn dễ gật đầu đồng ý thậm chí còn thu hút vì những khuyết điểm của chính bản thân mình nữa”, cô nói.
*
Hương Giang thấu hiểu...

Xem thêm: Chi Tiết Cách Tính Chiết Khấu Bán Hàng Là Gì ? Cách Hạch Toán Nghiệp Vụ Kế Toán


*
... Và chia sẻ sâu sắc với thanh nữ chính
Mina Nguyễn đồng tình cũng như cảm ơn lời răn dạy của MC Trấn Thành với Á hậu Thùy Dung giành cho mình. Cô cũng cảm thấy cô vẫn yêu bản thân mình rất nhiều và đủ đầy niềm tin để mang lại đây chia sẻ về nỗi mặc cảm trong quá khứ.
Với Võ Hoàng Yến, cô phân biệt nữ chính rất dễ thương nên không có gì phải ngại ngùng: “Ngày bây giờ em ngồi tại phía trên một biện pháp tự tin là vấn đề đáng vỗ tay”.
*
Hoàng Yến và Phan khỏe khoắn Quỳnh cũng đụng viên bạn nữ chính
“Nếu mà nói tới sẹo thì ở đây em nhiều sẹo tốt nhất đấy nhé”, mùi hương Giang xác định vì cô trải trải qua nhiều lần phẫu thuật. Bạn nữ ca sĩ cảm thấy rằng khi bạn dạng thân có không ít vết sẹo thì người bọn ông chân tình lại cảm giác thương người thiếu nữ nhiều hơn.
Trấn Thành hỏi Phan bạo phổi Quỳnh: “Nếu người yêu em trên cơ thể có nào đó khiếm khuyết, điều này có tạo nên em bị ảnh hưởng gì trong việc tiếp nhận người ấy không?”.
Anh share chân thành: “Khi lũ ông yêu thương 1 cô gái, tuyệt vời đầu tiên là khuôn mặt và ánh mắt. Khi yêu người đó rồi thì các khiếm khuyết không giống sẽ tiện lợi xóa đi”.
Không chỉ như thế, Phan to gan lớn mật Quỳnh còn trọng tâm sự vui: “Người yêu em cũng có sẹo, thậm chí còn là đa số vết sẹo do bao gồm em gây nên khi vô tình va đụng vào xe không giống khi em chở các bạn ấy. Nhưng bây chừ em vẫn thấy các bạn ấy rất là xinh đẹp”.
Tâm sự về phần nhiều gì đang qua trong chuyện tình cảm, Mina cho thấy rằng sau 2 mối tình, cô vẫn không thấy ai rất có thể hiểu và chia sẻ sâu dung nhan về câu chuyện cũng giống như những mang cảm nhưng cô đã chịu đựng trong hơn 20 năm qua, dù họ bao gồm biết điều đó.
Hương Giang trải lòng: “Vết sẹo được hình thành từ vệt thương, và không tồn tại vết mến nào cơ mà không nhức đớn. Người thiếu nữ vượt qua nhiều sự buồn bã như vậy nhưng vẫn tồn tại, lan sáng với tự tin có nghĩa là người phụ nữ phiên bản lĩnh. Càng các sẹo càng xứng đáng yêu thương”.
Tự tin đã bao gồm và chuẩn bị để kiếm tìm kiếm đấng mày râu trai độc thân, nữ chính Mina Nguyễn thuộc dàn cụ vấn bước đầu gặp gỡ 5 đấng mày râu trai.
Tập 11 Người ấy là ai? sẽ tiến hành phát sóng lúc 20h sản phẩm sáu 17/7, đôi khi trên kênh truyền họa Vie Channel - HTV2 cùng Vie GIẢITRÍ và ứng dụng Vie ON.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN