+ Clip giới thiệu về Ricardo Beverly Hills (vali hàng đầu của Mỹ) (xem sản phẩm tạiđây)

+ Clip giới thiệu về Roncato (vali hàng đầu của Ý) (xem sản phẩm tạiđây)

Video cửa hàng bán vali kéo ở TPHCM

*

387 Trường Chinh Phường 14 Quận Tân Bình HCM

*

102a2 Huỳnh Văn Bánh Phường 15 Quận Phú Nhuận

*

*

*

Dạo quanh khắp Sài Gòn, các bạn có thể tìm thấy cho mình hàng trăm cửa hàng bán vali kéo TPHCM, nhưng đa phần các cửa hàng đó trưng bày vali không được chuyên nghiệp đóng bụi sản phẩm làm giảm đi chất lượng. Khi đến nơi lại không có được sự phục vụ tốt hoặc mua hàng vali không rõ xuất xứ.KOS sẽ giải quyết tất cả vấn đề trên cho quý khách hàng. Cửa hàng bán vali kéo chúng tôi được xây dựng và trang trí chuyên nghiệp, các sản phẩm trong cửa hàng được trình bày gọn gàng, sạch sẽ. Tất cả vali kéo du lịch tại đây đều là hàng chính hãng và phân phối độc quyền bởi KOS Shop nhưRicardo Beverly Hills(thương hiệu Mỹ, Bảo hành 10 năm),Skyway(thương hiệu Mỹ, Bảo hành 5 năm), Cosas United(thương hiệu Anh, Bảo hành 2 năm),Roncato(thương hiệu Ý, Bảo hành 10 năm).

Đang xem: Mua vali kéo ở đâu tphcm

Xem thêm: Sư Trụ Trì Chùa Tam Chúc Lên Tiếng Về Việc 5 Vạn Người Dân Chen Chúc Tới Chùa

Quý khách khi đến cửa hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình làm sao để chọn cho mình một chiếc vali thật ưng ý nhất và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ 2-10 năm tùy theo nhà sản xuất. Ngoài ra, cửa hàng vali kéo KOS có chỗ để xe máy rất tiện lợi và con đường có thể đậu xe hơi thoải mái.

Để giúp quý khách có thể mua vali kéo tphcm tại nhà một cách tiện lợi, KOS đã xây dựng trang web một cách trực quan nhất để giúp các bạn có thể mua hàng online khi truy cập website, chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi đối với khách hàng nội thành TPHCM. Đối với khách hàng ngoại thành có thể xem cách thanh toán tại đây.

Xem thêm:

Cửa hàng bán vali kéo TPHCM KOS là nơi đáng tin cậy để quý khách mua cho mình một chiếc vali khi đi du lịch, công tác hoặc đi du học. Quý khách sẽ được KOS chăm sóc chu đáo để quý khách có thể yên tâm khi đi trên chuyến bay của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *