Siêu Thị MM Mega Market Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Đang xem: Metro đà nẵng tuyển dụng

Xem thêm:

Xem thêm: Đặt Tên Con Trai Năm 2021 – Tên Đẹp Cho Con Trai, Con Gái Hay Và Ý Nghĩa 2021

Chuỗi siêu thị Metro sau khi thay thế chủ mới đã được làm mới và đổi tên thành MM Mega Market. Thay đổi về mặt chiến lược, bố trí và dịch vụ nhưng đội ngũ nhân viên vẫn giữ nguyên. Mega Đà Nẵng tuyển dụng các vị trí đang được cập nhật mới nhất tại Website tvcc.edu.vn.

*

Mega Đà Nẵng tuyển dụng

Tổng quan về MM Mega Market

Mega Đà Nẵng thường tuyển dụng những vị trí gì?

Là một trong những chuỗi siêu thị có 21 trung tâm lớn của cả nước, MM Mega luôn muốn ứng viên là một phân của họ. Một số vị trí thường được Mega Đà Nẵng tuyển dụng nhiều nhất cuối năm 2021 để phục nhu cầu tiêu dùng của khách hàng:

Nhân viên bán hàng (tùy loại mặt hàng)Nhân viên thu ngânNhân viên gói quàNhân viên giao nhậnNhân viên trưng bày hàng hóaGiám sát hàng thực phẩm

Tham khảo thêm Việc làm giám sát bán hàng tại Đà Nẵng với phúc lợi hấp dẫn

MM Mega có những yêu cầu nào cho ứng viên

*

Mega yêu cầu trình độ tương xứng với mức lương đề ra

Làm việc trong một chuỗi hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam, ngoài những kỹ năng cần có của bản thân. Thì một số yếu tố mà Mega yêu cầu công việc tại vị trí khác nhau. Nhân viên bán hàng, thu ngân, gói quà, giao nhận và trưng bày hàng hóa đòi hỏi bạn phải tốt nghiệp THPT (cấp 3), trên 18 tuổi, kỹ năng giao tiếp tốt, lương từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ/tháng. Còn Giám sát hàng thực phẩm yêu cầu cao hơn với kinh nghiệm, bằng cấp, độ tuổi từ 30 – 45 tuổi với mức lương từ 9.000.000 – 11.000.000 VNĐ/tháng.

Ứng tuyển vào MM Mega như thế nào?

Việc nhìn thấy các trang mạng đăng tin tuyển dụng về Mega rất nhiều, nhưng ứng viên cần sàng lọc kỹ thông tin để tránh xảy ra một số điều ngoài ý muốn. tvcc.edu.vn chia sẻ 2 cách ứng tuyển nhanh nhất đến bạn:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp vào Fanpage của Mega

Hệ thống trang chủ Mega bao gồm rất nhiều chi nhánh, không riêng mỗi Đà Nẵng. Nhưng Mega Đà Nẵng có Fanpage, bạn có thể ứng tuyển vào: https://www.facebook.com/MMMegaMarket.Danang/

Cách 2: Liên hệ với tvcc.edu.vn

*

Liên hệ với tvcc.edu.vn để làm việc ngay

Với khối lượng công việc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MM Mega liên tục tuyển dụng nhân viên. Và Mega chính là đối tác tuyển dụng thường xuyên của tvcc.edu.vn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

tvcc.edu.vn

Ngoài ra, các ứng viên có thể nộp hồ trực tiếp Siêu thị MM Mega Market Đà Nẵng tuyển dụng

Việc mở ra cơ hội làm việc, nhưng nếu bạn chần chừ thì sẽ vụt mất cơ hội. Vì thế hãy nhanh tay ứng tuyển, theo dõi Việc làm Đà Nẵng để biết thêm nhiều công việc lương cao và phù hợp với khả năng của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *