*
(0)
*

*

*

Vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của mô hình bánh kem bằng xốp mút 3D

- mô hình xốp mút bánh kem trang trí sinh nhật là tận tâm và sự trí tuệ sáng tạo tỉ mỉ nhờ vào bàn tay của các họa sĩ tại Điêu tương khắc art. Dưới đấy là một số thông tin cụ thể về sản phẩm tuyệt vời này.

Bạn đang xem: Mô hình bánh kem bằng xốp

- hóa học liệu: mô hình bánh kem được làm từ cấu tạo từ chất xốp mút unique kết phù hợp với nhựa compusite và thạch cao. Tùy thuộc vào không gian trang trí trong nhà hay kế bên trời vẫn chọn gia công bằng chất liệu mút xốp cứng giỏi mềm không giống nhau.- mẫu mã :kích thước: quy mô bánh kem đa dạng mẫu mã về hình dạng và kích thước, phụ thuộc vào vào nhu yếu của khách hàng hàng. Bạn cũng có thể chọn mẫu quy mô bánh hình tròn, vuông, một tầng tuyệt dạng tháp… tùy theo sở thích. Các họa sĩ điêu khắc sẽ tạo hình từ bản thiết kế vẫn định sẵn kích thước.

Xem thêm: Mỡ Trăn Có Tác Dụng Của Mỡ Trăn, Công Dụng Và Cách Sử Dụng Mỡ Trăn

- color sắc: Mô hình bánh kem sinh nhật của Điêu tự khắc art cũng đa dạng và phong phú về màu sắc với sự phối hợp gam màu hài hòa và hợp lý và đẹp nhất mắt. Color cũng được định sẵn trên bản thiết. Chúng ta có thể lựa lựa chọn sơn màu 3d hay tô nước tùy ở trong vào nhu yếu và sở thích của mình.

Ưu điểm của quy mô xốp mút 3 chiều bánh kem

*
Mô hình bánh kem 3D tuyệt hảo tại Điêu khắc art
*

- quy mô bánh kem 3d bằng mút xốp được phần đông khách hàng ái mộ và lựa chọn bởi sở hữu những điểm mạnh vô cùng nổi trội:

- unique của quy mô xốp đẹp hoàn hảo với xốp cứng và bề mặt mịn màng, đẹp hơn so cùng với thiết kế.- dựa vào bàn tay khéo léo, miệt mài của những họa sĩ chạm trổ từ những khối xốp cục mịch đang trở thành những cái bánh kem đẹp tuyệt vời. Từng chi tiết của mô hình bánh đều được cắt, gọt tỉ mỉ khiến cho không gian trang trí trở nên nhộn nhịp và tuyệt vời hơn.- mô hình bánh kem bằng mút xốp cực kỳ nhẹ, tiện lợi di chuyển. Vị vậy, chúng ta có thể trang hoàng ở bất kỳ vị trí yêu mến nào.- chi phí sản phẩm rất là hợp lý giúp đỡ bạn tiết kiệm túi tiền thay vì chưng chi một trong những tiền béo cho mẫu bánh kem hoành tráng. Quy mô bánh kem 3 chiều bằng mút xốp khổng lồ trưng bày trong không gian sinh nhật thì cực kỳ thu hút và ấn tượng.- quy mô bánh kem 3 chiều kết phù hợp với các phụ kiện trang trí sinh nhật khác như hộp quà, nón giấy, dây happy birthday hay các loại bóng… đang khiến bữa tiệc sinh nhật nhộn nhịp và khôn xiết đáng nhớ.

Nếu bạn muốn trang hoàng không khí sinh nhật theo một cách riêng biệt, hãy tương tác ngay với Điêu tương khắc art. Quy mô xốp mút 3 chiều bánh kem hoành tráng sẽ khiến cho bạn và các khách mời trầm trồ với ngạc nhiên.