Nội dung bài viết1. Tổng hợp 7 Cách nạp thẻ Viettel trả sau, trả trước thuận tiện nhất1.4 Cách nạp thẻ Viettel ngay trên App Zalo1.5 Cách nạp thẻ Viettel truyền thống qua thẻ cào

Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc hẳn cũng có một số chủ thuê bao nhà mạng Viettel gặp khó khăn trong việc nạp thẻ. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người 7 cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất với tất cả các hình thức khác nhau để chúng ta có thể dùng khi cần thiết.

Đang xem: Nạp card trả sau viettel

1. Tổng hợp 7 Cách nạp thẻ Viettel trả sau, trả trước thuận tiện nhất

Có rất nhiều phương thức để chúng ta nạp thẻ cho thiết bị di động, chẳng hạn như cách chuyển tiền điện thoại, nạp thông qua tài khoản ngân hàng hay mua thẻ cào. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể thực hiện nạp vào tài khoản của bạn bè hay người thân mà mình muốn chứ không chỉ cho riêng bản thân mình.

Hãy cùng tìm hiểu ngay 7 cách nạp thẻ Viettel dành cho thuê bao trả sau và trả trước dễ dàng nhất trong bài viết này.

1.1 Cách nạp thẻ Viettel trả trước trên ZaloPay

Trước tiên, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng ZaloPay. Ngày nay, công nghệ đang ngày càng phát triển nên việc giao dịch thông qua các loại ví điện tử như thế này đương nhiên là không còn quá xa lạ với chúng ta.

Cách làm này áp dụng với những thuê bao trả trước được cung cấp dịch vụ bởi nhà mạng Viettel. Những bước thực hiện trên phần mềm ZaloPay cũng như Zalo là vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà không lo gặp tình trạng thẻ bị rách, mờ như dùng phương pháp truyền thống. Chưa dừng lại ở đó, người dùng khi nạp thẻ qua ZaloPay còn được chiết khấu (hoàn tiền) từ 3-6% tùy theo thời điểm đó và mệnh giá của thẻ.

Dưới đây là các bước thực hiện cách nạp thẻ Viettel cho điện thoại thông qua app ZaloPay:

Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại lên > Nhấn chọn vào nút Nạp ĐT nếu bạn đang có nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao.

*
*
*
*
*
*

Bước 3: Kiểm tra chính xác lại một lần nữa những thông tin quan trọng như: SĐT, tên nhà mạng, số tiền cần nạp,… > Bấm vào ô Xác nhận.

Bước 4: Điền vào mật khẩu Momo của bạn để tiến hành nạp thẻ cho thuê bao là xong.

1.3 Nạp tiền Viettel trả trước Mobile banking

Người dùng còn có thể áp dụng một cách nạp thẻ Viettel cho người khác hoặc cho bản thân mình thông qua các phần mềm Mobile banking hay Internet banking (gọi chung với cái tên là E-Banking). Đây là một phương thức khá phổ biến và được ưa chuộng bởi đa phần app của ngân hàng nào cũng có chức năng này.

Tính năng nạp thẻ mà bạn được hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng mà các bạn lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ. Một số ngân hàng cho phép bạn có thể nạp với mệnh giá tối thiểu là 10.000 VNĐ. Tuy nhiên, một số khác lại yêu cầu mức thấp nhất cho 1 lần nạp thẻ là từ 50.000 VNĐ.

Dưới đây chính là những bước thực hiện chi tiết và đầy đủ nhất mà mọi người có thể tham khảo:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Mobile banking của ngân hàng mà bạn đang dùng > Điền vào tài khoản và mật khẩu của mọi người.

Bước 2: Nhấn chọn vào phần Nạp thẻ điện thoại > Điền vào số điện thoại bạn đang dùng (danh bạ).

Bước 3: Sử dụng mã OTP để xác nhận hoàn thành giao dịch là đã thực hiện thành công.

1.4 Cách nạp thẻ Viettel ngay trên App Zalo

1.4.1. Nạp thẻ Viettel trả trước

Sử dụng trực tiếp ứng dụng Zalo cũng là một cách nạp thẻ Viettel khá phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng. Để thực hiện, mọi người hãy làm theo các bước hướng dẫn ngay sau đây của mình:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại > Nhấn chọn mục Khám phá nằm ở thanh công cụ bên dưới > Ấn vào nút Nạp tiền ĐT trong danh sách.

Bước 2: Sau đó, giao diện nạp tiền sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, các bạn tiến hành điền số điện thoại của mình vào > Lựa chọn nhà mạng Viettel > Chọn số tiền mà bạn đang có nhu cầu cần nạp.

