+ video clip giới thiệu về Ricardo Beverly Hills (vali hàng đầu của Mỹ) (xem sản phẩm tạiđây)

+ đoạn phim giới thiệu về Roncato (vali bậc nhất của Ý) (xem thành phầm tạiđây)

Video siêu thị bán vali kéo sinh sống TPHCM

*

387 trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình HCM

*

102a2 Huỳnh Văn Bánh Phường 15 Quận Phú Nhuận

*

*

*

Dạo xung quanh khắp dùng Gòn, các chúng ta cũng có thể tìm thấy cho khách hàng hàng trăm cửa hàng bán vali kéo TPHCM, nhưng nhiều phần các siêu thị đó phân phối vali ko được chuyên nghiệp đóng bụi sản phẩm làm giảm sút chất lượng. Khi đến nơi lại không có được sự ship hàng tốt hoặc mua hàng vali ko rõ xuất xứ.KOS sẽ giải quyết tất cả vụ việc trên cho người sử dụng hàng. Cửa hàng bán vali kéo shop chúng tôi được kiến thiết và trang trí siêng nghiệp, các thành phầm trong cửa hàng được trình bày gọn gàng, sạch sẽ sẽ. Tất cả vali kéo phượt tại đây phần đa là hàng thật và trưng bày độc quyền vày KOS siêu thị nhưRicardo Beverly Hills(thương hiệu Mỹ, bh 10 năm),Skyway(thương hiệu Mỹ, bảo hành 5 năm), Cosas United(thương hiệu Anh, bảo hành 2 năm),Roncato(thương hiệu Ý, bh 10 năm).

Bạn đang xem: Mua vali kéo ở đâu tphcm

Xem thêm: Sư Trụ Trì Chùa Tam Chúc Lên Tiếng Về Việc 5 Vạn Người Dân Chen Chúc Tới Chùa

Người tiêu dùng khi đến siêu thị sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình làm sao để chọn cho doanh nghiệp một cái vali thật vừa lòng nhất cùng được hưởng trọn chế độ bảo hành chính hãng từ 2-10 năm tùy theo nhà sản xuất. Không tính ra, shop vali kéo KOS bao gồm chỗ nhằm xe máy rất thuận tiện và con đường hoàn toàn có thể đậu xe hơi thoải mái.

Để góp quý khách có thể mua vali kéo tphcm tại nhà một cách tiện lợi, KOS vẫn xây dựng website một biện pháp trực quan liêu nhất sẽ giúp các chúng ta có thể mua mặt hàng online khi truy cập website, cửa hàng chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi đối với khách hàng nội thành của thành phố TPHCM. Đối với khách hàng ngoại thành hoàn toàn có thể xem cách giao dịch thanh toán tại đây.

Cửa hàng phân phối vali kéo tphcm KOS là nơi an toàn và đáng tin cậy để quý khách hàng mua cho khách hàng một chiếc vali lúc đi du lịch, công tác làm việc hoặc đi du học. Người tiêu dùng sẽ được KOS chăm sóc chu đáo nhằm quý khách rất có thể yên trung tâm khi đi trên chuyến bay của mình.