Bước 3: Ấn chọn vào nút Xác nhận giao dịch là hoàn tất.

Xem thêm: 9 Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A, 9 Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Chuẩn, Chi Tiết A

1.4.2 Nạp tiền Viettel trả sau

Cách nạp thẻ Viettel trả sau thông qua ứng dụng Zalo cũng được khá nhiều người quan tâm và muốn biết. Đây cũng là loại thuê bao được nhiều người sử dụng bên cạnh dạng trả trước. Cùng khám phá ngay cách thực hiện ở phía dưới này dành cho các bạn:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo > Chọn mục Khám phá > Ấn phần Nạp tiền ĐT > Lựa chọn tab Trả sau.

Bước 2: Điền số điện thoại hoặc danh bạ máy để kiểm tra cước phí dịch vụ > Nhấn phần Thanh toán cước.

Bước 3: Xác nhận lại những thông tin quan trọng quan trọng một lần nữa > Lựa chọn nguồn thanh toán > Ấn nút Xác nhận giao dịch là hoàn thành.

1.4.3 Nạp thẻ Viettel cho người khác

Bên cạnh cách nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng Zalo cho tài khoản mình, mọi người cũng có thể nạp tiền vào tài khoản của người khác khi cần thông qua phương thức này. Dưới đây chính là những bước thực hiện đầy đủ mà mọi người có thể làm theo:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên màn hình chính thiết bị > Bấm vào phần Khám phá nằm ở phía dưới > Lựa chọn phần Nạp tiền ĐT trong số các tùy chọn.

Bước 2: Hệ thống sẽ đưa người dùng tới giao diện nạp tiền cho người dùng, chúng ta điền vào số điện thoại người khác mà chúng ta có nhu cầu cần nạp tiền > Nhấn lựa chọn vào nhà mạng Viettel > Chọn số tiền mà các bạn muốn nạp.

Bước 3: Nhấp vào nút Xác nhận giao dịch là xong.

1.5 Cách nạp thẻ Viettel truyền thống qua thẻ cào

1.5.1 Cú pháp trả trước

Cách nạp thẻ Viettel trả trước thông qua thẻ cào cổ điển. Đây là một cách rất dễ thực hiện cũng như đã xuất hiện từ rất lâu khi mà công nghệ còn chưa phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Người dùng chỉ cần mua thẻ cào tại các nơi bán lẻ, mua thẻ cào trực tuyến hoặc thẻ cào giấy.

Riêng đối với thẻ cào dạng giấy, trước khi nạp tiền thì các bạn cần cạo lớp giấy bạc ra để thấy được mã số thẻ bên trong. Sau khi chúng ta có được mã thẻ, mọi người tiến hành mở lên ứng dụng Điện thoại trên máy rồi bấm cú pháp: *100*Mã số thẻ cào# > Nhấn vào nút Gọi điện là đã hoàn thành.

Sau khi thẻ cào đã được nạp thành công vào tài khoản, tổng đài sẽ gửi một tin nhắn để xác nhận cho người dùng biết thông qua nền tảng SMS của điện thoại.

1.5.2 Cú pháp trả sau

Tương tự như thuê bao trả trước, chúng ta có thể thực hiện cách nạp thẻ Viettel trả sâu với hình thức thẻ cào truyền thống nhưng bằng cú pháp khác. Để thực hiện, các bạn mở app Điện thoại trên thiết bị ra rồi nhập vào cú pháp: *199*Mã số thẻ cào#. Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi về một tin nhắn nhằm xác nhận tiền đã được nạp thành công vào tài khoản để cho người dùng biết được.

1.6 Cách nạp thẻ trả sau Viettel bằng ViettelPay

Một cách nạp thẻ Viettel trả sau rất phổ biến hiện nay và được ưa dùng là thông qua ứng dụng ví điện tử ViettelPay. Để thực hiện, các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay trên smartphone lên > Ấn vào mục Nạp điện thoại.

Bước 2: Nhấp chọn mục NỢ CƯỚC TRẢ SAU > Nhấp Tiếp tục.

Lưu ý: Chức năng nợ cước trả sau chỉ khả dụng với những người dùng đã từng sử dụng thuê bao trả sau để đăng ký tài khoản cho ứng dụng ViettelPay.

Bước 3: Điền vào mật khẩu ứng dụng ViettelPay của bạn bằng 6 chữ số.

Xem thêm: Chứng Minh Câu Tục Ngữ Học Thầy Không Tày Học Bạn, Có Gì Mâu Thuẫn Ở Đây

Bước 4: Nhấn vào nút Xác nhận là đã hoàn tất các bước nạp thẻ Viettel trả sau cho tài khoản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *